Hướng dẫn em cách đan khăn len

-

Chỉ với quá trình đơn giản là bạn đã sở hữu thể tự đan đến mình các cái khăn quàng cổ đẹp để xua tan mùa đông ấm cúng sắp cho tới hoặc tặng kèm người thân, anh em vô thuộc ý nghĩa. Ngay dưới đây hanggiasoc.vn đang hướng dẫn các bạn cách đan len khăn choàng cổ đơn giản dễ dàng và xuất xắc đẹp.


Bạn đang xem: Hướng dẫn em cách đan khăn len


Gia đình
*

Để tiến hành cách đan len đưa ra tiết mang đến khăn quàng cổ bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu và phương tiện dưới đây:


Xem thêm: Các Bộ Font Serif Việt Hóa Đẹp Riêng Lẻ, Các Bộ Font Chữ Việt Hóa Đẹp Riêng Lẻ

185m len (có thể chắt lọc nhiều nhiều loại màu len không giống nhau tùy theo sở thích. Nếu bạn mới học tập đan nên lựa chọn loại len sợi to để đan cấp tốc hơn)

Kim đa loại to: kích cỡ 8 - 10 (chọn kim đan to nếu bắt đầu tập đan)


Lưu ý: vào khuôn khổ nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi những màu len khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn len một màu thì rất có thể bỏ qua chuyên môn này. Còn nếu muốn đan len các màu nhưng không thích đổi loại len, chúng ta cũng có thể lựa chọn cuộn len có nhiều màu khác nhau nhé.


Về kim đan, nếu dùng kim đan lớn thì mũi đan đã lỏng rộng so cùng với mũi đan nhỏ. Vì chưng vậy, nếu sẽ đan cứng tay bạn hãy chọn kim đan loại bé dại để có những mũi chặt hơn. 


Tư cố kỉnh ngồi đan: Vì thời hạn đan khăn len khá lâu, vì thế bạn nên giữ tư thế ngồi bên trên ghế sao cho dễ chịu nhất. Nên chọn vị trí đan rộng rãi và có rất nhiều ánh sáng sủa để thuận tiện cho việc đan cũng tương tự di chuyển.