Hủy đơn hàng lazada trên điện thoại

-

Có rất nhiều bạn hiểu lầm rằng cần thiết hủy đơn hàng đã giao dịch trên Lazada. Vậy điều ấy có đúng tốt không? Đơn sản phẩm đã giao dịch thanh toán trên Lazada rất có thể hủy được không? Hãy cùng mình tò mò ngay trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Đơn sản phẩm đã giao dịch trên Lazada tất cả hủy được không?

Với những deals đã giao dịch trên Lazada hay deals đã giao dịch Zalopay bên trên Lazada các bạn vẫn hoàn toàn rất có thể hủy đơn hàng được.

Bạn đang xem: Hủy đơn hàng lazada trên điện thoại

Tính năng hủy giao dịch đã thanh toán giao dịch trên Lazada không chỉ giúp đỡ bạn hủy giao dịch đã đặt tại Lazada bên cạnh đó hữu ích với rất nhiều ai có ước muốn hủy giao dịch trên Lazada để rất có thể đặt lại khi muốn nhập mã ưu đãi giảm giá hoặc chuyển đổi về màu sắc sắc, số lượng hàng hóa trong 1-1 hàng.


Việc hủy đơn hàng trực con đường là dễ dàng và đơn giản với những người dân thường xuyên mua sắm trên Lazada. Tuy nhiên với những các bạn mới lần đầu đặt đơn hàng hoặc chưa từng triển khai hủy đơn hàng trên Lazada thì sẽ sở hữu được thể gặp mặt phải chút kinh ngạc và trở ngại khi thực hiện.

Nhưng bạn đừng vội băn khoăn lo lắng nhé, việc hủy đơn hàng khi đã giao dịch tại Lazada rất dễ dàng. Sau đây mình đang hướng dẫn chúng ta cách hủy giao dịch khi đã giao dịch thanh toán trên Lazada vô cùng 1-1 giản.

Cách hủy deals đã thanh toán trên Lazada

Cách hủy deals trên Lazada bởi máy tính (PC)

Bước 1: chúng ta vào trang web Lazada.vn với đăng nhập thông tin tài khoản của bạn. Tiếp nối bạn lựa chọn mục Tài khoản và lựa chọn Đơn sản phẩm của tôi.


*

Bước 2: trong danh sách những đơn bạn đã đặt hàng/ đợi vận chuyển, chúng ta chọn vào mục Quản lý đối kháng hàng/ Đã tiếp nhận của đơn hàng mà bạn có nhu cầu hủy.


*

Bước 3: Trong phần Chi tiết 1-1 hàng bạn chọn vào Hủy.


*

Bước 4: Tại phần Gửi yêu cầu hủy đơn hàng bạn tích vào ô vuông bên cạnh tên sản phẩm bạn có nhu cầu hủy. Kế tiếp bạn lựa chọn Lý bởi vì hủy giao dịch (Thời gian giao hàng lâu/ thế đổi ý/ trùng đối kháng hàng/ cố kỉnh đổi địa chỉ giao hàng/...)


*

Bước 5: chúng ta tích vào ô vuông Tôi đã đọc cùng hiểu cơ chế hủy đơn hàng của Lazada.vn ở cuối trang kế tiếp bạn lựa chọn Xác nhận.


*

Bước 6: Sau khi xác thực hủy giao dịch hệ thống Lazada sẽ báo “Hủy đối kháng thành công”.


Bật mí: nếu khách hàng thường xuyên đặt đơn hàng Lazada, nhớ là ghé trang Mã giảm ngay Lazada nhằm nhận những mã cực nóng nhé

Cách hủy 1-1 trên Lazada bằng tiện ích điện thoại

Bước 1: Bạn hãy mở ưng dụng Lazada app và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp đến bạn nhấn vào mục "Chờ vận chuyển" như hình dưới.


Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy giao dịch đang cách xử lý và bắt đầu tiến hành chọn giao dịch cần hủy. Bạn nhấn vào đơn hàng bạn có nhu cầu hủy và lựa chọn nút Hủy.


Bước 3: Trong phần hủy đối chọi hàng chúng ta thực hiện:

1/ Tích vào ô vuông sản phẩm bạn muốn hủy.

2/ Lựa lựa chọn một vì sao muốn bỏ hàng.

3/ Nhập thông tin nếu bạn có nhu cầu nhắn gửi cho Lazada.

4/ lựa chọn Xác nhận để hoàn tất.


Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin từ Lazada đối kháng hàng của bạn đã được hủy thành công như hình bên dưới đây:


Gọi năng lượng điện lên tổng đài của Lazada

Bạn có thể gọi mang đến số Hotline của Lazada là 19001007 để tiến hành hủy 1-1 hàng tự động hoặc gọi đến số điện thoại cảm ứng thông minh tại Hà Nội (24) 7300 1188, tại TPHCM (28) 3942 1188 để nhờ nhân viên hủy giúp bạn.

Xem thêm: Webgame Bang Bang Bang 4399, Bang Bang 4399: Bọt Biển 6 Đầu Sever

Lưu ý: Cuộc gọi của chúng ta đến tổng đài có khả năng sẽ bị tính tổn phí nhé. Bạn cũng cần phải phải cung ứng mã đơn hàng của công ty cho nhân viên, mã solo hàng chúng ta có thể tìm thấy trong email chứng thực đơn sản phẩm của Lazada.

Việc hủy 1-1 ủy đơn hàng tự động chỉ vận dụng cho giao dịch có 1 mặt hàng và lúc sản phẩm của chúng ta chưa sống trạng thái Đang chuyển đi (chưa gửi sang cho đơn vị chức năng vận chuyển). Sau khoản thời gian hoàn tất quá trình hủy từ động, bạn sẽ nghe được tín hiệu “Yêu mong hủy đơn hàng đã được nhờ cất hộ thành công”.

Trong vòng hai giờ làm việc kế tiếp, Lazada.vn vẫn phản hồi tin tức về yêu ước hủy của người sử dụng qua điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email. Số điện thoại bạn call đến tổng đài buộc phải trùng với số smartphone bạn đăng ký đặt hàng.

Hủy đơn hàng tự động

Để tiến hành việc hủy giao dịch trên Lazada chúng ta chỉ việc dùng số điện thoại thông minh đã sử dụng để đặt đơn hàng và call đến một trong 2 số điện thoại cảm ứng sau:

HCM: 028 3942 1188.

HN: 024 7300 1188.

– Bấm phím 1 (chuyển ngôn ngữ tiếng Việt)

– Bấm tiếp phím 2 (để HỦY đơn)

– Nhập mã đối kháng (15 số)

(*) giữ ý: Đơn hàng đề xuất chưa được shop bán đóng gói gửi đi

Hủy đối chọi hàng bằng cách từ chối nhấn hàng lúc nhân viên ship hàng liên lạc với bạn qua năng lượng điện thoại

Trường vừa lòng này là bất đắc dĩ mới nên dùng mang lại thôi các bạn nhé. Bởi khi đã được nhân viên ship hàng gọi điện thì đơn hàng của người sử dụng đã buộc phải qua rất nhiều giai đoạn từ đóng gói mang đến vận chuyển. Khi chúng ta không thể hủy đơn hàng online được nữa vì đối chọi hàng của bạn ở tâm trạng Đang đưa đi thì các bạn hãy không đồng ý nhận hàng từ bây giờ nhé. 

Các thắc mắc về câu hỏi hủy deals đã thanh toán giao dịch trên Lazada

Hủy 1-1 có được hoàn vốn không?

Có rất nhiều người thắc mắc là khi hủy deals trên Lazada bao gồm được hoàn tiền không? câu vấn đáp là . Mọi giao dịch đã thanh toán đều sẽ tiến hành hoàn tiền nếu như bạn thực hiện nay hủy sau đó. Bạn sẽ không bị mất số tiền bản thân đã giao dịch thanh toán nên hãy yên tâm hủy đơn.

Khi đối chọi hàng của bạn được hủy trên Lazada bạn trọn vẹn sẽ được hoàn tiền của đơn hàng nếu như bạn đã tiến hành thanh toán trước giao dịch đó.

+ nếu khách hàng sử dụng các hiệ tượng thanh toán trực con đường khi mua sắm chọn lựa trên Lazada thì bạn cũng có thể áp dụng những cách hủy giao dịch và được hoàn lại 100% tiền vẫn thanh toán.

+ Nếu đối kháng hàng của chúng ta đã hủy có sử dụng mã tiền điện tử, Lazada đã cấp cho bạn mã tiền năng lượng điện tử mới trong 1 ngày thao tác làm việc tiếp theo.

Nếu đã thanh toán deals bằng thẻ thế giới hoặc ATM trong nước thì sau khoản thời gian hủy đơn hàng đã giao dịch trên Lazada Lazada sẽ hoàn vốn của đơn hàng đó cho bạn qua thẻ. Còn nếu giao dịch thanh toán bằng ví EM thì Lazada sẽ hoàn tiền lại cho mình vào ví EM đó.

Sau bao lâu sẽ được hoàn tiền từ đơn hàng đã hủy?

Nếu chúng ta đã thanh toán giao dịch trước cho đơn hàng bằng các hình thức thanh toán online như: giao dịch bằng thẻ giao dịch thanh toán quốc tế, Zalopay, thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ATM nội địa, hệ thống Lazada sẽ hoàn vốn lại cho bạn qua thẻ.

Tuy deals sẽ được hoàn tiền nhưng bạn nên tìm hiểu rằng thời hạn hoàn tiền rất có thể lâu. Thường thì thì thời hạn hoàn chi phí là 5 đến 15 ngày thao tác tùy trực thuộc vào ngân hàng chủ quản thẻ của bạn.


Nếu đơn hàng có giao dịch bằng mã tiền năng lượng điện tử thì mặt Lazada sẽ cung cấp mã tiền năng lượng điện tử new chỉ trong 1 ngày tiếp theo.

Nếu đơn hàng đang được giao đến chúng ta mà chúng ta hủy đối kháng không nhận. Thì bạn cần chờ mặt hàng hoàn về cho người bán tiếp đến Lazada new hoàn tiền cho chính mình nên thời hạn sẽ càng thọ hơn. Có lúc đến cả tháng chúng ta mới được trả tiền.

Vì vậy các bạn sẽ không thể dùng thông qua số tiền hoàn của mình để đặt đối kháng mới được. Bạn cần suy xét cẩn thận trước khi hủy đơn nhận hoàn vốn đầu tư Lazada nhé!

Mã giảm ngay đã sử dụng giành được hoàn lại không?

Khi chúng ta hủy deals trên Lazada thì mã giảm ngay cho deals bạn sẽ hủy sẽ không còn được vận dụng cho các giao dịch sau.

Trên đây mình đã hướng dẫn chúng ta cách hủy đối chọi trên Lazada khi sẽ thanh toán deals và đáp án những thắc mắc về bài toán hủy đơn hàng đã giao dịch thanh toán trên Lazada. Thuộc theo dõi mình để cập nhật nhiều hơn những tin tức hữu ích nhé!