Hướng dẫn đầy đủ cách chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm revolution

-
*
*

•ESRB:

*

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm Revolution (Naruto Shippuden Narutimate Storm Revolution) là game đánh nhau được trở nên tân tiến bởi CyberConnect2 cùng được xuất bạn dạng bởi Namco Bandai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đầy đủ cách chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm revolution

Game tất cả hơn 100 nhân đồ và bật mý câu truyện về hai bạn bè Shisui Uchiha và Itachi Uchiha cùng tổ chức triển khai Akatsuki.

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm Revolution (Naruto Shippuden Narutimate Storm Revolution) là game đại chiến được phát triển bởi CyberConnect2 cùng được xuất bạn dạng bởi Namco Bandai. Game có hơn 100 nhân trang bị và bật mý câu truyện về hai bằng hữu Shisui Uchiha cùng Itachi Uchiha cùng tổ chức Akatsuki.Nếu như phiên bản Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 3 Full Burst gồm hơn 80 nhân vật và đến phép các bạn tham gia vào một loạt các cuộc khám phá ly kỳ của Fourth Great nin-ja War – Đại chiến Ninja vật dụng tư, thì naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm Revolution còn có số nhân vật mập hơn: rộng 100 nhân trang bị và bật mý câu truyện về hai bằng hữu Shisui Uchiha với Itachi Uchiha cùng với sự hình thành tổ chức Akatsuki.Tổng hòa hợp cả nhân vật rất có thể chơi được và nhân vật cung ứng sẽ bao gồm đến 118 nhân vật dụng trong game. Nhiều nhân vật mới được bổ sung như the Second Mizukage, the Second Tsuchikage, the third Raikage, the fourth Kazekage, Shisui Uchiha, và nhất là Mecha-Naruto – một phiên phiên bản Mecha (robot) của Naruto. Game sẽ tiếp tục câu chuyện từ na-ru-to Shippuden Ultimate ninja Storm 3 Full Burst, tương tự như có một câu chuyện riêng lẻ liên quan mang lại Mecha-Naruto. Bên cạnh đó, tình tiết game cũng tương quan đến thừa khứ của tổ chức triển khai Akatsuki cùng game sẽ đến phép các bạn tuyển dụng (và thậm chí là chiến đấu) cùng những thành viên của hanggiasoc.vnám đốc điều hành quản lý CyberConnect2 mang đến biết: “Đối với Revolution, shop chúng tôi đã hoàn toàn biến hóa hệ thống chiến đấu,” ông nói.

Xem thêm: Những Hàm Excel Cơ Bản Cho Kế Toán Thường Dùng, Những Hàm Excel Thường Gặp Mà Kế Toán Cần Biết

Shop chúng tôi muốn làm cho cho khối hệ thống chiến đấu của công ty chúng tôi phức tạp hơn và thú vị hơn.”Để tạo thành một khối hệ thống chiến đấu mới như vậy, công ty chúng tôi cần cho tới sự cung ứng của hầu như công ty phát triển khác, những người dân đang là chuyên gia trong trò chơi chiến đấu, như Street Fighter giỏi King of Fighters.” kim chỉ nam của CyberConnect2 là rõ ràng: thu hút càng nhiều game thủ càng tốt, không những nhửng fan mến mộ trung thành, mọi người mến mộ anime với manga mà cả những fan ái mộ trò chơi đại chiến như Street Fighter xuất xắc King of hanggiasoc.vn Shippuden: Ultimate ninja Storm Revolution bao gồm cơ chế chơi game mới bao hàm vô số những tuyệt chiêu Ninja, khối hệ thống chiến đấu Combination Ultimate Jutsu, một cơ chế Đại hội Ninja cũng như nhiều môi trường thiên nhiên chiến đấu mới.Combination Ultimate Jutsu: tức là hai hoặc bố nhân vật rất có thể lập nhóm để thực hiện combo mạnh mẽ. Trong khối hệ thống chiến đấu được call là ultimate jutsu type, các chúng ta có thể làm một combo ultimate jutsu bằng cách kết hợp sức mạnh của nhì hoặc ba nhân vật dụng lại cùng nhau (VD: Naruto, Sasuke, cùng Sakura). Điều này sẽ triệu tập các nhân vật lớn tưởng của bọn họ và làm cho một cuộc tấn công kết hợp rất bự vào quân địch của bạn. Quanh đó ra, nếu chúng ta chọn Awakening type, bọn họ có một chế độ gọi là “true awakening”, mà bạn có thể kích hoạt và chuyển đổi thành một trong những nhân vật khổng lồ để tận dụng ưu thế của nhân đồ của bạn.Ninja World Tournament mode: khu vực mà các các bạn sẽ lần lượt thừa qua đa số trận đấu theo thể thức 1 đấu cùng với 3 địch thủ AI khác để thu thập càng các “orbs battle” càng tốt.Khi các bạn chơi thông qua World Tournament mode, ta tất cả thể mở khóa các nhân vật. Mỗi nhân vật đều phải sở hữu điểm bạo phổi và điểm yếu kém khác nhau. Tín đồ chơi bao gồm thể chọn một nhân vật, và sau đó một Type, và về cơ bạn dạng tạo ra phong cách chiến đấu và kế hoạch của riêng mình . Một nhân vật có thể chọn 1 trong tía loại battle types: Ultimate Jutsu Type, Awakening Type, hoặc Drive type.

Nhân vật rất có thể chơi được

na-ru-to Uzumaki (Tailed Beast Mode) Mecha-Naruto (Three-Tail Form and Mecha-Kurama Form) Sasuke Uchiha (Eternal Mangekyō Sharingan) Sakura Haruno (Allied Shinobi Forces) Kakashi Hatake (Allied Shinobi Forces) không nên (Allied Shinobi Forces) Hinata Hyūga (Allied Shinobi Forces) Might Guy Danzō Shimura Asuma Sarutobi Jiraiya Tsunade Gaara (Allied Shinobi Forces) Kankurō Temari Ōnoki A (the Fourth Raikage) Mei Terumī Itachi Uchiha (Reincarnated) Tobi (Fourth Shinobi World War) Madara Uchiha (Reincarnated) Mū (Reincarnated) Second Mizukage (Reincarnated) Third Raikage (Reincarnated) Fourth Kazekage (Reincarnated) Yugito Nii (Reincarnated) Yagura (Reincarnated) Rōshi (Reincarnated) Han (Reincarnated) Utakata (Reincarnated) Fū (Reincarnated) Pain Konan Kisame Hoshigaki Kakuzu (Pre-Akatsuki) Hidan (Pre-Akatsuki) Deidara (Pre-Akatsuki) Sasori (Pre-Akatsuki) Orochimaru (Akatsuki) Shisui Uchiha Kushina Uzumaki Minato Namikaze (Hokage Cloak, Flak Jacket)

Các đấu trường rất có thể chơi được

The Wasteland at Dawn Great nin-ja War Battlefield (Awakening-only: Battlefield of Lava) Konohagakure (Destroyed, Part I, Part II, Reconstruction) Lightning Desert Forest of Quiet Movement (Day, Evening, Night) Amegakure (Upper) Forest of Death Konohagakure Forest (Day, Evening, Night) Five-Seal Barrier Cliff Deidara”s Hideout Valley of the over (Clear Sky) Training Field (Day) Uchiha Hideout (Destroyed) Orochimaru”s Hideout (Destroyed) Sunagakure Gate Storm Cloud Ravine Crashing Waves Coast