Hướng dẫn up ảnh gif lên facebook

-
*
bí quyết up ảnh GIF lên Facebook new nhất, cấp tốc nhất, dễ triển khai nhấtGIF là 1 loại định dạng hình ảnh nén dữ liệu đặc biệt, có thể chấp nhận được người cần sử dụng giảm kích thước file và ghép nhiều hình ảnh liên tục để tạo ra ra hình ảnh động (video ngắn) như bây chừ đang biến chuyển trào lưu giữ trên social facebook. Dưới đấy là một số cách up hình ảnh GIF lên Facebook đơn giản độc nhất mà người nào cũng có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up ảnh gif lên facebook

Cách up hình ảnh GIF lên Facebook bằng trang web GIPHY

Nếu bạn muốn up ảnh GIF lên Facebook, thứ nhất bạn đề nghị có hình ảnh GIF trước. Một trong những trang cho phép bạn sản xuất ra ảnh động để cần sử dụng như Giphy, Tumblr tốt Imgur…nhưng tốt nhất bạn yêu cầu dùng Giphy, website này giúp cho bạn tạo ảnh Gif từ clip sẵn có, dễ dàng vô cùng.Bước 1: truy cập vào trang chủ GIPHY tại https://giphy.com, tiếp đến click vào Browse để chọn hình ảnh tải lên từ đồ vật tính.
*

Trang công ty của GIPHY

Bước 2: Kéo cùng thả file vào giao diện website để upload ảnh hoặc click vào button Browse để tải ảnh lên từ sản phẩm công nghệ tính. Hay rất có thể copy đường dẫn và dán lại ô màu trắng nếu đó là anh nguồn từ website khác.

Xem thêm: Tem Bảo Hành Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích Đem Lại? Bảo Hành Điện Tử Là Gì

Bước 3: Click vào Upload GIF để tải hình ảnh lên trang GIPHY.
*
Up file ảnh GIF lên GIPHYBước 4: Click vào copy links để sao chép showroom GIF Link share lên Facebook.Bước 5: Copy link hình ảnh và dính vào status, sau thời điểm load thành công, xóa link hình ảnh vừa dán với điền thêm diễn tả nếu muốn.
*
Bức ảnh hiện ra với hình tượng GIF tức là bạn đã thành công xuất sắc rồi đó!

Cách up hình ảnh GIF lên Facebook trực tiếp

Đây là cách up ảnh GIF lên Facebook bởi vì chính mạng xã hội này hỗ trợ. Mặc dù nhiên, nó mới chỉ cho tay một vài khu vực trên quả đât mà thôi. Một số người bảo rằng họ hoàn toàn có thể up hình ảnh GIF trực tiếp giống như cách đăng rất nhiều bức hình ảnh PNG xuất xắc JPG thông thường. Qua thử nghiệm, trường hợp up hình ảnh GIF bằng cách này, hình ảnh sẽ tự động hóa hiển thị dưới dạng video clip ngắn. Vì chưng vậy, các bạn hãy thử kéo một bức ảnh GIF vào form status xem có “phép lạ” xẩy ra không nhé!
*
Ảnh GIF up trực tiếp lên Facebook tự động hóa chuyển thành format videoCùng thực hiện những cách up hình ảnh GIF lên Facebook trên đây để giữ hộ đến bạn bè, người thân trong gia đình những món quà nhỏ tuổi bé, cơ mà đầy thú vị và ngộ nghĩnh này nhé! Chúc bạn thành công và gồm có phút giây vui vẻ!