Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch thành phố Rạch Giá

-

Thành phố Rạch Giá là tp lấn biển cả năng động, hiện đại và sầm uất số 1 tại đồng bởi sông Cửu Long. Đây là đô thị tài chính biển bao gồm cả về dịch vụ, yêu thương mại, đánh bắt thủy hải sản. Chính bởi vậy mà thành phố lấn biển cả này thú vị được sự quan liêu tâm của khá nhiều đầu tư, những tin tức quy hoạch thành phố trong tương lai luôn luôn được săn đón. Dẫu vậy làm cố gắng nào rất có thể tra cứu đúng đắn nhất bạn dạng đồ quy hoạch thành phố Rạch giá trong quá trình sắp tới? Hãy thuộc Meey Map tò mò các bí quyết tra cứu vãn trong nội dung bài viết sau nhé!

Giới thiệu về thành phố Rạch Giá

Thành phố Rạch giá nằm ở chính giữa tỉnh Kiên Giang với diện tích 105,86 km², số lượng dân sinh năm 2020 là thống kê lại là 228.416 người, tỷ lệ dân số trên địa phận là 2.158 người/km².

Thành phố Rạch Giá sở hữu một trung trung tâm đô thị ở trải dài bên bờ Đông vịnh đất nước xinh đẹp thái lan với mặt đường bờ biển khoảng 20km, chỉ chiếm 1/10 chiều lâu năm bờ biển khơi của địa phận tỉnh Kiên Giang. Được bảo phủ bởi những sông bự như sông Kiên ở phía Bắc với Đông Bắc, sông Cái mập tại phía Nam. Trường đoản cú Rạch giá bán chỉ cách tp.hồ chí minh khoảng 245 km về phía Tây Nam, cách cần Thơ khoảng 116 km về hướng Tây và cách cửa khẩu nước ngoài Hà Tiên khoảng chừng 95 km về phía Đông Nam.

Thành phố Rạch giá chỉ là tp lấn biển lớn số 1 cả nước

Vị trí địa lý của tp Rạch Giá cụ thể như sau:

 • Phía đông cùng phía nam tp nằm gần kề huyện Châu Thành
 • Phía tây Rạch giá chỉ nằm gần cạnh vịnh Thái Lan
 • Phía bắc thành phố nằm liền kề huyện Hòn Đất cùng huyện Tân Hiệp.

Rạch Giá là một miền biển trù phú, kinh tế tài chính phát triển khôn cùng phong phú, đa dạng bao hàm từ yêu quý mại-dịch vụ cùng du lịch, khai quật và sản xuất hải sản. 

Về đơn vị chức năng hành chính, thành phố Rạch giá bán được phân tạo thành 12 đơn vị hành chủ yếu cấp thôn trực thuộc bao hàm 11 phường: An Bình, An Hòa, Rạch Sỏi, Vĩnh Bảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lạc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh Vân, Vĩnh Thông cùng xã Phi Thông.

Bản đồ dùng Quy hoạch tp Rạch giá tới năm 2025

Quy hoạch thành phố Rạch giá chỉ tới 2025 chung dựa vào vùng đất có diện tích rộng 10.780 ha của bao hàm 11 phường cùng 01 xã. Trong số đó diện tích  đất nội thành của thành phố là khoảng 6.266 ha có đất để sản xuất đô thị là 4.965 ha, đất khác là khoảng 1.301 ha (đất nông nghiệp), trong khi thành phố còn có thêm đất ngoại thành rộng 4.514 ha. 

Trong tiến trình sắp tới, thành phố tập trung mọi nguồn lực và đều khía cạnh để cải cách và phát triển các khuôn khổ về giao thông, hạ tầng bao hàm như:

 • Phân khu trường bay (diện tích 1094 ha),
 • Đường đường cao tốc Hà Tiên - Rạch giá chỉ - bội bạc Liêu,
 • Đường đi An Giang, đường Lạc Hồng nối dài,
 • Mở rộng lớn những tuyến đường liên phường liên huyện
 • Xây dựng hệ thống cầu nối các phường và giao thông đối nội trả thiện
 • Thực hiện nay những dự án công trình lấn hải dương như tây nam Rạch Sỏi, Hoàng Gia, Phú Gia, khu city Lạc Hồng…
 • Dự án khu cư dân như nam giới An Hòa, Dương Minh Châu, Thái Bình…
 • Khu Tái Định Cư: Vĩnh Thông, phái nam An Hòa…

Dưới trên đây là bạn dạng đồ quy hoạch thành phố Rạch Giá bắt đầu nhất:

Bản vật quy hoạch tp Rạch Giá

Tra cứu phiên bản đồ quy hoạch thành phố Rạch Giá lập cập và chính xác nhất

Để tra cứu bản đồ quy hoạch tp Rạch Giá lập cập và đúng mực nhất, quý khách rất có thể dựa theo những phương pháp như sau:

Tra cứu thông tin quy hoạch tp Rạch giá chỉ trực tiếp 

Thông tin quy hoạch thành phố Rạch giá có ý nghĩa quan trọng đối với người dân tương tự như những bên đầu tư. Để rất có thể tra cứu vớt những tin tức này ngày nay cũng tương đối đơn giản và cấp tốc chóng. Bạn có thể trực tiếp tra cứu vớt quy hoạch tại các cơ quan bao gồm thẩm quyền như 

 • Tra cứu tin tức đất tại các đơn vị xã, phường
 • Tra cứu giúp tại văn phòng đăng ký đất đai

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch thành phố Rạch Giá

Tra cứu tin tức trực tuyến

Thay vì buộc phải trực tiếp tới các cơ quan nhằm tra cứu thông tin quy hoạch tp Rạch Giá và tốn nhiều thời gian chờ thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin trực đường để huyết kiệm thời gian và sức lực hơn, không bị phụ thuộc và những cơ quan lại cung cấp, chủ động trong planer của mình.

Hiện nay, người dân hoàn toàn có thể chủ động được thời hạn để tra cứu giúp và tin tức quy hoạch mà bạn muốn qua những trang web chính thức tại từng tỉnh thành, thành phố. Vì vậy nguồn tin vừa chuẩn, đúng đắn cao đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tra cứu vớt thông tin bạn thích biết qua Meey bản đồ - nền tảng tìm kiếm bất động sản nhà đất và phiên bản đồ quy hoạch các thành phố, tỉnh, địa phương bên trên cả nước. Thông tin tra cứu đảm bảo an toàn nhanh chóng cùng độ tin cậy cao. Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Meey maps | Tra cứu vãn thông tin bản đồ quy hướng Bất Động Sản
 • Website: https://meeymap.com/
 • Sđt: 0869 092 929
 • Email: contact meeyland.com
 • Địa Chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 láng Hạ, phường bóng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội