Hướng dẫn sử dụng outlook 2016 pdf

Trong bài viết này FPT Shop đang trả lời các bạn phương pháp setup, đăng nhập và cấu hình mail của áp dụng Microsoft Outlook năm 2016.


Microsoft Outlook năm 2016 là vận dụng nằm trong cỗ ứng dụng Office năm 2016, đây là một giữa những cỗ phần mềm văn phòng thông dụng nhất cho doanh nghiệp cùng cá nhân bây giờ. Cách thiết lập và cấu hình mail khi đầu tiên đăng nhập vào Outlook năm 2016 kha khá dễ dàng, chúng ta cũng có thể thuận lợi triển khai được sau các bước sau đây.

You watching: Hướng dẫn sử dụng outlook 2016 pdf

Hướng dẫn đăng nhập mail vào Outlook 2016

Cách 1: quý khách hàng chọn File > Add Account

*

Cách 2: Quý khách hàng sẽ sở hữu 2 tùy lựa chọn là E-mail AccountManual cài đặt or additional server types.

Tùy chọn E-mail Account sẽ tự động dìm diện cấu hình tin nhắn và cấu hình thiết lập gmail khiến cho bạn. quý khách hàng chỉ cần nhập Tên; Địa chỉ email; Mật khẩu và nhập lại mật khẩu đăng nhập, tiếp đến ấn Next nhằm Outlook singin và đồng nhất tương tác gmail của người tiêu dùng. Nếu phân vân nhiều về thông số kỹ thuật server mail, bạn nên chọn tùy lựa chọn này.

*

Nếu chọn cấu hình bằng tay thủ công Manual cài đặt or additional VPS types, bạn sẽ tất cả 2 tùy lựa chọn là sử dụng tài khoản gmail outlook.com của Microsoft hoặc tùy lựa chọn POPhường or IMAP cùng với rất nhiều mail không thuộc outlook, thông thường người tiêu dùng đang chọn POP or IMAP.

See more: Code Poke Đại Chiến 2021 ❤️ Nhận Code Poke Đại Chiến Vip 2021, Poke Đại Chiến

*

*

Bước 3: Nhập báo cáo mà lại khối hệ thống thử dùng, những ban bố bao gồm:

*

Your Name: Tên bạn dùng

E-Mail Address: Địa chỉ tín đồ dùng

Account Type: Loại giao thức quản lý gửi dấn mail, chúng ta nên chọn IMAPhường để nhất quán mail lên VPS, tránh bị mất email.

Incomming Mail server: Địa chỉ VPS mail dấn các hộp mail đến, thường thì đã là tên miền sau chữ
trong thúc đẩy mail của bạn.

Bước 4: Để tránh vấn đề mail bị chặn vày khối hệ thống tường lửa, bạn lựa chọn More Settings > Outgoing Server > My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication, tichồng chọn như hình.

See more: Một Số Cách Để Tăng Tốc Độ Truy Vấn Sql Trong Lập Trình, Một Số Cách Để Tăng Tốc Truy Vấn Sql

*

Bước 5: Sau Lúc nhập vừa đủ những lên tiếng, bạn lựa chọn Next, OK. Hệ thống Outlook 2016 đã đánh giá cùng singin tin nhắn của bạn.