Ios 11 beta 2 đã được apple tung ra, sửa nhiều lỗi của beta 1

iOS 11 beta 2 sẽ bằng lòng được tung ra cho những công ty trở nên tân tiến với tương đối nhiều cải tiến, sửa lỗi cũng tương tự thêm vào một vài tài năng so với phiên bản thí điểm trước tiên.


iOS 11 beta 2 đã ưng thuận được tung ra cho những nhà trở nên tân tiến với tương đối nhiều cách tân, sửa lỗi cũng giống như thêm vào trong 1 vài nhân tài đối với phiên bản nghiên cứu đầu tiên.

You watching: Ios 11 beta 2 đã được apple tung ra, sửa nhiều lỗi của beta 1

*

Apple vừa xây dựng phiên phiên bản iOS 11 beta 2 cho các công ty cách tân và phát triển và người dùng mong mỏi thử khám phá. Bản update này tương đối quan trọng bởi vì nó được tung ra vào mốc giờ bắt đầu là buổi tối ráng vị buổi sáng sớm thiết bị Hai hoặc thứ Ba nhỏng những phiên bản thể nghiệm trước kia.

iOS 11 beta 2 trình làng một danh sách cực kỳ lâu năm những bạn dạng vá lỗi bên trên bạn dạng thí nghiệm trước tiên đã làm được xử lý. Đó phần đa là các sự việc được bên cách tân và phát triển cùng với nhiều cần sử dụng chia sẻ lại để Apple sửa chữa thay thế như thường lệ.

*

Phiên bản thể nghiệm bắt đầu mang tới nhiều đổi mới cùng tính năng vượt trội cho iPhone, iPad

Bản cập nhật cũng trình làng các lỗi new cùng nổi bật là các những vấn đề tạo ra mà lại không được giải quyết và xử lý. Chẳng hạn nlỗi một hành lang cửa số pop-up xuất hiện bất ngờ lúc khởi cồn lại iPhone 7/7 Plus hoặc một thông báo SOS, trong cả Khi những lưu ý đã có tắt đi. Chính chính vì vậy iOS 11 beta 2 vẫn chưa phải là phiên phiên bản nghiên cứu bất biến với nó nên làm được thiết lập vào sản phẩm công nghệ iPhone, iPad tablet nếu như khách hàng vẫn muốn đòi hỏi những tính năng được cải thiện.

Nlỗi đã nói, bạn muốn thử dùng rất nhiều gì mới trên iOS 11 beta 2 thì nên khám phá các đổi mới vào phiên bản này. Phần sau đây, FPT Shop sẽ chia sẻ những tuấn kiệt và biến đổi bao gồm trên phiên bản update cơ mà Apple vừa tung ra từ thời điểm cách đây không nhiều giờ đồng hồ.

Những thay đổi trên phiên bạn dạng iOS 11 beta 2

Dochồng - Show Recents: Có một tùy lựa chọn new vào phần thiết đặt của Apple liên quan tới sự việc hiển thị những vận dụng đa nhiệm bên trên tkhô cứng Dock của iPad. Cụ thể trong setup General > Multitasking, chúng ta có thể vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn "Show Recent" nhằm ngưng hiển thị các ứng dụng gần đây duy nhất được áp dụng bên trên Doông xã. Ttuyệt vào đó, bạn sẽ thấy được những vận dụng bởi vì bao gồm bản thân lựa chọn mở ra trên tkhô hanh tính năng này nghỉ ngơi Máy tính bảng iPad.Do Not Disturb - trong phiên bản iOS 11 beta 2 thì người dùng đã hoàn toàn có thể kích hoạt trong phiên bản nghiên cứu này với nó sẽ sở hữu sẵn trong thiết đặt ứng dụng. Nếu bạn không biết thì Do Not Disturb là công dụng giúp người dùng rất có thể an ninh hơn Khi tài xế. Nó từ bỏ kích hoạt chế độ im re cùng tự động vấn đáp theo thiết lập của người dùng.

See more: Cách Hiển Thị Ngày Sinh Trên Facebook Không Thông Báo Sinh Nhật Của Mình?

*

Dictation - Hỗ trợ đến Tiếng Hin-ddi Dictation đã được phân phối trong phiên bạn dạng iOS 11 beta 2.Trung vai trung phong kiểm soát điều hành - Có một tùy lựa chọn mới nhằm vô hiệu hóa hóa Control Center vào áp dụng, ngăn quán triệt nó bật lên lúc người tiêu dùng vô tình chạm buộc phải. Tùy chọn này chỉ được cho phép người tiêu dùng được truy vấn trung trung ương điều hành và kiểm soát trường đoản cú screen Home. công nghệ Bluetooth không dây trong Control Center chuyển động hệt như những tùy lựa chọn Wi-Fi, tự động kích hoạt và liên kết với thứ có sẵn trong trường hợp ai đang kích hoạt tùy chọn này.

*

Safari - Trong ứng dụng Settings của trình để mắt tới bao gồm sẵn Safari có thêm một tùy lựa chọn sinh sống mục Advanced nhằm bật nhân kiệt nghiên cứu tựa như WebGPU, Web Animations...

*

Ứng dụng Files (Tệp) - Có một tùy chọn mới là giữ lại hầu hết hình ảnh, tư liệu và các tệp tin không giống vào ứng dụng mà lại trước kia từng share. Khi áp dụng nhân tài này thì một thực đơn bắt đầu đang msống lên có thể chấp nhận được các bạn chọn 1 địa điểm nhằm tàng trữ nhằm dễ ợt kiếm tìm tìm về sau. Các mặt máy 3 cung cấp tài liệu như Onedrive, Box, PDF với những ứng dụng khác cũng khá được hiện nay hiển thị lên nhỏng Locations trong vận dụng Files, dẫu vậy ko áp dụng các phần không ngừng mở rộng bên trên áp dụng mà iOS 11 beta 2 bắt đầu tất cả.

*

Lock Screen - Có một hình hình ảnh rượu cồn mờ mới Khi kéo xuống từ bỏ phía bên trên cùng thanh khô thông báo của trang bị nhằm xuất hiện thêm Loông chồng Screen / Notification Center hoặc Lúc đẩy lên để truy vấn screen trang chủ một lần tiếp nữa.

See more: Forza Horizon 4 Crack Free Download Torrent, Forza Horizon 4 Crack Free Download

*

iOS 11 hiện chỉ gồm sẵn cho các nhà cách tân và phát triển, dẫu vậy Apple vẫn cho biết thêm họ sẽ khởi tạo ra một phiên bạn dạng update nhằm thể nghiệm bản beta công khai minh bạch vào vào cuối tháng Sáu, chính là vào tuần tới. Chúng ta sẽ muốn đợi nhiều phiên bản beta rộng về sau cùng với đầy đủ tính chỉnh với bổ sung cập nhật tính năng vượt trội trước thời gian ngày cơ mà iOS 11 được gây ra phê chuẩn vào cuối tháng 9 tới.