Hội thanh lý đồ mẹ và bé hà nội

-
Thay do vất đi áo quần cũ, hãy tìm đến chúng những người bạn bắt đầu qua những vị trí thanh lý và cam kết gửi xống áo này tại Việt Nam.
với cửa hàng đầu tiên thành lập và hoạt động tại quận 10 vào khoảng thời gian 2014, tới nay Give Away Vietnam (GAV) đã trở thành hệ thống thanh lý áo quần cũ bự trải nhiều năm khắp tp sài thành và các khoanh vùng lân cận. GAV là nơi bạn cũng có thể mua các sản phẩm secondhand với túi tiền cực kỳ buộc phải chăng, và ký kết gửi những món đồ cũ-mà-mới.

Bạn đang xem: Hội thanh lý đồ mẹ và bé hà nội

Hiện Give Away Vietnam nhận những loại quần áo rơi vào hoàn cảnh 3 hạng mục:

Give Away: xống áo với mức giá thành phải chăng giành cho học sinh - sinh viênGive Away Premium: Quần áo đến từ thương hiệu chủ yếu hãngGive Away Kid: Quần áo dành cho mẹ và bé bỏng

*

Số 1 Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Lầu 1-200A cách Mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3

36/34 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh

Ngoài ra còn tồn tại các chi nhánh tại quận 10, lô Vấp, Phú Nhuận và thành phố Biên Hoà, tỉnh bình dương và Đà Nẵng.

Website | Instagram


Coco Dressing Room

Được ra đời năm 2019 vì cố vấn thời trang và năng động Thư Vũ, Coco Dressing Room (CDR) là tế bào hình tủ chứa đồ chia sẻ, cùng với những mặt hàng kí gửi được qua tuyển chọn chọn kỹ càng về chứng trạng và hóa học lượng. CDR lên đường điểm là phần đông sự kiện nhỏ tuổi nhằm hiệp thương quần áo một trong những người phụ nữ chuyển động trong nghành nghề dịch vụ giải trí với nghệ thuật.

*

Facebook | Instagram


Nghiện Đồ Cũ

*
Đúng như cái tên gọi của nhóm, Nghiện Đồ Cũ là chỗ dành cho tất cả những người có niềm mến mộ với thời trang secondhand. Được thành lập vào thời điểm tháng 6 năm 2018 với cái tên “Chợ Trời", team là nơi cài và phân phối các món đồ thời trang sẽ qua sử dụng.

*

Không gồm yêu ước gì cụ thể về quality quần áo, toàn bộ những gì các bạn phải làm cho là biên soạn đồ, chụp ảnh và đăng tải!

Gia nhập team Facebook tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Không Tìm Thấy Máy In Trong Mạng Lan Win 7


RE.LOVED

*
trường hợp đang đề xuất thanh lý một dòng túi Chanel hay là một đôi Tabi boots, RE.LOVED đang là nơi dành riêng cho bạn. Thành lập năm 2019, RE.LOVED là cộng đồng kết nối người tiêu dùng và tín đồ bán nhằm mục đích trao thời cơ thứ 2 cho những món đồ thời trang thuộc phân khúc high-end.

Hiện RE.LOVED đã và đang có áp dụng trên phầm mềm Store với Google Play.

Website | Facebook | Instagram


Urban Circular Space (Hà Nội)

thành lập và hoạt động “vì một nhân loại ít khí thải carbon hơn”, Urban Circular Space (UCS) là một cửa hàng quần áo secondhand chuyển động theo mô hình thời trang tuần hoàn. Xung quanh ký gửi, các bạn còn hoàn toàn có thể đem xống áo cũ mang lại để quyên góp, tái chế hoặc dùng để làm may thành phần nhiều vật dụng bắt đầu như túi xách, túi ba lô hay miếng lót ly.

*

Facebook | Instagram


Giải pháp cuối cùng: Chợ Tốt

Nếu cả 5 cái thương hiệu kể bên trên không giải quyết được áo xống cũ của bạn, chiến thuật cuối cùng và “thượng sách" độc nhất vô nhị chỉ hoàn toàn có thể là Chợ Tốt. Đây là vị trí để bạn không chỉ có thanh lý quần áo, mà hơn nữa thanh lý trang bị gia dụng với thiết bị năng lượng điện tử.

Hiện Chợ xuất sắc là một trong những nền tảng giao thương và rao vặt lớn số 1 cả nước, đậy sóng rộng rãi và bao gồm lượng người dùng đa dạng.