Hướng dẫn jailbreak ios 9.3.5

-
Nếu bạn gặp gỡ rắc rối tuân theo bài cần sử dụng Cydia Impactor jailbreak quả táo 9.3.5 cho thiết bị 32-bit vì không tồn tại máy tính, chúng ta có thể đọc thêm cách jailbreak ios 9.3.5 không cần máy vi tính này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn jailbreak ios 9.3.5

Bước 1: Đầu tiên bạn vào địa chỉ http://tweakboxapp.com/. Click chuột nút Download App để mua về vận dụng này.

*


Bước 2: Bấm Cài đặt hai lần để thiết lập Tweakbox. Từ bây giờ bạn thấy có biểu tượng Tweakbox trên screen chính, bạn hãy bấm chuột để khởi đụng Tweakbox.

*

Bước 3: chọn Apps > Tweakbox Apps > PhoenixPwn (9.3.5 JB).

*

Bước 4: Bấm mục setup để Phoenix jailbreak được thiết lập vào máy. Các bạn đợi đến khi biểu tượng Phoenix mở ra trên màn hình chính. Tuy nhiên bạn sẽ chưa chạy được áp dụng này mà rất cần được cấp quyền.

*

Bước 5: Vào cài đặt > thiết đặt chung > quản lý Profiles > tìm user mang tên Funnysafe, Inc. Lúc vào bạn sẽ thấy mục Phoenix, Bấm Tin cậy “Funnysafe, Inc.” để cấp cho quyền.

*

Bước 6: bây giờ bạn sẽ chạy được áp dụng Phoenix, hãy mở vận dụng này lên.

Xem thêm: Review Phần Mềm Tiếng Anh Monkey Junior Học Tiếng Anh Cho Bé

*

Bước 7: chọn Prepare For Jailbreak.

*

Bước 8: lựa chọn Accept.

*

Bước 9: Một tí quảng cáo về vận dụng Mixtape. Nếu như không quan tâm các bạn hãy bấm Proceed With Jailbreak.

*

Bước 10: chọn Begin Installation.

*

Bước 11: nếu khách hàng thấy mẫu Offsets found for… thì là tool đã có hỗ trợ. Chúng ta cứ việc nhấn vào Use Provided Offsets để ban đầu tiến hành jailbreak ios 9.3.5 đến iPhone 4S hay các thiết bị 32-bit. Các bước này tốn thời gian khoảng 2-3 phút.

*

Bước 12: sau khoản thời gian máy khởi cồn lại, bạn hãy kiểm tra xem đã tất cả Cydia trên sản phẩm chưa, nếu chưa tồn tại thì tiến trình này chưa thành công. Chúng ta hãy triển khai lại từ cách 6 đến bước 11. Mình jailbreak cây ipad tablet 2 của mình thì cho tới lần thứ 2 mới thành công. Đây cũng là ghi chú của tập thể nhóm làm tool khi có thể lần đầu chúng ta chưa jailbreak được thì rất có thể thực hiện nay lại.

Ngoài ra bạn xem xét đây là tethered-jailbreak, vị đó khi bạn khởi rượu cồn lại máy thì jailbreak đang mất. Để máy gồm jailbreak lại bạn cần tiến hành lại công việc từ 6 đến 11 nhằm máy có jailbreak trở lại.