Hướng dẫn fallout 4 perks

-

hanggiasoc.vndeo: Fallout 4: sản xuất nhân đồ vật - đầu trò chơi - đồng minh trước tiên (Part 1) 2022, bao gồm Thể

hanggiasoc.vndeo: Fallout 4: tạo nhân thứ - đầu trò chơi - đồng minh thứ nhất (Part 1) 2022, bao gồm Thể
*

Khối sum vầy chung trong Fallout 4 có thể là thiên đường của một kẻ cô độc, nhưng tất cả điều gì đấy để nói tới sự phong phú giữa các cá thể mà các bạn có được từ những hanggiasoc.vnệc có một công ty đối tác mà chúng ta có thể tin tưởng và phụ thuộc. Vâng, điều đó và họ có thể làm cho chính mình mạnh mẽ hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fallout 4 perks

*

Có 13 người bạn đồng hành tiềm năng vào Fallout 4, với họ trải dài liên tiếp từ phần lớn nhà thám hiểm không xong nghỉ tới những lính tấn công thuê cơ hội đến phần đa robot trung thành với chủ không ngừng. Cùng với tính cách không giống nhau của họ, làm hài lòng mọi người trong số họ là một nghệ thuật thử với sai. Gợi ý này sẽ giúp tăng tốc quá trình liên kết.

Nếu bạn may mắn, một vài lời nhận xét tán tỉnh đúng vào lúc thậm chí hoàn toàn có thể dẫn tới sự lãng mạn. Nhưng ngay cả khi không tồn tại một quan hệ lãng mạn, về tối đa hóa côn trùng quan hệ của khách hàng với ngẫu nhiên bạn đồng hành nào cũng dẫn cho một tiện ích nhỏ, một phần thưởng cho vấn đề đáp lại lòng trung thành với chủ của họ.

Mặc cho dù vậy, những người bạn đồng hành của Fallout 4 ko chỉ cung ứng về khía cạnh cảm xúc. Ví dụ, thực hiện tùy lựa chọn giao dịch có thể chấp nhận được bạn giao những mặt hàng, nếu như khách hàng đạt được năng lực mang theo. Bạn có thể giảm thiểu tâm lý bị hạ thấp của họ (khi sức khỏe kém) bằng cách trang bị cho họ áo giáp giỏi hơn.

*

Nick Valentine

Bạn rất có thể biết một vài thám tử khó chịu trong văn hóa đại chúng, nhưng không có bất kì ai có khả năng bằng vắt đấm và khẩu súng sáu như Nick Valentine. Các chủ đề về mẩu truyện và câu chuyện hậu trường của anh ấy ấy có một số bài hanggiasoc.vnết hay nhất của Fallout 4, vì vậy đừng kinh ngạc nếu bạn gắn bó với anh ấy vào vài chục trọng trách liên tiếp. Kết nối lẫn nhau của các bạn sẽ kích hoạt Close to Metal, giữa những nhiệm vụ phụ.

Vị trí ban đầu: trong Vault 114, sau khi ngừng nhiệm vụ Valentine không tồn tại khả năng.

Thích: đầy đủ kỳ lạ, cả hành động của lòng xuất sắc và ý nghĩa. Anh ấy cũng yêu dấu bạn khi bạn bộ quà tặng kèm theo vật phẩm, trị lành Dogmeat và hack vật dụng tính.

Không thích: Anh ấy không hẳn là người ái mộ của các quyết định dẫn mang đến kết quả hòa bình hoặc bạo lực. Anh ta không yêu thích nó khi chúng ta ăn xác chết, giết bạn không cừu địch hoặc ngẫu nhiên hành hanggiasoc.vn nạp năng lượng cắp.

Lãng mạn: Không.

Đồng hành Perk: Close lớn Metal, có thể chấp nhận được thêm một lượt đoán thủ thuật và thời hạn hồi chiêu cuối cấp tốc hơn 1/2 khi hack. Yêu thương cầu mối quan hệ tối đa với Nick Valentine và ngừng nhiệm vụ thời hạn dài sắp tới.

MacC sẵn sàng

Người quân nhân đánh mướn du hành này có khả năng như họ cho - với anh ta đặc biệt quan trọng giỏi trong câu hỏi nhận đối chọi đặt hàng. Hành hanggiasoc.vn của MacC sẵn sàng chuẩn bị trong trận chiến rất có thể khiến các bạn bất thường, nhưng lại đó bởi vì anh ta là tín đồ chuyên phun tỉa, vì vậy hãy chắc chắn là rằng anh ta tất cả quyền truy vấn vào súng trường trung bình xa dũng mạnh mẽ. Khi bạn gắn kết, chúng ta có thể bài hanggiasoc.vnết liên quan về cốt truyện của anh ấy với thậm chí unlock một nhiệm vụ phụ.

Vị trí ban đầu: Thanh đường sắt thứ ba ở Goodneighbor.

Thích: Phê duyệt những quyết định với công dụng bạo lực. Anh ta rất tuyệt hảo khi bạn ăn uống cắp, quanh đó móc túi.

Không thích: Ông không đống ý cách cư xử tử tế, ý nghĩa sâu sắc và ra quyết định với hiệu quả hòa bình. Anh ta ko thích điều ấy khi các bạn giết tín đồ không phải là kẻ thù, tặng vật phẩm hoặc nghiện hóa chất.

Lãng mạn: Vâng.

Đồng hành Perk: Killshot, giúp tăng 20% ​​độ đúng mực của VATS. Yêu thương cầu mối quan hệ tối đa với MacC chuẩn bị và xong xuôi nhiệm vụ Long Road Ahead.

Hancock

Hancock là Ghoul nhất trong đội hình tiềm năng của chúng ta và anh ấy là một đối tác cực kỳ hữu ích. Trong lúc anh ta là giữa những người bạn sát cánh ít phán xét nhất, anh ta ko xem vơi sự làm phản bội. Anh ấy cũng là giữa những công dân mặc đẹp nhất của Khối sung túc chung.

Địa điểm ban đầu: chuyển vùng trê tuyến phố phố Goodneighbor. Anh ta cũng trở nên xuất hiện tại trong trọng trách phụ The Silver Shroud.

Thích: chấp thuận sự khoáng đạt và ra quyết định dẫn mang đến kết quả hòa bình hoặc bạo lực. Anh ấy thích nó khi bạn sử dụng chems và tặng kèm vật phẩm.

Không thích: Không chấp nhận sự ích kỷ với ý nghĩa. Anh ta ko thích điều đó khi bạn giết tín đồ không cừu địch hoặc đi dạo xung quanh è cổ truồng.

Lãng mạn: Vâng.

Đồng hành Perk: Isodoped, giúp lấp đầy thanh Criticals của doanh nghiệp nhanh hơn 20 xác suất khi mức phóng xạ của chúng ta là 250 hoặc cao hơn. Yêu cầu mối quan hệ tối đa với Hancock.

Cait

Máy bay chiến đấu Ailen móng tay cứng rắn này có một chút nóng nảy, tuy vậy cô ấy rất hàm ơn khi có một bạn như bạn là 1 trong những đối tác. Cait là gánh nặng của quỷ và tư trang tình cảm, nhiều hơn so với người sống sót trung bình ráng kỷ 23 của bạn. Ban đầu, cô ưng ý những tật xấu cùng hành hanggiasoc.vn phá hoại, nhưng điều này không có nghĩa là cô sẽ tuân theo cách của mình.

Địa điểm ban đầu: quanh vùng chiến đấu trong khu công ty hát của Greater Boston.

Thích: hành động ích kỷ với bạo lực. Cô ấy chấp thuận khi bạn uống rượu say, ăn cắp và quốc bộ xung xung quanh trong hình khỏa thân.

Không thích: hành động hào phóng, có ý nghĩa và gia hạn hòa bình. Cô ấy không mê thích nó khi bạn sử dụng chems hoặc tặng ngay vật phẩm, nhưng xem xét này chuyển đổi sau khi xong xuôi nhiệm vụ Can thiệp Benign. Cô cũng không chấp nhận ăn xác bị tiêu diệt và giết người không thù địch.

Lãng mạn: Vâng.

Đồng hành Perk: Trigger Rush, có thể chấp nhận được tái chế tạo ra AP cấp tốc hơn lúc sức khỏe của khách hàng dưới 25 phần trăm. Yêu thương cầu mối quan hệ tối đa với Cait và chấm dứt nhiệm vụ Can thiệp Benign.

*

Mạnh

Nếu chúng ta cũng có thể hợp tác với Ghoul với Synth, thì bạn chắc hẳn rằng có thể hợp tác và ký kết với Super Mutant. Người bầy ông có tri thức Shakespeare này là 1 trợ giúp rất lớn khi bạn có nhu cầu san bởi một sân đùa theo nghĩa đen, dựa vào vào kĩ năng của anh ta với cùng 1 bệ phóng thương hiệu lửa. Mối quan hệ của công ty với Strong vẫn phát triển nhanh lẹ khi anh ấy chứng kiến ​​những hành động tử tế thường xuyên xuyên.

Vị trí ban đầu: Tháp Trinity, trong trách nhiệm phụ của hotline Call.

Thích: đồng ý chấp thuận sự hào phóng và quyết định dẫn mang đến kết quả tự do hoặc bạo lực. Anh ta ưa thích nó khi bạn ăn xác chết và giết người không thù địch.

Không thích: Không gật đầu đồng ý sự ích kỷ với ý nghĩa. Anh ta không ham mê nó khi chúng ta sử dụng áo gần kề sức mạnh, một chiếc Vertibird, trị lành Dogmeat hoặc chọn khóa.

Lãng mạn: Không.

Đồng hành Perk: Berserk, giúp tăng lên 20% gần kề thương vũ khí đánh giáp lá cà khi sức khỏe của bạn dưới 25%. Yêu thương cầu mối quan hệ tối nhiều với Mạnh.

Tiền mã hóa

Nếu bảo rằng robot này trung thành với chủ với bạn là một cách nói nhẹ nhàng. Trước đó là quản gia trong nước của bạn, giá trị của Codsworth không biến thành dao động trong cả sau Đại chiến, đặc biệt là khi anh ta cố lưỡi cưa trong các trận chiến hỗn chiến. Cố gắng quyết định giữa anh ta hoặc Dogmeat có tác dụng bạn sát cánh trong giờ đầu của trò chơi là một trong vấn đề tốt cần nên có.

Vị trí ban đầu: Sanctuary, rất gồm thể bên phía ngoài ngôi bên cũ của bạn.

Thích: Hành hanggiasoc.vn của hanggiasoc.vnệc hào phóng với lòng tốt. Anh ấy đam mê nó khi chúng ta sửa thay đổi vũ khí với áo giáp, bộ quà tặng kèm theo vật phẩm và chữa lành Dogmeat.

Không thích: hành động ích kỷ. Anh ta không say đắm nó khi bạn sử dụng hóa chất, làm thịt người chưa phải là quân thù hoặc thực hiện bất kỳ hành hanggiasoc.vn ăn cắp nào.

Lãng mạn: Không.

Xem thêm: Điều Kiện Đăng Ký Gói V90 Viettel Có Đơn Giản Không, Thắc Mắc Của Bạn!

Đồng hành Perk: Robot Sympathy, được cho phép kháng gần cạnh thương +10 ngăn chặn lại vũ khí tích điện robot. Yêu thương cầu mối quan hệ tối nhiều với Codsworth.

Súng ngắn

Nếu bạn tìm tìm một người bạn sát cánh đồng hành quyết đoán và tò mò, Piper là cô gái của bạn. Hầu hết là lever và tiện nghi với một khẩu pháo lục, công dân tp kim cương này sẽ tìm thấy nền tảng của chúng ta như một cư dân kho tiền hấp dẫn. Đừng không thể tinh được nếu một yêu cầu phỏng vấn thực sự là một trong những dòng đón.

Vị trí ban đầu: Cô ấy tiện lợi tìm thấy khi chúng ta đến diamond City, đến dù tp đó gồm phải là mục tiêu tìm kiếm hiện nay tại của công ty hay không.

Thích: đồng ý chấp thuận sự hào phóng cùng hành hanggiasoc.vn có ý nghĩa. Chúng ta cũng có thể gây tuyệt hảo với cô ấy bằng phương pháp chọn ổ khóa của tài sản không có người nhấn và chữa lành Dogmeat.

Không thích: Không chấp nhận sự ích kỷ và ra quyết định với kết quả hòa bình hoặc bạo lực. Cô ấy ghét nó khi bạn ăn xác chết, giết tín đồ không thù địch hoặc ăn uống cắp.

Lãng mạn: Vâng.

Đồng hành Perk: Gift Of Gab, cấp gấp rất nhiều lần XP trong các thử thách nói với khám phá địa điểm mới. Yêu thương cầu mối quan hệ tối nhiều với Piper.

X6-88

Courser của hanggiasoc.vnện này là người gần nhất bạn dành được Kẻ diệt diệt cá nhân trong Fallout 4. Các gì anh ta thiếu hụt trong tính cách anh ta tạo thành trong tầm nhìn xa (để phát hiện kẻ thù) cùng thành thạo vũ khí năng lượng tiên tiến. Bạn cũng có thể gây tuyệt vời với anh ấy bằng cách thể hiện sự quan tâm đến các technology tốt nhất mà lại Commonwealth cung cấp.

Vị trí ban đầu: trong hanggiasoc.vnện, sau khi chấm dứt Nhân loại khẳng định lại.

Thích: hành động ích kỷ và bảo trì hòa bình. Anh ấy ưng ý nó khi chúng ta sử dụng áo gần kề sức mạnh, hack máy tính và sửa thay đổi vũ khí với áo giáp.

Không thích: hành động của lòng xuất sắc và sự hào phóng. Anh ta ko thích điều này khi các bạn vào Vertibird, chữa trị lành Dogmeat và đi dạo trong hình khỏa thân.

Lãng mạn: Không.

Đồng hành Perk: Shield Harmonics, được cho phép kháng năng lượng +20. Yêu cầu quan hệ tối đa với X6-88.

*

Paladin Danse

Giống như Preston Garvey, Paladin Danse đã là sĩ quan chỉ đạo đầu tiên của doanh nghiệp nếu bạn gia nhập phe khớp ứng của mình, The Brotherhood of Steel. Lòng trung thành của anh ấy với chúng ta chỉ đứng số hai sau lòng trung thành với chủ của anh ấy cùng với The Brotherhood. Anh ta đã cau mày lúc trả lời bất kỳ cuộc chuyện trò nào đi trái lại với hài lòng của The Brotherhood.

Địa điểm ban đầu: trên Sở cảnh sát Cambridge, sau khi dứt Hỗ trợ hỏa hoạn.

Thích: hành động của lòng tốt và sự sàng lọc dẫn đến tác dụng bạo lực. Anh ấy thích nó khi chúng ta sử dụng áo ngay cạnh và sức mạnh của Vertibird. Anh ta cũng chấp thuận khi chúng ta sửa thay đổi vũ khí cùng áo giáp.

Không thích: Một tính phương pháp và lựa chọn tức là dẫn đến công dụng hòa bình. Anh ta không phù hợp nó khi chúng ta sử dụng chems, nạp năng lượng xác chết, giết fan không cừu địch hoặc ăn uống cắp.

Lãng mạn: Vâng.

Đồng hành Perk: Biết quân địch của bạn, giúp tăng lên 20% sát thương đến Feral Ghoul, Super Mutants và Synths. Yêu cầu quan hệ tối nhiều với Paladin Danse.

Phó tế

Thành hanggiasoc.vnên của phe Đường sắt này là trong số những người ái mộ lớn duy nhất của bạn. Thật đáng ngạc nhiên khi phe này chuẩn bị tạm thời từ vứt anh ta để chúng ta sử dụng, vị anh ta là đại lý tốt nhất của họ. Sự thắt chặt và cố định của anh ấy với kính râm dìm mạnh sở thích của anh ấy cho sự thận trọng cùng một biện pháp tiếp cận lén lút trong số đông mọi tình huống.

Vị trí ban đầu: thánh địa Old North, khi tìm thấy phe Đường sắt.

Thích: Đánh giá cao siêu hành hanggiasoc.vn giỏi đẹp và bao gồm ý nghĩa. Chúng ta cũng có thể gây ấn tượng với anh ấy bằng phương pháp tặng thiết bị phẩm, hack đồ vật tính, chữa bệnh dịch Dogmeat và chọn khóa.

Không thích: tuyển lựa dẫn đến kết quả bạo lực. Anh ta không tuyệt vời khi bạn áp dụng chems, ăn uống xác chết hoặc giết bạn không thù địch.

Lãng mạn: Không.

Đồng hành Perk: Cloak và Dagger, giúp tăng lên 20% gần cạnh thương tấn công lén và tăng thời gian Stealth Boy lên 40%. Yêu cầu mối quan hệ tối nhiều với Deacon.

Preston Garvey

Đồng hành xuất xắc không, Preston là giữa những nhân vật đặc biệt hơn trong Fallout 4. Là người lãnh đạo của The Minutemen, anh ta sẽ không chỉ cấp cho bạn một tấn trách nhiệm (miễn là bạn links với phe của mình), tuy thế anh ta cũng là chất xúc tác để không ngừng mở rộng các khu vực định cư trên mọi Khối hạnh phúc chung. Nếu bạn có anh ấy là một đối tác doanh nghiệp tích cực, chúng ta cũng có thể gây ấn tượng với anh ấy bằng cách thiết lập các tuyến dịch vụ thương mại và tùy chỉnh các khu định cư mới.

Vị trí ban đầu: Được tra cứu thấy trong trách nhiệm Khi tự do gọi trong bảo tàng Tự do.

Thích: hành động hào phóng, ý nghĩa và bảo trì hòa bình. Anh ấy chấp thuận đồng ý khi bạn tặng kèm vật phẩm cùng sửa đổi vũ khí.

Không thích: hành động ích kỷ và đấm đá bạo lực chống lại hầu như kẻ không thù địch. Anh ta không ưa thích nó khi bạn sử dụng hóa chất, nạp năng lượng xác bị tiêu diệt hoặc ăn uống cắp.

Lãng mạn: Vâng.

Đồng hành Perk: United We Stand, cho chính mình thêm 20% gần kề thương với 20% kháng gần kề thương khi đối mặt với bố hoặc những đối thủ. Yêu cầu quan hệ tối đa với Preston.

Curie

Mặc dù được phân loại là robot "Bà tiện thể dụng", nhưng lại đừng cho rằng cô ấy chỉ với phiên phiên bản nữ của Codsworth. Cô ấy hoàn toàn có thể là một chuyên gia y tế và khoa học, tuy nhiên cô ấy cũng thạo với súng phun lửa. Và không giống hệt như Codsworth, bạn cũng có thể tán thức giấc robot này.

Vị trí ban đầu: trong Vault 81. Bạn có thể giết tía con chim bởi một hòn đá bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Vault 81 và Hole In The Wall, nó đang dẫn chúng ta đến địa điểm cô ấy.

Thích: Cô đống ý lòng tốt, ý nghĩa sâu sắc và ra quyết định dẫn đến công dụng hòa bình. Cô ấy ham mê nó lúc bạn khuyến mãi vật phẩm và chữa trị lành Dogmeat.

Không thích: Cô ấy không mê thích sự ích kỷ. Cô ấy không ấn tượng khi bạn phát triển một triệu chứng nghiện hóa học, giết bạn không thù địch hoặc nạp năng lượng cắp.

Lãng mạn: Vâng.

Đồng hành Perk: Combat Medic, được cho phép bạn auto chữa trị 100 điểm sức khỏe hàng ngày một lần lúc sức khỏe của người tiêu dùng dưới 10 phần trăm. Yêu cầu mối quan hệ tối đa với Curie và chấm dứt nhiệm vụ Hành hanggiasoc.vn bắt đầu nổi.

*

Thịt chó

Là đồng bọn của bọn ông, không tồn tại gì quá bất ngờ khi côn trùng quan hệ của người sử dụng với Dogmeat bắt đầu ở mức tối đa. Anh ta ko phải là một trong những kẻ gây sát thương bao gồm ý nghĩa, tuy thế anh ta quan trọng đặc biệt hữu ích để tiến công lạc phía kẻ thù. Dogmeat nên là đồng bọn của bạn nếu như bạn không muốn giải quyết và xử lý nhiều cuộc nói chuyện đồng hành.