Hướng dẫn mua app trên appstore

-

ai đang muốn tải một vận dụng hoặc một game tính phí nhưng lại chưa xuất hiện tiền trong tài khoản của ứng dụng Store hoặc ước ao nạp tiền vào tài khoản App Store, đừng vứt qua bài viết dưới đây.


App Store quen thuộc khi có thể tải và tải ứng dụng, phim và những tiện ích nhưng các bạn cần gia hạn tài khoản để hoàn toàn có thể dùng nó thanh toán. Nếu chạm chán phải trường vừa lòng hết tiền hãy theo dõi bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT siêu thị sẽ chỉ dẫn bạn cách để có thể nạp tiền vào tiện ích Store bên trên iPhone cực đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua app trên appstore

Hướng dẫn giải pháp nạp tiền vào phầm mềm Store

Cách hấp thụ tiền vào ID apple bằng thẻ Visa và Master Card

Bước 1: các bạn vào ứng dụng sở hữu đặt trên iPhone > chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

*

Bước 2: tại vị trí thông tin của ID Apple, các bạn chọn vào mục thanh toán & Giao hàng > chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: trên đây, các bạn chọn vào mục Thẻ Tín dụng/Ghi nợ. Chúng ta điền đầy đủ các tin tức về thẻ Visa, Master Card. Sau thời điểm hoàn tất, bạn bấm vào Xong.

*

Số: Mã số in nổi trên thẻ.Hết hạn: thời hạn sử dụng thẻ, khoảng thời gian thẻ vẫn hết giá chỉ trị thực hiện và sẽ được in ngay bên dưới mã số thẻ.CVV: Là 3 chữ số được in ấn ở phía mặt sau của thẻ.

*

Apple sẽ kiểm tra tài khoản của khách hàng có giao dịch thanh toán được không bằng cách trừ 1$. Số tiền này sẽ tiến hành Apple trả lại lại vào tài khoản sau khoảng từ 2 - 3 tuần. Giờ đồng hồ đây, khi bạn thực hiện giao dịch thanh toán nào kia thì táo khuyết sẽ trừ chi phí vào thông tin tài khoản Visa, Master card và tất yếu là ngân hàng cũng sẽ thu thêm khoảng chừng phí giao dịch.

Một số lưu ý khi tùy chỉnh thanh toán bởi thẻ Visa cùng Master Card

Hãy bảo đảm rằng chúng ta đã thêm đúng thẻ Visa, Master card và điền đúng các thông tin bên trên thẻ.Hãy bình chọn lại coi thẻ của khách hàng đã được kích hoạt chưa. Bạn hãy đổi mã pin sau thời điểm làm thẻ thành công xuất sắc vì 1 số ngân hàng chỉ kích hoạt thẻ khi bạn đã đổi mã pin.Hãy bình chọn tính năng thanh toán giao dịch quốc tế của thẻ. Các bạn hãy thử liên hệ với bank và chất vấn xem họ sẽ bật tác dụng này cho thẻ của chúng ta chưa.

Cách hấp thụ tiền vào ID táo bị cắn bằng ví điện tử MoMo

Ngoài phương pháp dùng thẻ Visa và Master Card, hãng apple còn chất nhận được người sử dụng thanh toán mau lẹ qua ví năng lượng điện tử MoMo.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Phượt Hà Giang Bằng Xe Máy Chỉ Với 1 Triệu, Kinh Nghiệm Phượt Hà Giang Bằng Xe Máy

Bước 1: các bạn vào áp dụng Cài đặt bên trên iPhone > chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: ở trong phần thông tin của ID Apple, chúng ta chọn vào mục Thanh toán & Giao hàng > lựa chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: trên đây, bạn chọn vào mục MoMo E-Wallet > chọn vào Đăng nhập vào MoMo E-Wallet.

*

Bước 4: các bạn chọn vào mục Tiếp tục với vận dụng MoMo.

*

Bước 5: sau khoản thời gian đăng nhập vào vận dụng MoMo, tại phần Xác nhấn liên kết, chúng ta chọn vào mục Xác nhận. Kế tiếp sẽ bao gồm một thông tin xác nhận kết thúc việc liên kết.

*

Hy vọng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta nạp chi phí vào hãng apple Store để hoàn toàn có thể mua được các ứng dụng và game yêu thích. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, chia sẻ để ủng hộ mang đến team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!

Bước 1: lựa chọn Phương tiện và Mục mua.

Bạn vào ứng dụngCài đặttrên iPhone > lựa chọn vào mụcID táo apple > iCloud >Phương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: Chọn thanh toán giao dịch & Giao hàng

Tại phần thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mụcThanh toán & Giao hàng> chọn vàoThêm Phương Thức.

*

Bước 3: Điền không thiếu thốn các tin tức về thẻ Visa, Master Card.

Tại đây, bạn chọn vào mụcThẻ Tín dụng/Ghi nợ. Bạn điền tương đối đầy đủ các tin tức về thẻ Visa, Master Card. Sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn nhấn vàoXong.