Id apple trung quốc

-

bạn đang muốn sản xuất ID Apple trung hoa để tải các ứng dụng giới hạn quốc gia, vậy làm nạm nào để chế tạo được? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn trả lời câu hỏi này.


Hiện nay một vài ứng dụng trên ứng dụng Store bị giới hạn quốc gia. Trong những số ấy có các ứng dụng của trung hoa được bạn trẻ hâm mộ như Xingtu, Douyin.

Bạn đang xem: Id apple trung quốc

Để tải được chúng, tất cả hai cách phổ biến được dùng:

Cách 1: Tạo tài khoản ID táo apple Trung Quốc.Cách 2: chuyển vùng ID apple sang Trung Quốc.

Đối với giải pháp 1 sẽ rất khó thực hiện, bên cạnh đó không thành công vì bạn cần số điện thoại thông minh Trung Quốc để xác thực. Đa phần mọi fan sẽ chọn số điện thoại thông minh ảo. Dẫu vậy số điện thoại cảm ứng ảo đã không còn khả dụng bởi vì đã có rất nhiều người thực hiện trước đó.

Đối với cách 2 thì công dụng hơn. Chính vì vậy, thay vì hướng dẫn chúng ta cách tạo tài khoản ID Apple china thì mình sẽ hướng dẫn giải pháp chuyển vùng, bảo đảm đạt công dụng cao, giúp chúng ta cũng có thể tải được các ứng dụng trên Trung Quốc.

Bước 1: Bạn chọn tiện ích Store, chọn thông tin tài khoản ID Apple.

Bước 2: Chọn Quốc gia/Vùng.

*

Bước 3: lựa chọn Thay Đổi đất nước hoặc Vùng, kéo xuống lựa chọn Trung Quốc đại lục.

*

Bước 4: lựa chọn Gửi bằng Email và điền mail vào, lựa chọn Đồng ý.

Xem thêm: Mua Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Giá Rẻ, Có Trả Góp Tại Điện Máy Xanh 03/2022

*

Bước 5: chọn phương thức giao dịch làNone.

*

Bước 6:Bạn cần điền tin tức vào dòng đầu tiên và trang bị năm (có thể điền tượng trưng). Sau đó, loại thứ sáu lựa chọn tùy lựa chọn thứ hai. Kế tiếp điền số năng lượng điện thoại, mã vùng của trung quốc là 86, các bạn hãy điền số 86 đầu tiên, sau đó điền thêm 11 chữ số, chọn Xong.

*

Trên là phương pháp chuyển vùng thay bởi hướng dẫn chúng ta cách tạo tài khoản ID táo bị cắn dở Trung Quốc cực kì đơn giản với hiệu quả. Chúc các bạn thành công. Nếu bao gồm gì thắc mắc hãy để lại bình luận dưới để hanggiasoc.vn cung cấp bạn nhé!

Bước 1: Chọn tài khoản ID Apple

Bạn chọn tiện ích Store, chọn tài khoản ID Apple

Bước 2: chọn Quốc gia/Vùng.

ChọnQuốc gia/Vùng.

Bước 3: Chọn cụ Đổi nước nhà hoặc Vùng

ChọnThay Đổi đất nước hoặc Vùng, kéo xuống chọnTrung Quốc đại lục.

*

Bước 4: chọn Gửi bằng Email

ChọnGửi bởi Emailvà điền mail vào, chọnĐồng ý.

*

Bước 5: Chọn cách tiến hành thanh toán

Chọn phương thức thanh toán làNone.

*

Bước 6: Điền không thiếu thông tin như hình bên dưới

Bạn đề xuất điền tin tức vào dòng thứ nhất và sản phẩm năm (có thể điền tượng trưng). Sau đó, loại thứ sáu chọn tùy chọn thứ hai. Kế tiếp điền sốđiện thoại, mã vùng của trung quốc là 86, bạn hãy điền số 86 đầu tiên, tiếp nối điền thêm 11 chữ số, chọnXong.