Hướng dẫn sử dụng advanced ip scanner

Không chỉ nên phương pháp kiếm tìm tìm và hiển thị thúc đẩy IP.., shop Mac của các thứ cần sử dụng chung mạng mạng internet nhưng mà Advanced IPhường. Scanner còn giúp các bạn tinh chỉnh máy tính từ bỏ xa với chưa dừng lại ở đó nữa, như triển khai Ping, tắt máy, sao chép nhanh hiệu quả,…

Advanced IPhường. Scanner là phần mềm miễn chi phí, cân xứng Windows và nó hoàn toàn có thể chạy ko đề nghị thiết đặt. Quý Khách vào đây để cài, dung lượng 19 MB. Trong quá trình setup, nếu như bạn muốn thiết đặt Advanced IPhường. Scanner thì bấm chọn Run (đã mất thiết lập cấu hình nâng cấp trên chương trình).

You watching: Hướng dẫn sử dụng advanced ip scanner


ADVERTISEMENT

*

Advanced IP Scanner có thiết kế trực quan liêu với dễ dàng thực hiện, quan trọng gồm hỗ trợ tiếng Việt nữa (Settings > Language). Msống Advanced IP. Scanner, các bạn sẽ thấy được tức thì cửa hàng IPhường laptop.

*

Bây tiếng, bạn bnóng Scan nhằm triển khai quét các đồ vật vẫn dùng mạng internet, mạng toàn cục (LAN) của người tiêu dùng. Advanced IP Scanner rất có thể quét của cả khi thiết bị đang tắt vật dụng, thời gian kiểm tra hơi nhanh hao, không mất tới một phút ít.

*

Quét hoàn thành, bạn sẽ bắt gặp các thông tin hơn:

Trạng thái chuyển động.Tên đồ vật.Địa chỉ IP.Địa chỉ Mac.Tên công ty chế tạo thứ.

See more: Game Củ Hành - Gift Code 3Q Cu Hanh

Nếu đối với các chương trình không giống thì bản thân thấy Advanced IPhường Scanner không cung cấp ngăn sản phẩm. Nhưng giả dụ bạn có nhu cầu lưu hiệu quả quét thì bấm File > Save as (Ctrl + S) với lựa chọn trong định dạng XML (nhằm dễ mở coi vào Advanced IP. Scanner).

*

Advanced IPhường Scanner còn tồn tại một vài công dụng giỏi khác:

– Kiểm tra triệu chứng liên kết mạng cho các thiết bị: quý khách hàng bấm chuột yêu cầu lên thương hiệu thiết bị đó > Tools > chọn nguyên lý chất vấn nhỏng Ping, Tracert, Telnet,…

*

– Tắt đồ vật tính: Quý Khách nhấp chuột nên lên tên đồ vật > Advanced > Shutdown > lựa chọn Use Windows authentification > nhập biết tin tài khoản máy tính xách tay > > nhập thời igan đợi (Timeout) > nhập tin nhắn (rất có thể vứt qua) > chọn hành động (tắt trang bị, khởi đụng lại) > bấm Shutdown.

See more: Đế Chế Siêu Nhân #3: Hướng Dẫn Nhận Code Siêu Anh Hùng Mobile Mgp Mới Nhất

*

– Điều khiển laptop từ bỏ xa: Đây là thiên tài phú của Advanced IPhường. Scanner cùng bạn phải thiết lập thêm Radmin.

quý khách click chuột cần lên tên sản phẩm công nghệ máy vi tính muốn điều khiển > Radmin > chọn một chức năng để thiết lập Radmin.Cài đặt hoàn thành, bạn msống lại trình solo Radmin lên trên vật dụng đó và lựa chọn tính năng mong áp dụng như gửi file, nhắn tin nhắn, tắt thứ,…

*