Cách cài đặt ios 11 beta trên iphone hoặc ipad của bạn

-

Apple đã công bố mới iOS 11 Beta của chính nó tại WWDC 2017. Cũng hệt như các hệ quản lý không giống của Apple, họ đã thiết kế phiên bản iOS 11 của chính nó như là Beta cho các công ty cải cách và phát triển của chính bản thân mình mang đến mục tiêu xem sét trước lúc xây cất đồng ý. Mặc cho dù Apple bắt buộc cam kết thời hạn chính xác nhằm giới thiệu phiên bạn dạng chính thức của iOS này. Apple đã và đang xây cất các đồ vật hỗ trợ cho phiên phiên bản này. Nó đã cung cấp trên -

iPhone 7, 7 Plus 6s, 6s Thêm vào kia, 6, 6 Plus iPhone OS, 5smáy tính bảng ipad Pro 12,9-inch (thứ nhất và vật dụng hai gen), Pro 10,5-inch, Pro 9,7-inch, Air 2, Air, Máy tính bảng iPad (2017)máy tính bảng iPad Mini 4 nhỏ tuổi 3 nhỏ dại 2iPod cảm biến ren 6

Lần này Apple sẽ tung ra một loạt các tính năng mới cho người thực hiện nhỏng cơ chế Dochồng, Airplay 2, một tay tiến công vật dụng, tiên tiến và phát triển và được cải thiện Siri, vv Vì vậy, một số trong những các techs gọi biết bên trên thế giới dường như không dứt nghỉ nhằm test các tính năng được cải thiện và thử khám phá này new iOS 11 Beta tay bên trên. Đây là đáng quan tâm sinh sống đấy là phiên bản này còn có sẵn cùng với không hề ít lỗi iOS 11 beta. Vì vậy, trước lúc cài đặt, điều này được khuyến nghị để sở hữu một chiếc nhìn tại iOS 11 lỗi beta phân phát chỉ ra cho tới hiện thời.

Bạn đang xem: Cách cài đặt ios 11 beta trên iphone hoặc ipad của bạn

Bây tiếng, chúng ta hãy bao gồm một cái nhìn như thế nào để bước đầu quá trình setup iOS 11 Beta này nhưng mà không có một thông tin tài khoản công ty cải cách và phát triển. Nhưng trước kia bọn họ hãy để ý một vài điểm cần ghi nhớ.


Phần 1: Trước khi chúng tôi cài về và thiết đặt iOS 11 beta

Trước khi thiết lập hệ điều hành bắt đầu này, điều này được khuyến nghị để có một chiếc quan sát tại những điểm nhằm để mắt tới trước khi bạn tiến hành với sẵn sàng iPhone của người sử dụng dành riêng cho iOS 11 beta .

A. Thđọng tốt nhất, phân tích với phát âm được iOS 11 chức năng phiên phiên bản beta cùng những hạn chế của chính nó.

B. Vì nó không phải là một trong những tạo xác nhận, sung sướng hiểu về iOS 11 lỗi cùng trục trệu trước lúc tiến hành.

C. Giữ báo cáo singin của khách hàng với bất kỳ mật mã thực hiện tiện dụng khi chúng ta có nhu cầu các khi khởi động lên các máy sau khoản thời gian thiết đặt hệ quản lý điều hành bắt đầu.

D. Đi một tổng thể và toàn diện sao lưu của iPhone với iTunes . Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cỗ cơ chế dr.fone - iOS Data Backup và Restore đến ủy quyền tự do thoải mái và một cú bấm chuột trắc trở của toàn bộ các tệp tin nội bộ của người tiêu dùng.

E. Nhận biết về quy trình hạ cấp của iOS. Nó rất có thể đề xuất giả dụ vào một vài quy trình chúng ta không ham mê phiên phiên bản biến hóa hoặc beta của iOS.

F. Cuối cùng, phát âm quá trình gợi ý điều tỉ mỷ trước khi bạn bước đầu nhằm nó sẽ không còn ngăn trở quy trình này.

Bây tiếng bọn họ biết mọi gì toàn bộ những điểm chúng ta cần được nhớ cùng chăm sóc, chúng ta hãy bố trí đồ vật lên nhằm hiểu được quá trình setup iOS 11 Beta.


Phần 2: Làm núm làm sao để thiết lập iOS 11 Beta?

Bây giờ, chúng tôi đang trên bờ vực của câu hỏi setup những phiên bạn dạng beta iOS 11 bên trên thứ của khách hàng. Trước lúc bước đầu, đây là để được đừng quên phiên bản ko chấp nhận cho đến bây chừ. Vì vậy, bạn có thể hưởng thụ những lỗi cùng các sự việc bất ổn. Nếu bạn là một trong fan thông liền technology cùng hy vọng setup phiên bản beta iOS 11 và yêu cầu những tính năng mới được cung ứng do Apple, tiếp đến nội dung bài viết này là dành cho chính mình.

Apple sẽ đưa ra phiên bản beta của hệ quản lý và điều hành này vào tài khoản bên cải tiến và phát triển nhỏng hiện thời. Nếu chúng ta là 1 đơn vị trở nên tân tiến, chúng ta cũng có thể dễ dàng có được vấn đề đó iOS 11 Beta trên thứ của người tiêu dùng mang lại mục tiêu phân tích. Nhưng nếu bạn không hẳn là 1 trong công ty cải tiến và phát triển, cùng hy vọng nếm test phiên bạn dạng mới nhất của Apple, chúng ta nên làm theo một số trong những thủ pháp. Chúng tôi vẫn có tác dụng một hướng dẫn từng bước nói riêng cho chính mình download về cùng download để lên trên máy của doanh nghiệp. SO, hãy làm theo những trả lời mỗi bước dưới đây.

Bước 1. Mở trình duyệt Safari trên đồ vật iOS của người tiêu dùng với nhấp vào link này. Xin đừng áp dụng ngẫu nhiên trình chăm chút hoặc áp dụng khác nhằm msống này. quý khách sẽ tiến hành chuyển đến cửa sổ sau.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Bàn Phím Telex Trên Windows Phone 8, Gotiengvietcf Cho Windows Phone

Bước 2. Bây giờ bạn nên nhấp vào “Cài đặt” với làm theo giải đáp trên màn hình hiển thị nhằm thiết lập nó. Chấp dấn “Điều khoản và Điều kiện” tự Apple và tiến hành thiết đặt.

Cách 3. Trong bước này, các bạn sẽ được yên cầu khởi rượu cồn lại đồ vật của chúng ta. Chạm vào tùy chọn bên trên màn hình hiển thị nhằm khởi đụng lại máy iOS của bạn với thường xuyên quá trình.

Cách 4. Sau khi khởi cồn lại, đi đến những thiết lập của vật dụng iOS của chúng ta với bây chừ chúng ta có thể thấy ứng dụng cập nhật có sẵn. Knhị thác trên kia, các bạn sẽ nhìn thấy iOS 11 beta được download về với setup.

Bước 5. Sau Khi download dứt, hãy nhấn vào “Install Now” để bước đầu quy trình setup của iOS 11 beta.

Bước 6. Hãy kiên nhẫn hiện thời. Điện thoại của các bạn sẽ được khởi rượu cồn lại với cập nhật những phiên phiên bản beta iOS 11 auto. Sau lúc khởi cồn, chúng ta cũng có thể thấy rằng sản phẩm của bạn đang chạy trên iOS 11 beta.

Vì vậy, sau quy trình này, bạn có thể thiết lập về với cài đặt phiên bản beta iOS 11 trên lắp thêm iOS của chúng ta. Quý khách hàng không nhất thiết phải bao gồm một thông tin tài khoản bên cách tân và phát triển để sử dụng phương pháp này. Nhưng phiên bản này của hệ quản lý điều hành vẫn luôn là trên Sảnh khấu cải cách và phát triển, vì thế chúng ta cũng có thể hy vọng hóng lỗi và những sự việc bất biến.

cách khác để có được iOS 11 Beta đến một đội chức phi công ty phạt triển

Có một giải pháp khác cũng để sở hữu được hệ quản lý này trên thiết bị của chúng ta. Nhưng nó ko đơn giản và dễ dàng như các hướng dẫn reviews ngơi nghỉ bên trên. Trước hết, bạn phải ĐK cho phiên bạn dạng beta công cộng bên trên links này trường đoản cú Apple. Sau kia, các bạn bắt buộc soát sổ liên tiếp nếu Beta nơi công cộng tất cả sẵn từ bỏ Apple hay không. Tại phía trên, bạn cần phải ĐK đồ vật iOS của công ty và làm theo lí giải cho tương xứng. Dự loài kiến phiên phiên bản beta công cộng vẫn có mặt vào vào cuối tháng Sáu năm 2017. Bất cứ đọng bao giờ nó chuẩn bị sẵn sàng, các bạn chỉ việc cài đặt từ bỏ tùy lựa chọn “Software Update” dưới tab "General" vào Cài đặt.

Vì vậy, bằng cách làm theo các cách thức bên trên, bạn có thể tiện lợi cài đặt iOS 11 Beta trên vật dụng tương thích của công ty cùng yêu cầu đầy đủ bó new các chức năng trước khi bất cứ ai không giống.

Bây giờ, họ hãy luận bàn về lỗi và vạc hiện nay thực hiện hệ điều hành này.


Phần 3: iOS lỗi 11 Beta được phát hiện nay cho tới nay

Trước khi chúng ta triển khai với Việc thi công mới của iOS 11 Beta, vấn đề đó rất đặc biệt để biết về iOS 11 lỗi beta với các sự việc định hình được phạt hiện cho tới bây giờ. Nlỗi hệ quản lý này vẫn còn vào giai đoạn trở nên tân tiến, bởi vì vậy, hồ hết các loại vi trùng đó. Hãy đi qua phần này một biện pháp cảnh giác cùng đưa ra quyết định cho doanh nghiệp nếu như bạn muốn thiết lập iOS 11 Beta cùng với lỗi này hay là không.

Chúng tôi đang cố gắng nhằm liệt kê tất cả những iOS 11 lỗi beta cho tới lúc này đang phát hiện trong một list nlỗi sau.

Các cảm biến độ sáng tự động không vận động với iOS phiên bạn dạng 11 BetaCác “Xóa tất cả” tùy lựa chọn là mất tích trong Notification Center.Một iOS 11 Beta lỗi là những ứng dụng thông điệp lưu giữ chức năng chia sẻ.Các chức năng của Ad-blocker ko chuyển động khi áp dụng trình duyệt Safari.Widget nhạc bao gồm sẵn trên màn hình khóa nhưng lại nó ko tự động update.Sử dụng camera FaceTime vào áp dụng camera ko được gia công bài toán.Chức năng chạm màn hình 3D ko hoạt động đúng trong các tùy lựa chọn thay đổi ứng dụng.Thông báo đến dịch vụ đám mây được tsay đắm gia một thời gian để thực hiện đúng cách.tài liệu iCloud phục sinh không hoạt động đúng.Tại trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, những “tùy chọn "Bluetooth không dây không hiển thị đúng hoặc tắt chế độ.Đáng bi thiết cầm cố, ứng dụng thông tin đánh giá được áp dụng nhằm report bất kỳ lỗi ko hoạt động.Một số người dùng iPhone SE report rằng trong những lúc theo thử khám phá, sử dụng áp dụng điện thoại thông minh đóng băng các thiết bị trọn vẹn.

Vì vậy, trước khi bạn thực hiện cài đặt, các bạn yêu cầu lưu ý đầy đủ iOS beta 11 lỗi. Các hệ quản lý điều hành đã trong tiến độ cách tân và phát triển cùng vẫn vượt qua tất cả các lỗi trước khi phát hành xác định. Vì vậy, hiện thời nó là tùy trực thuộc vào các bạn nếu bạn chờ đón cho đến Khi của Apple xây cất phiên phiên bản bằng lòng của bản thân mình với tất cả những phiên bản vá lỗi hoặc bạn muốn nếm test phần lớn bất thần new từ bỏ Apple mặc dù toàn bộ những lỗi với sự việc.


*

dr.fone - Khôi phục (iOS)

Khôi phục dữ liệu bị xóa tự các máy iOS, iTunes và iCloud tệp tin sao lưu lại.