Imindmap 8

iMindMap Full Crack tiên tiến nhất bây giờ là iMindMap 10 và iMindMap 11, cả 2 hồ hết là phần mềm vẽ sơ vật dụng mang đến dự án giỏi nhằm tư duy được rất nhiều người sử dụng duy nhất hiện nay.

You watching: Imindmap 8

Theo dõi bài viết sau đây của Blog Kiến Thức để lấy liên kết tải về phần mềm, cũng tương tự hướng dẫn thiết đặt chi tiết bởi đoạn phim trong bài bác nhé.

*


iMindMap là gì

iMindMap là phần mềm lập bạn dạng đồ dùng tư duy giúp bạn bộc lộ những ý tưởng của chính bản thân mình ví dụ rộng thông qua hình ảnh trước lúc bắt tay vào tiến hành bên trên thực tiễn. iMindMap cung cấp nhiều tùy chọn về hình hình ảnh, nghệ thuật vẽ bài bản, có thể kết xuất phiên bản đồ ra những định hình nhằm chia sẻ.

iMindMap làm tăng sự cách tân và phát triển cùng bốn duy của não cỗ, bởi vì vào cuộc sống thường ngày văn minh ngày này sự cách tân và phát triển ko ngừng của công nghệ đọc tin, những máy móc hiện đại đang đi tới cuộc sống thường ngày bởi vậy vấn đề học tập đâu phải lúc nào cũng chăm chỉ là có tiến bộ xuất sắc, mà cần được được hỗ trợ vì technology một biện pháp đúng mực.

iMindMap được Đánh Giá là luật tuyệt vời nhất để các bạn xây đắp một bạn dạng thứ tư duy diễn đạt những ý tưởng phát minh, hiện thực hóa suy nghĩ, chiến lược, dự án trên giấy tờ. Phần mượt này được viết ra vì chưng Tony Buzan, tác giả danh tiếng chăm khai quật phần nhiều phiên bản vật dụng tư duy góp bé người sáng chế với làm việc tác dụng hơn.

iMindMap khiến cho bạn phác họa tứ duy bằng những hình ảnh với cam kết từ bỏ, vận dụng đến quy trình nhấn thức cung cấp việc ghi ghi nhớ, phân tích, đấy là một một số loại bạn dạng đồ dùng phối kết hợp giữa hình ảnh với Màu sắc, kèm theo với vấn đề thực hiện những từ khóa nhằm mô tả mối liên kết giữa những ý tưởng phát minh.

Các phiên phiên bản tiên tiến nhất hiện nay của iMindMap được thực hiện nhiều là iMindMap 10 cùng iMindMap 11

iMindMap 10 là gì

iMindMap 10 là phiên phiên bản trang bị mười của iMindMap, với một số khả năng được tinh chỉnh và điều khiển với bổ sung cập nhật chế độ coi Time Map mới. Nó không chỉ có là 1 phiên phiên bản mới của iMindMap, Hơn nữa tất nhiên bố gói nhân kiệt cùng với Chi phí khác biệt.

Bài viết của công ty chúng tôi dựa trên phiên bản Ultimate có các khả năng bổ sung cập nhật đối với phiên bản cơ bạn dạng độc nhất vô nhị, được tập trung vào người dùng công ty lớn. Bây tiếng hãy để Cửa Hàng chúng tôi đã ra mắt các thiên tài này cho bạn.

Các tuấn kiệt của iMindMap 10

hầu hết chức năng tùy nằm trong vào chế độ coi mà nhiều người đang lựa chọn, do vậy chúng có Xu thế đổi khác tùy thuộc vào chính sách xem bạn đang áp dụng nhỏng Brainstorming, Mind Map, Capture, v.v. Vì vậy, hãy liếc qua từng cơ chế xem với những nhân kiệt với chức năng khớp ứng đi kèm.

Chế độ presentation

Chế độ này là phần ấn tượng độc nhất của iMindMap 10. Mặc cho dù những cơ chế xem khác rất thiêng hoạt về chủ thể và kiểu dáng, chính sách Presentation biểu lộ sự mềm mại và mượt mà bên trên những nhân tố khác biệt của một Sơ trang bị bốn duy.

quý khách sẽ sử dụng kĩ năng này lúc trình bày sơ thứ tư duy cho người không giống, với các nhánh sửa chữa thay thế cho các gạch men đầu dòng mà bạn hay được dùng trong bạn dạng trình bày bởi PowerPoint truyền thống cuội nguồn.

Chế độ này cũng được cho phép các bạn xuất Sơ thiết bị tư duy của chính bản thân mình ra đoạn Clip.

See more: Từ Điển Anh Việt " Bank Sort Code Là Gì ? Mã Liên Quan Bic Code, Swift Thế Nào ?

Chế độ xem Brainstorming

Chế độ xem này cung cấp ưu ráng về bối cảnh rộng là hào kiệt. Có nhiều biểu tượng được cung cấp để bạn có thể sản xuất bảng của chính bản thân mình, hoặc những tùy lựa chọn thay đổi kích thước của list.

Chế độ coi Capture

Ý tưởng của chính sách xem Capture là rất có thể nhanh lẹ nắm bắt những ý tưởng tự nhiên. Nếu hình hình họa được áp dụng vào chính sách Mindmap, chúng hoàn toàn có thể bị vô hiệu hóa trong cơ chế coi này còn chỉ vướng lại văn uống phiên bản.

Trong khi còn tồn tại tùy chọn hiển thị/ẩn các xuất phát, có nghĩa là bạn có thể hiển thị tất cả hoặc một trong những những nguyên tố của cơ chế coi Mindmap vào nhánh đó chỉ bởi một nút ít bnóng tuyệt nhất.

Chế độ coi Mindmap

Mặc mặc dù những yếu tố của Sơ thứ tư duy hoàn toàn có thể được thi công vào bất kỳ chế độ coi như thế nào, cơ chế xem Mindmap đó là chính sách được thực hiện những độc nhất nhằm sinh sản cùng chỉnh sửa. Chế độ xem này chứa các tài năng chỉnh sửa triển khai xong tuyệt nhất, được hiển thị bởi vì tkhô hanh luật pháp bên dưới. Hình như, một số tính năng chỉ rất có thể được truy vấn trải qua chế độ coi này, ví dụ như Project.

Ngoài các luật sinh sống hình trên, chúng ta cũng đều có quyền truy cập trực tiếp vào những phương tiện vẽ nhánh. Đây là số đông hình tượng nhỏ trên nút ít nhánh và chất nhận được các chức năng phổ biến được áp dụng như vẽ các nhánh mới, sinh sản sự liên hệ với mở bảng định hình lịch sự bên đề xuất của Sơ thiết bị bốn duy.

Chế độ coi time map

Ý tưởng phía sau cơ chế xem này là dìm những trách nhiệm từ bỏ Mindbản đồ của khách hàng và đưa nó vào khung thời hạn để xong. Nó không giống như một biểu đồ gia dụng Gantt. Điểm khác biệt xứng đáng để ý là có mang về “Swyên lanes”, đã có được ra mắt.

Bạn có thể dịch chuyển các trọng trách của chính mình lên và xuống giữa các làn này. Đây là 1 trong những ý tưởng phát minh thú vị cùng tạo tuyệt vời hệt như một bảng thông báo Kanban, ở chính sách xem này thì các “Swyên lanes” thay thế sửa chữa các cột Kanban.

Thông thường những cột Kanban vẫn hiển thị những công bố nlỗi “Pending”, “in Progress” giỏi “Done”. Tuy nhiên, tiêu đề của những “Swyên lanes” vào cơ chế xem này hoàn toàn được khẳng định theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Chế độ coi 3d

Tinh hoa của chế độ xem này sẽ thể hiện ngơi nghỉ tên gọi của nó. Chế độ coi 3D biến đổi sơ trang bị tứ duy hai chiều của công ty thành một dạng cha chiều, rất có thể được chỉnh sửa với chuyển phiên theo bất kỳ góc nhìn làm sao bạn có nhu cầu. Và khi được kết hợp với cơ chế Presentation cùng các hoạt hình ảnh của chính nó, đa số gì cơ mà cơ chế coi này biểu đạt đặc biệt tuyệt hảo.

Công cố gắng vẽ biểu vật dụng gantt

Biểu đồ gia dụng Gantt là 1 dạng mô tả quá trình dự án truyền thống duy nhất, mặc dù cổ xưa nhưng mà vị đặc điểm đơn giản và dễ dàng dễ hiểu của nó nhưng mà bây chừ biểu vật dụng Gantt vẫn được dùng siêu phổ cập trong quản lý dự án, thậm chí còn còn được cách tân để dùng trong các ứng dụng quản lý văn minh. iMindMap 10 gắn vào sẵn các chế độ giúp cho bạn vẽ biểu đồ dùng Gantt cực kì dễ dãi.

See more: Wintiresrei/Red - Installation Code

Nhập với xuất file

iMindMap 10 cung ứng không ít các chọn lọc mang lại format file chúng ta có thể xuất ra, gồm những: Hình ảnh, các định hình vnạp năng lượng chống phổ biến như Word, Excel, OPML, HTML, PDF với các định dạng không giống.


Chuyên mục: Download