-

Fallout 3 là 1 trong những game hành vi mở trái đất được tạo thành bởi Bethesda và xuất bản ra nhân loại trên nhiều nền tảng vào năm 2008. Trong những game thành công xuất sắc nhất không chỉ có thời gian cơ mà cả thể các loại của nó, Fallout 3 là lý do hàng ngàn trò chơi thủ bắt đầu tượng trưng mang lại loạt phim Fallout. Bởi chứng về việc nổi giờ và thành công to bự của Fallout 3 là một thực tế là game thủ vẫn chơi trò giải trí ngày nay, về cơ phiên bản một thập kỷ sau khi phát hành. Fallout 3 là 1 trong thành công như vậy mà sau này, một phiên bạn dạng Game of the Year đặc trưng của game cũng khá được phát triển và phát hành. Những game thủ thích đùa Fallout 3 cho tới ngày nay, kia là tại sao tại sao Fallout 3 đã lộ diện trên màn hình máy vi tính chạy không những trên Windows 7 nhưng cả Windows 8, 8.1 và thậm chí là cả 10.Bạn đã xem: trả lời chơi fallout 3

Đang xem: lối chơi fallout 3

Tuy nhiên, như thể một cổ xưa vượt thời hạn như Fallout 3 là, thực tiễn của sự việc là nó có phong cách thiết kế để chạy trên máy tính cũ, clunky. Trò chơi không tương thích đối với tất cả máy tính và hệ quản lý điều hành của ngày hôm nay, nhưng ở đó gồm một ý chí, gồm một cách và mọi người đã tìm kiếm ra phương pháp để chạy và nghịch Fallout 3 trong cả trên Windows 10, tiên tiến nhất và hoàn hảo nhất trong cái dài của hệ điều hành Windows. Trong lúc Fallout 3 rất có thể được setup và khởi chạy xe trên Windows 10, người tiêu dùng đã báo cáo một loạt những sự cố khác biệt với trò chơi trên phiên bạn dạng Windows bắt đầu nhất, trong các số ấy có trò đùa bị lỗi ngay sau khoản thời gian người nghịch nhấp vào Mới khi bước đầu trò chơi mới, ngay trước khi cảnh reviews phát.Bạn vẫn xem: phía dẫn hoàn chỉnh fallout 3

Một game yêu mếm như Fallout 3 không làm hanggiasoc.vnệc trên chuẩn mới nhất mang lại các máy tính xách tay Windows không hẳn là thứ rất có thể được coi nhẹ. Đó là trường hợp, nhiều phương pháp và cách thức để làm cho Fallout 3 chuyển động trên Windows 10 đã được cách tân và phát triển và phạt hiện. Trường hợp bạn gặp sự chũm khi chạy cùng phát Fallout 3 bên trên Windows 10, sau đấy là một số phương án hiệu quả độc nhất mà chúng ta cũng có thể sử dụng để giải quyết sự cố bạn đang gặp phải:

Giải pháp 1: Chạy Fallout 3 cùng với tư biện pháp quản trị hanggiasoc.vnên

Trong những trường hợp, những vấn đề tương quan đến Fallout 3 bên trên Windows 10 rất có thể được sửa bằng cách chạy trò đùa với các độc quyền quản trị. Chạy Fallout 3 với tư giải pháp là cai quản trị hanggiasoc.vnên bên trên Windows 10 khá đơn giản dễ dàng và do đó đảm bảo rằng Windows luôn luôn chạy trò nghịch với các độc quyền quản trị bất cứ lúc nào bạn khởi chạy nó. Để sử dụng giải pháp này nhằm thử và giải quyết vấn đề cho bạn, bạn phải phải:

Điều đào bới thư mục Fallout 3 trong folder Steam của bạn. địa điểm mặc định của folder Fallout 3 : X : Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 goty hoặc X: Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 ( X là thư tương xứng với phân vùng ổ đĩa cứng sản phẩm công nghệ tính của công ty mà Windows được cài đặt trên).Nhấp chuột bắt buộc vào. Tệp EXE đến Fallout 3 .Nhấp vào Thuộc tính vào trình đối kháng ngữ cảnh kết quả.Điều tìm hiểu tab Tương thích .Bạn vẫn xem: trả lời chơi fallout 3

Bạn đang xem: Bật tùy chọn Chạy chương trình này làm quản trị hanggiasoc.vnên bằng phương pháp chọn vỏ hộp kiểm nằm ngay bên cạnh nó.

Bạn đang xem:

*

Xem thêm: Giá Vé Lotte Cinema Cần Thơ 2022, Lotte Cinema

Giải pháp 2: Chạy Fallout 3 ở cơ chế tương thích

Các vấn đề phổ cập nhất mà người dùng Windows 10 chạm mặt phải khi cố gắng chạy Fallout 3 trên máy tính của họ là sự việc tương thích. Như đã nói trước đây, Fallout 3 đã có phát hành quay lại vào năm 2008, kia là tại sao tại sao nó không chấp nhận tương ưa thích với Windows 10 (hoặc Windows 8 với 8.1, cho rằng vấn đề). Vào trường đúng theo đó, các vấn đề tương thích có thể phát sinh khi nỗ lực chơi Fallout 3 trên Windows 10 và phần nhiều sự cầm cố này rất có thể khiến trò chơi bị lỗi hoặc không chạy. Siêu may, mặc dù nhiên, hầu như các vấn đề tương thích có thể được giải quyết bằng phương pháp chạy Fallout 3 trong cơ chế tương thích. Để chạy Fallout 3 ở cơ chế tương thích, bạn phải phải:


*

Lưu ý: ví như chạy trò đùa ở chính sách tương ưng ý với Windows XP (Serhanggiasoc.vnce Pack 3 ) không kết thúc công hanggiasoc.vnệc, chỉ cần cấu hình trò đùa để chạy trong cơ chế tương thích mang đến Windows XP (Gói thương mại dịch vụ 2) hoặc, nếu điều đó không làm hanggiasoc.vnệc mang lại Windows XP (Gói thương mại dịch vụ 1) hoặc Windows 7 .

Giải pháp 3: cài đặt xuống và thiết đặt ứng dụng Trò chơi giành cho Windows Live

Fallout 3 thường xuyên yêu cầu vận dụng Games for Windows Live được cài để trên máy tính Windows 10 để trò nghịch chạy thành công xuất sắc trên đó. Vô cùng may, hanggiasoc.vnệc cài đặt xuống và thiết lập ứng dụng Trò chơi dành riêng cho Windows Live khá đối chọi giản. Tất cả những gì bạn phải làm là:

Giải pháp 4: sửa đổi tệp falloutprefs.ini của bạn

Cuối cùng, nhưng chắc hẳn rằng không nên là không nhiều nhất, các vấn đề mà người dùng Windows 10 chạm chán phải khi cố gắng chơi Fallout 3 cũng rất có thể được sửa trong không ít trường hợp bằng phương pháp chỉnh sửa tệp falloutprefs.ini – tệp cấu hình thuộc Fallout 3. Nếu bạn có nhu cầu giải quyết ngẫu nhiên vấn đề như thế nào (s) ai đang phải đối mặt với cố gắng chạy Fallout 3 bên trên Windows 10 bằng cách sử dụng giải pháp này, bạn cần phải:

Điều này làm hanggiasoc.vnệc trong đa số các ngôi trường hợp, nơi sự việc được bắt nguồn vị một tham nhũng hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây