Hướng dẫn sử dụng autocad 2017

-
Autocad 2017

Autocad 2017 được hãng autodesk bắt đầu gây ra vào trong ngày 21 tháng 3 năm năm 2016. Theo hãng Autodesk, phiên phiên bản CAD 2D/3D này triệu tập vào câu hỏi giúp người dùng làm việc trên máy tính để bàn và máy tính, máy tính xách tay bảng, smartphone nhằm thuộc hợp tác cùng với các đồng nghiệp tạo nên hầu như kinh nghiệm tay nghề kiến thiết cá nhân. Và mỗi bước Up-To-Date. Với hình ảnh trọn vẹn bắt đầu và ẩn chứa bên trong những sức mạnh giúp chúng ta nâng cấp thử khám phá cùng hiệu suất thao tác. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi khám phá hầu như tác dụng mới nhất trên phiên bạn dạng autocad 2017 của hãng sản xuất Autodesk nhé các bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng autocad 2017

Phiên phiên bản autocad 2017 có những tính năng mới sau:

 – Công cụ gửi tài liệu trường đoản cú PDF lịch sự CAD (Import PDF).

Với phiên bản update này, người dùng không còn nên bong khỏi Autocad để search phần mềm không giống hoặc ứng dụng bổ trợ để nhập bạn dạng vẽ từ bỏ file PDF nữa, cầm cố vào đó trong ứng dụng sẽ được thêm chức năng Import file PDF. Với nguyên tắc Import này, người dùng có thể thêm hình học, chữ, hình ảnh xuất phát từ 1 trang rõ ràng trong tập tin PDF hoặc tự tất cả hoặc 1 phần flie PDF đính kèm vào bạn dạng vẽ hiện tại hành nlỗi đối tượng người tiêu dùng Autocad.

khi Import PDF, người dùng có thể lựa chọn 1 trang rõ ràng của tập tin PDF được chọn, Scale, xoay, và định điểm ckém của đối tượng người tiêu dùng được nhập. Kiểm rà soát toàn bộ dữ liệu trong file Import PDF bao gồm: Hình học, khối, chữ, đối tượng người tiêu dùng. Hỗ trợ quản lý Layer được gán cho các đối tượng người tiêu dùng được Import và cấu hình thiết lập tùy chọn sau cách xử lý cho đối tượng người sử dụng được nhập.

*
*

Tính năng Import PDF cho phép người dùng nhập đối tượng người tiêu dùng tự tập tin PDF thành các bạn dạng vẽ nlỗi đối tượng người sử dụng Autocad.

 – Ứng dụng Autodesk Desktop.

Ứng dụng này sửa chữa thay thế ứng dụng Autodesk Application Manager. Chức năng của nó là đưa tin cập nhật autocad 2017. Bao gồm các bản vá lỗi bảo mật thông tin và update mang đến tất cả các phiên phiên bản trường đoản cú năm ngoái cho tới 2016, 2017. Trên nền hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows. Ứng dụng này chỉ dành riêng cho việc cập nhật cùng mày mò về Autocad 2017 cho các mướn bao của hãng sản xuất Autodesk.

khi sử chữa trị rét (Hot Fix), gói dịch vụ hoặc bản vá bảo mật bao gồm sẵn, vận dụng sẽ hiển thị một thông tin trên kgiỏi hệ thống. khi người tiêu dùng khởi chạy ứng dụng và msống Tab Update, thẻ update hiển thị những chi tiết tương quan đến các phiên bản cập nhật bao gồm bất kỳ ngôn từ new như thế nào liên quan tới phần cập nhật.

*
*
Autodesk Desktop App giúp người dùng cai quản cùng theo dõi và quan sát những bản cập nhật – Smart Centerlines/Center Mart:

Tạo và hiệu chỉnh trung khu Lines với đường trung ương nhanh hao và trực quan lại hơn. Nó là giải pháp góp tạo nên đường centerlines của giao diện mặt đường line (Linetype) cùng với đường line và đường polylines đươc chọn lọc. Center Mart là khí cụ chế tác trung tâm của các hình đã có được chọn nhỏng hình trụ. Hình cũng hoặc hình polygonal. Khi người dùng chuyển lịch sự chọn lọc đối tượng người sử dụng khác thì những phương pháp Centerlines và Center Mart đang tự động hóa update tâm của đối tượng bắt đầu được chọn.

Xem thêm: Code Quyền Vương Chiến Mới Nhất 2021, Code Quyền Vương Chiến Kof Allstar, Cách Nhận

*
*

 – Cải tiến đồ họa.

Hãng Autodesk thường xuyên cải thiện hiệu suất cách xử lý hình ảnh vào phiên bản Autocad 2017 2D/3D. Sự thiệt là sự việc định hình của việc xử trí đồ họa 3D đã làm được nâng cấp rất nhiều. Tuy nhiên nhằm yêu cầu được sự nâng cấp này thì từng trải máy vi tính phải có cấu hình cao. Người cần sử dụng yêu cầu bao gồm Card giao diện có tác dụng DirectX 11 và Hartware được kích hoạt.

 – Autocad 360 Pro.

Phiên bản Pro của ứng dụng cầm tay mang đến Smartphone với máy vi tính bảng. Bây giờ đồng hồ nó được tặng kèm kèm với lúc người tiêu dùng tải Autocad. Phiên bản Pro cung ứng nhiều tài năng hơn đối với vận dụng tiêu chuẩn Autocad 360. Ngoài tác dụng xem, chế tạo ra, chỉnh sửa, chia sẻ phiên bản vẽ autocad. Với Autocad 360 Pro người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy vấn mang lại 25GB dung tích tàng trữ. Msống tệp tin tất cả kích thước lên tới mức 30 MB. Sử dụng các ghi chú mở rộng và các điều khoản quản lý Layer với nhiều hơn nữa nữa.

 – License Manager.

Autocad 2017 giới thiệu License Manager mới. Giúp đơn giản dễ dàng hóa quá trình đổi khác giữa những nhiều loại giấy phép. Lưu công việc của người tiêu dùng lúc ngắt mạng kết nối với License Manager. Người sử dụng rất có thể xem các ban bố về phiên bản quyền phần mềm cùng thiết lập plug-in, add-ons và phần không ngừng mở rộng.

 – Autocad 2017 LT

Autocad cũng xuất bản phiên phiên bản Autocad 2017 LT 2D cùng tài liêu mềm. Đi kèm cùng với gói đăng ký dấn Autocad 2017 LT là Autocad 360 sản phẩm điện thoại App. Nó có thể chấp nhận được người dùng coi, tạo thành với chỉnh sửa những hình vẽ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng. Thêm văn uống phiên bản, đánh dáu với thay đổi cá phiên bản vẽ trong thời gian thực. Chia sẻ những xây đắp cùng sửa đổi thẳng từ lắp thêm di dộng. Hãy thiết lập tức thì Autocad 2017 LT để hưởng thụ những cải tiến mới mẻ và nhận ưu tiên đặc biệt. Quan trọng hơn là nâng cao kĩ năng vẽ với tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thao tác làm việc nào chúng ta.