Tải sql server 2014 + hướng dẫn cài đặt

Cài đặt với thông số kỹ thuật Microsoft SQL Server 2014 Express, chế tác môi trường xung quanh quản lí các đại lý tài liệu một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

You watching: Tải sql server 2014 + hướng dẫn cài đặt


*

Với Việc hệ thống báo cáo liên tiếp cách tân và phát triển với mở rộng, sự tăng thêm không xong nghỉ của khối lượng tài liệu tác động nhu yếu phải bao gồm một chế độ hỗ trợ thống trị tài liệu một cách chính xác và đơn giản. Microsoft Squốc lộ Server là hệ quản trị cơ sở dữ liệu được phát triển vì Microsoft dùng làm cai quản lí cùng liên can đại lý tài liệu thân sản phẩm cài đặt Microsoft Squốc lộ Server và vật dụng Client.

Là chính sách thịnh hành trong câu hỏi làm chủ các đại lý tài liệu bằng phương pháp áp dụng những câu tầm nã vấn SQL. Trong nội dung bài viết này gợi ý cài đặt và những bước đầu tiên làm quen thuộc cùng với môi trường thiên nhiên Microsoft SQL Server - Microsoft Squốc lộ Server năm trước Express.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft SQL Server năm trước Express

Các phiên bản

Microsoft Squốc lộ Server hiện tại có nhiều phiên bản không giống nhau như: Enterprise, Standard, Developer, Workgroup, Express. Tùy vào mục tiêu cùng nhu yếu của người tiêu dùng nhưng mà sàng lọc ấn bản thích hợp. Các phiên bản Express miễn phí tổn thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu trong một số lượng giới hạn nhất quyết.

Yêu cầu thiết bị

Độc giả rất có thể thiết lập Microsoft Squốc lộ Server Express năm trước bên trên các phiên bản hệ điều hành quản lý Windows Server, Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows XP …

Microsoft.NET Framework 3.5 được trải nghiệm cài đặt trước lúc hoàn tất bài toán setup Microsoft Squốc lộ Server Express năm trước.

Trên toàn bộ những phiên bạn dạng với sản phẩm công nghệ yêu cầu bao gồm tối thiểu 500 MB ổ cứng khả dụng cùng RAM tối tgọi là 64 MB.

Cài đặt Microsoft Squốc lộ Server năm trước Express

Nhấn vào đây và tiến hành sở hữu Microsoft Microsoft Squốc lộ Server năm trước Express.

*

Lúc đó sẽ có khá nhiều file tuyển lựa, lựa chọn cài đặt gói tương đối đầy đủ nhất (bao gồm Microsoft SQL Server, Squốc lộ Management Studio với một vài ba lao lý nâng cấp khác).

SQLEXPRADV_x86_ENU.exeSQLEXPRADV_x64_ENU.exe

Tải về 1 trong những nhị tệp tin trên, tùy ở trong vào hệ điều hành quản lý 32 bit hoặc 64 bit.

*

Sau Lúc mua về kết thúc, tiến hành chạy tệp tin cài đặt.

Lựa lựa chọn đường dẫn lưu trữ tệp tin giải nén tiếp đến lựa chọn Ok.

See more: Honda Element: P1009 Error Code Of Conduct, Student Code Of Conduct

*

Đợi một thời gian nthêm nhằm triển khai giải nén.

*

khi quá trình bung file hoàn tất, vỏ hộp thoại Squốc lộ Server Installation Center xuất hiện thêm.

Để setup new hoàn toàn Microsoft SQL Server 2014 Express, lựa chọn New Microsoft SQL Server…

*

Chấp thừa nhận pháp luật thực hiện và thiết đặt trường đoản cú phía đơn vị hỗ trợ.

*

Tại tùy chỉnh thiết lập này, nếu như muốn Microsoft Squốc lộ Server năm trước Express được đánh giá cùng update cần nhờ hệ quản lý và điều hành chất vấn với update, chọn Use Microsoft Update kiểm tra for updates.

*

Chờ vài giây…

*

Để tận dụng tất cả các thiên tài của Microsoft SQL Server năm trước Express, chọn cài đặt hết toàn bộ các tài năng.

*

Sau đó, trong trường đúng theo ví như xuất hiện hộp thoại Feature Rules, báo lỗi lắp thêm bạn bị thiếu một số setup cần thiết, thì bạn cần phải bổ sung.

*

Nlỗi hình bên trên, ngôi trường phù hợp thiếu Microsoft.NET Framework 3.5 Service Pachồng 1, nhấp vào đây để cài về và chạy tệp tin thiết đặt.

*

* Nếu chạm chán phải lỗi này đang mất không hề ít thời hạn mang đến vấn đề cài với cài đặt những file quan trọng.

Sau Lúc thiết đặt bổ sung hoàn tất hầu hết tệp tin cài đặt cần thiết không đủ, khởi hễ lại thứ với sau đó triển khai lại các bước setup Microsoft Squốc lộ Server năm trước Express từ trên đầu.

See more: Avast Internet Security 2018 License Key Activation Code, Avast Cleanup Premium Activation Code

*

Trong trường hòa hợp không thiếu thốn mọi file setup, bỏ qua gần như bước update trên, tiến trình thiết lập đang chuyển thẳng sang trọng hộp thoại Instance Configuration nlỗi dưới, lựa chọn Next.