Hướng dẫn cài recovery

-

Cách thiết đặt TWRP Recovery trên app android không phải root: TWRP là viết tắt của Team Win Recovery Project cùng là 1 phần mềm phục hồi mã nguồn mở giành riêng cho các thiết bị app android và thiết bị núm tay.

TWRP cho phép người cần sử dụng lưu, cài đặt, sao lưu lại và phục hồi chương trình các đại lý trên thiết bị cơ mà không phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi làm hỏng trạng thái của lắp thêm khi root, nhấp nháy hoặc thiết đặt chương trình cơ sở new trên sản phẩm Android. Sau đây, bản thân sẽ share bạn cách thiết lập TWRP Recovery trên game android không cần root.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài recovery

*
*
*
*
*
*
*

Tiếp theo, nhập lệnh sau để khởi cồn lại thiết bị của khách hàng vào chính sách bootloader / fastboot:

adb reboot bootloaderTiếp theo, chạy:

fastboot flash recovery twrp-3.1.X-XXX.imgBạn đã phải bảo vệ thay cầm cố phiên phiên bản TWRP trong dòng mã này cho phiên phiên bản tương ứng với phiên bản mà bạn cần tải vào thiết bị của mình.

Cuối cùng, chạy dòng mã sau:

fastboot rebootSau khi ngừng bước đó, bạn sẽ có thể khởi đụng thiết bị của bản thân mình bằng khôi phục tùy chỉnh cấu hình TWRP cùng sử dụng những tính năng của nó.

Xem thêm: Cài Đặt Driver Booster Là Gì ? Giới Thiệu Và Đánh Driver Booster Là Gì

6> Khởi hễ vào TWRP Recovery

Đây là 1 trong những điều không giống sẽ khác biệt giữa những thiết bị, nhưng thường có một đội nhóm hợp phím đề nghị được tiến hành bởi người dùng làm đặt thiết bị của họ vào chính sách khôi phục. Ví dụ: một vài thiết bị yêu cầu bạn nhấn nút nguồn với tăng âm thanh khi bọn chúng đang tắt nhằm khởi động vào phục hồi TWRP.

Hy vọng với hướng dẫn cách setup TWRP Recovery trên game android không nên root này có lợi cho bạn. Chúc bạn thành công.