Hướng dẫn đăng ký youtube partner

Đăng ký Youtube Partner là một trong những trong số biện pháp rất có thể giúp đỡ bạn kiếm chi phí tự Youtube dễ dãi và công dụng. Trong thời điểm này đây là hình thức hợp tác và ký kết và kiếm tiền hơi phổ cập, được không ít cá thể và đơn vị áp dụng thành công. Đó chính là nguyên nhân do sao bây chừ các bạn thấy có khá nhiều kênh vui chơi giải trí xuất hiện thêm trên Youtube các và các cá nhân, hanggiasoc.vnger chuyên ra vlogs tốt các clip Đánh Giá thành phầm trên Youtube. Trên thực tế, bọn họ vẫn tìm tiền online với đối tác trả chi phí đến họ không ai khác đó là mạng xã hội “quyền lực” Youtube!

*

Trong nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn vẫn lí giải bạn phương pháp đăng ký Youtube Partner, biến hóa đối tác doanh nghiệp thực trúc của Youtube với hoàn toàn có thể kiếm chi phí tự kênh này một biện pháp kết quả.

You watching: Hướng dẫn đăng ký youtube partner


1 Hướng dẫn ĐK Youtube Partner cơ bản 

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner cơ bản 

Để có thể đăng ký Youtube Partner, trước tiên bạn cần có thông tin tài khoản Youtube cơ bạn dạng trước. Về tài khoản này thì chúng ta cũng có thể singin bởi tài khoản Google của bản thân.

Cách 1:

Truy cập https://www.youtube.com, đăng nhtràn lên tài khoản Youtube của doanh nghiệp. Tại góc bên trên phía mặt cần screen, bạn bấm vào hình đại diện của khách hàng với lựa chọn mục Creator Studio


*

lúc kích hoạt tác dụng này, bạn sẽ chế tạo một Channel đến riêng biệt mình trước lúc triển khai đăng thiết lập những Clip riêng rẽ. Xong bước này, bạn đã có thể đăng tải với thống trị đoạn Clip vào phần thống trị video clip riêng biệt.

Cách 2:

Để đăng mua một đoạn Clip new, chúng ta chú ý ở góc trên mặt nên màn hình hiển thị bao gồm nút mũi thương hiệu chỉ lên, bấm vào nút ít này đẻ đăng đoạn phim.

Trong phần đăng mua đoạn Clip, bạn cũng có thể lựa chọn tùy chọn bảo mật thông tin cơ mà mình muốn bao gồm

Công khaiKhthổ địa khaiRiêng tưĐã lập lịch biểu

Cách 3:

Để kích hoạt kỹ năng quảng cáo, chúng ta vào KÊNH –> Trạng thái và tính năng –> Nhấn Bật sinh hoạt mục kiếm tiền. Chọn Enable My Account.

*

Sau đó, tiông chồng vào ô để đồng ý luật pháp với nhấn I ACCEPT là xong xuôi, bạn vẫn bật tính năng truyền bá đến kênh của doanh nghiệp.

Hướng dẫn thiết lập Google Adsense mang lại tài khoản Youtube 

Để thông tin tài khoản Youtube của người tiêu dùng được Youtube trả tiền cho các truyền bá hiển thị, bạn phải cài đặt Google Adsense. Đây có thể xem nlỗi một lao lý nhằm trải qua đó Youtube đo lường và tính toán cùng trả chi phí cho mình.

quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết đặt theo công việc sau:

Vào Chanel Setting, chọn Status And Features, ngơi nghỉ dòng Monetization cliông chồng vào VIEW MONETIZATION SETTINGS.

See more: Cách Tải File Từ Google Drive Về Máy Tính, Tải Tệp Và Thư Mục Lên Google Drive

Chọn dòng How will I be paid cùng nhận vào Assiciate an Adsense accountNhấn NEXT

Tại công đoạn này, một size hành lang cửa số hiện ra với hai tùy lựa chọn. Bạn sẽ có tài khoản Google thì chọn Yes, Proceed To Google Account Sign In cùng đăng nhtràn vào tài khoản Google thêm một lần nữa.

*

Điền vừa đủ công bố như hình sau đây và nhấn SUBMIT MY APPLICATION. Crúc ý ghi chính xác lên tiếng và nhớ là ghi không vết.


*

Sau lúc đã điền dứt thông báo và nhấp vào Submit my application, các bạn sẽ nhận ra một chiếc thông tin từ bỏ Youtube cùng với nội dung: “Your AdSense Application has been submitted & is being reviewed. You will receive sầu an gmail regarding the status of your application within about a week.”, có tức là kinh nghiệm đăng ký Google Adsense của doanh nghiệp đang được phê ưng chuẩn với bạn sẽ nhận thấy một tin nhắn thông báo về vấn đề này trong vòng 1 tuần.

Hình như chúng ta có thể coi video xem thêm sau đây:

Các chú ý lúc kiếm tiền cùng với Youtube 

YouTube là kênh trực thuộc Google, bởi vạy cũng sẽ có những lao lý nghiêm ngặt về chi phí khi thiết lập PR. Do đó lúc đang bật tính năng kiếm chi phí từ bỏ Youtube, bạn không nên tra cứu hồ hết phương pháp để “qua mặt” kênh này. Cụ thể là ko được tăng view, tăng lượt thích hoặc phản hồi auto. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị ban ngoài hệ thống.Không được vi phạm những cách thức bản quyền: Không được đem đoạn Clip bản quyền của fan khác cùng up lên kênh của người sử dụng. Không được áp dụng âm nhạc của người khác nhằm lồng vào video clip. Thậm chí, nếu như đoạn Clip ca nhạc của công ty có tín hiệu đạo nhạc, Youtube cũng trở thành chu đáo được cùng up load bằng phương pháp xóa video clip kia khỏi khối hệ thống dù có đạt lượt view cao cho mấy.Không được up các video tất cả nội dung bạn béo, biệt lập chủng tộc, tuyên ổn truyền các sản phẩm độc hại (rượu, ma túy…) (bị xóa)Không được up những đoạn phim mang tính spam. (Bị xóa)

*

Bạn được trả bao nhiêu cho các truyền bá vào video clip bên trên Youtube? 

Số tiền bạn cảm nhận tự Youtube cho từng cliông chồng tùy ở trong vào ngôn từ video clip của doanh nghiệp nằm trong nghành nghề dịch vụ gì, câu chữ là của nước nhà làm sao, PR hiện hữu ra làm sao.

Ví dụ, trên toàn nước, những quảng bá được clichồng trong những video mang tính chất vui chơi nlỗi music, hài hước thì được trả tổn phí khá phải chăng (chỉ vài ba trăm đồng cho mỗi lượt click) vì chưng đây là những một số loại đoạn Clip quyến rũ bạn coi Khủng, dễ dàng nhận được cliông xã rộng.

Tuy nhiên, trường hợp đoạn phim của bạn trực thuộc những ngành “hái ra tiền” nhỏng phượt, y tế, ứng dụng, tài chín… thì giá trị Clip rất có thể lên tới vài ba ndở hơi cho đến vài ba chục ndở hơi mỗi cliông xã.

See more: Honkai Impact 3 Code Honkai Impact 3 Mới Nhất 22/07/2021, Honkai Impact 3

Còn lượt click từ lick ở quốc tế sẽ sở hữu được giá bán đắt hơn các, đó là nguyên do cơ mà những cá nhân, đơn vị partner Youtube bây giờ bước đầu hăm he làm cho các đoạn Clip hướng tới Thị phần fan coi sinh hoạt quốc tế.

Đừng quên theo dõi hanggiasoc.vn hanggiasoc.vn hoặc Fanpage của Shop chúng tôi để luôn luôn cập nhật phần đông bài viết mới nhất!—? hanggiasoc.vn – GIẢI PHÁPhường. THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

Liên lạc ngay với Cửa Hàng chúng tôi hoặc còn lại ban bố của người sử dụng, bộ phận support của hanggiasoc.vn vẫn liên lạc lại ngay để đáp án những thắc mắc!