Cách chơi fifa 15 ultimate team

-

Những game thủ mến mộ bóng đá có lẽ rằng đã rất rất gần gũi với loạt trò đùa FIFA. Pháp hành lần trước tiên tại Mỹ vào năm năm trước ở Hoa Kỳ và tiếp nối lan rộng ra các giang sơn khác trên thay giới. Người mến mộ bóng đá đã gồm dịp nhập vai vào những cầu thủ mình yêu quý để tham gia các trận cầu đỉnh điểm của FIFA. Thuộc theo dõi cách tải FIFA 15 full crack tại https://hanggiasoc.vn chúng ta nhé.Bạn vẫn xem: cách chơi fifa 15 bởi bàn phím, bắt buộc chơi fifa online 3 bằng tay cầm tuyệt bàn phím


*

Đang xem: cách chơi fifa 15 ultimate team bên trên pc

Giới thiệu phổ biến về game FIFA 15

FIFA 15 là một trong game soccer mô bỏng nhập vai. Trò chơi được trở nên tân tiến bởi EA Canada cùng được sản xuất vì Electronic Arts. Tính tới thời điểm này FIFA 15 đã gây ra ở siêu nhiều quốc gia trên căn nguyên ứng dụng năng lượng điện thoại cũng như là PC game.Bạn sẽ xem: giải đáp chơi fifa 15

Người mến mộ bóng đá sẽ cảm giác như thiết yếu mình đã tham gia vào một trong những trận đấu trơn thực thụ với số đông pha đi bóng cực hấp dẫn. Các chúng ta có thể chọn những câu lạc bộ bóng đá, các cầu thủ bản thân yêu thích. Lúc tham gia thi đấu bạn cũng có cơ hội thi đấu với những người quen biết nhiệt huyết hàng đầu.

Bạn đang xem: Cách chơi fifa 15 ultimate team


*

FIFA 15 là một game soccer mô bỏng nhập vai

FIFA 15 là tựa trò chơi không thể quăng quật qua của các game thủ mê man với môn thể thao vua. Đồ họa của trò chơi được bạn chơi reviews khá cao mặc dù dung lượng game chỉ chiếm 13Gb. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể cách download game FIFA 15.

Cách tải FIFA 15 full crack

Bước 1: kiếm tìm tên trò chơi trên website chủ yếu thống

Đầu tiên các bạn vào Google, tra cứu kiếm daominhha.com với vào website chính. Bên trên thanh kiếm tìm kiếm, các bạn gõ tìm game FIFA 15 Ultimate Team Edition rồi nhấn vào biểu tượng game.


*

Tìm tên game trên website bao gồm thống

Bước 2: Đối chiếu chi tiết game với cấu hình máy của mình

 Các thông tin và chi tiết của game vẫn được công ty website update toàn bộ. Nhiệm vụ của bạn là đối chiếu chi tiết game với cấu hình máy của bản thân xem máy vi tính của mình có khả năng để download và chơi game này tuyệt không.

Đối cùng với tải FIFA 15 full crack, laptop của các bạn cần bao gồm một ổ đĩa trống ít nhất 13Gb để rất có thể tải và cài đặt game. Khi tải FIFA 15 full crack thì bao gồm duy tốt nhất 1 part nên không thật phức tạp trong quy trình giải nén tương tự như cài đặt.


*

Đối chiếu chi tiết game với cấu hình máy của mình

Bước 3: sở hữu game FIFA 15 full crack

Bước 4: phía dẫn cài đặt game

Sau khi cài game xong, chúng ta tìm file tôi vừa tải trong phần tải về của máy. Tên file là daominhha.com_FF15UTE. Những bạn nhấp chuột phải vào tệp tin này rồi chọn Extract here. Hóng game giải nén hoàn tất.

Xem thêm: Manny Mua Discount Code For Morphe, Valid Mua Makeup Academy Discount Codes


*

Tìm file tôi vừa tải vào phần Download của dòng sản phẩm để giải nénSau khi giải nén, các bạn sẽ có một thư mục FIFA 15 Ultimate Team – CPY. Các bạn click vào folder này, tiếp theo sau nhấn vào folder Crack. Trong thư mục Crack sẽ sở hữu 3 file. Chúng ta bôi đen và copy toàn cục 3 tệp tin này.Các bạn quay trở lại thư mục FIFA 15 Ultimate Team – CPY và vào thư mục Setup. Không nên đó các bạn paste 3 tệp tin vừa copy vào đó.Nếu hộp thoại Replace hiện hữu thì các bạn chọn Replace the tệp tin in the destination.

Tìm file mang tên fifa 15 rồi bấm chuột phải, lựa chọn Run as administratorCũng trong thư mục thiết lập này, các bạn kéo xuống, search file mang tên fifa 15 rồi nhấn vào phải, chọn Run as administrator. Đây chính là file các bạn dùng để vào và nghịch game. Các chúng ta có thể tạo một shortcut cho file nghỉ ngơi Desktop để thuận tiện vào game. Tuy nhiên các bạn không được xóa bất kỳ một tệp tin nào vào file thiết lập vì ví như mất đi 1 file thì game sẽ không chạy được.

Bước 4: khuyên bảo điều chỉnh thông số kỹ thuật của game cùng hanggiasoc.vn

Trong thư mục Setup, các bạn vào thư mục fifasetup. Kế tiếp tìm với khởi chạy file fifaconfig bằng phương pháp nhấn con chuột phải, lựa chọn Run as administrator. Khối hệ thống sẽ hiển thị một bảng để cài đặt lại các thông số của game. Các bạn nhấn vào game web3_setting.

Trong tab Display configuration, chúng ta để độ phân giải Resolution là 1920×1080 cùng để ở cơ chế Windowed. Ở phần Render quality các bạn chọn High. Tại phần khử răng cưa MSAAOptions lựa chọn 4x. Tại phần frame rate các bạn để no limit on fps. ở chỗ render rate chúng ta tick vào ô Disable windows aero theme.

Bước 5: Khởi rượu cồn game

Sau khi thiết đặt xong, chúng ta đóng bảng thiết đặt lại, vào file fifa 15 trong thư mục thiết lập vừa xong để khởi động game. Game khởi động chấm dứt các chúng ta cũng có thể chọn ngôn ngữ và cài đặt âm thanh hình ảnh trực tiếp ở trong game.

Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm ngay clip mà chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới phía trên nhé!

Trên phía trên là toàn thể hướng dẫn tải FIFA 15 full crack , chỉ cùng với 5 bước đối chọi giản, các bạn đã có thể download tựa game danh tiếng nhất nhì hiện thời về máy để giải trí. Các bạn có thể tham khảo giải pháp tải những game độc đáo khác trên hanggiasoc.vn. Chúc chúng ta tải trò chơi thành công!