Sách madam nhu trần lệ xuân

-

Madam Nhu è cổ Lệ Xuân: quyền lực Bà dragon - Monique Brinson Demery

Tác giả Monique Brinson Demery
Bộ sách
Thể loại Hồi ký - bút ký
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 7694
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Monique Brinson Demery bút ký Danh nhân
Nguồn vnthuquan.org

*

"Ngay cả rất nhiều người thân thuộc với lịch sử dân tộc Việt nam giới vẫn vẫn thấy bỡ ngỡ với truờng hòa hợp lạ kỳ của bà Nhu. Monique Demery đang lần ra dấu tích của Bà rồng quyền lực, nguời vẫn thú thừa nhận mình yếu ớt và cõi lòng tan nát tuy nhiên không nhận trách nhiệm về vai trò của bản thân mình trong trận đánh tranh đã hủy hoại nhiều cuộc đời của tổ quốc bà và của bạn Mỹ."

(Elizabeth Becker - người sáng tác cuốn When the War Was Over: Cambodia and the Khmer Rouge)

"Một cuốn sách thật sự ấn tượng! Demery đã thâu tóm sống động cuộc sống và thời đại của giữa những nhân vật lạ thường nhất của Việt Nam. Cùng với lối nói lôi cuốn, sự nghiên cứu và phân tích tường tận bốn liệu từ các nguồn giờ Pháp, giờ đồng hồ Việt, cùng tiếng Mỹ - bao hàm những bài vấn đáp với bà Nhu - cuốn sách của Demery giờ đây là tiêu chuẩn cho việc tìm hiểu về quyền hành văn hóa truyền thống trong gia đình số một việt nam Cộng hòa."

(Robert K. Brigham - Giáo sư lịch sử hào hùng và quan hệ tình dục Quốc tế, Đại học Vassar)

"Đây là câu chuyện tiên tiến nhất chưa được đề cập về chiến tranh việt nam - cuốn tiểu sử đầy cuốn hút, riêng tư với kết cục bi ai của bà Ngô Đình Nhu, Đệ độc nhất vô nhị Phu nhân không thỏa thuận của vn Cộng hòa, fan mà quyền lực chính trị và bạn dạng tính sắt đá đã đem lại cho mình danh hiệu Bà Rồng. Cuộc đời bà sẽ khép lại vào cảnh lưu đày cùng cô liêu vào khoảng thời gian 2011. Monique Demery đã đạt mười năm tìm hiểu về nhân vật dụng Bà Rồng khôn lường này.

Bạn đang xem: Sách madam nhu trần lệ xuân

Xem thêm: Màn Hình Benq Có Tốt Không, Có Nên Sở Hữu Màn Hình Gaming 144Hz

Công dụng của sự cần cù đó là một trong quyểnsách hayvừa đậm chất học thuật vừa có thể đọc si mê như một câu chuyện bí mật thú vị."

(David Lam -Tác giả cuốn sách Vietnam Now: A Reporter Returns)

"Để gọi được một thiếu phụ - "bí ẩn lớn nhất của sinh sản hóa" - đã là điều vô thuộc khó. Hiểu cùng nhận xét, reviews đầy đủ, chính xác về một đàn bà lừng lẫy như bà Ngô Đình Nhu, còn là việc khó hơn bội phần!

Tôi quan yếu và cấm kị điều đó. Một cách ngắn gọn gàng và chủ quan, tôi cảm xúc bà là một thanh nữ tài năng và mạnh khỏe hiếm có của việt nam trong thay kỷ 20. Sự công ty quan, kiêu ngạo, cùng một thể chế độc tài, mái ấm gia đình trị, đã đưa bà và những người dân thân vào một số quyết định sai lầm, dẫn tới việc sụp đổ của một chính sách giờ được rất nhiều người đánh giá lại là mặc dù sao cũng tốt nhất ở khu vực miền nam từ 1954 đến 1975.

Nhận xem về cuốn sách này thì dễ dàng hơn: Sách viết công phu, hấp dẫn, đầy ắp thông tin, tứ liệu. Người sáng tác có cố gắng khách quan, dù không giấu đuợc không ít thiện cảm cùng với nhân vật. Phiên bản dịch của Mai đánh cũng giản dị, dễ dàng đọc, một điều tuởng dễ mà không còn dễ..."

(Nhà văn - nhà báo Nguyễn Đông Thức).

Mời chúng ta đón đọcMadam Nhu nai lưng Lệ Xuân: quyền lực tối cao Bà rồng của tác giả Monique Brinson Demery.