Cách xử lý khi gặp lỗi iphone khởi động liên tục

-

iPhone khởi đụng lại liên tiếp là một trong những lỗi mà người dùng dễ dàng gặp phải trong quy trình sử dụng. Thường thì lỗi này thường xẩy ra do một số vì sao như điện thoại cảm ứng bị xung chợt phần mềm, pin bị chai,... Để khắc phục tình trạng này, trong nội dung bài viết sau trên đây hanggiasoc.vn sẽ gợi ý cho chính mình đọc 5 cách sửa lỗi iPhone khởi hễ lại thường xuyên rất đơn giản và dễ dàng và có thể thực hiện nay ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Cách xử lý khi gặp lỗi iphone khởi động liên tục

1. Kiểm tra cổng Lightning

iPhone đã tự khởi động lại trường hợp thiết bị của chúng ta không được sạc đúng cách. Vị đó, trước tiên bạn hãy kiểm tra lại cổng sạc pin và hoàn toàn có thể sử dụng tăm bông hoặc nhíp để vệ sinh, thải trừ các bụi bẩn, xơ vải, thậm chí là là tóc.

Trong các trường hợp, iPhone của bạn gặp tình trạng khởi đụng lại liên tục hoàn toàn có thể là do ai đang sử dụng những cỗ sạc không chính hãng, kém quality khiến cho cường độ dòng điện hấp thụ vào lắp thêm không ổn định định. Bạn hãy thử thay thế sửa chữa sợi cáp Lightning đang thực hiện bằng cáp sạc chủ yếu hãng của Apple. Lưu ý, trong trường phù hợp bạn thực hiện cáp pin của mặt thứ cha thì hãy bảo vệ rằng nó đang đạt chứng nhận MFi.

*

2. Chất vấn tình trạng pin

Theo khuyến cáo của Apple, người dùng nên ráng pin mới cho iPhone sau khoảng tầm 500 chu kỳ luân hồi sạc hoặc khi tình trạng sức khỏe của pin bên dưới mức 80% để có trải nghiệm cực tốt và tránh chạm chán trục trặc lúc sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chu kỳ sạc bên trên iPhone bằng các ứng dụng của mặt thứ tía như CoconutBattery (macOS) hoặc iMazing (Windows).

Bạn cũng rất có thể kiểm tra tình trạng sức mạnh viên pin bởi cách: Vào Settings (Cài đặt) -> Battery (Pin) -> Battery health (Sức khỏe mạnh pin). Nếu như tại mục Maximum Capacity (Dung lượng về tối đa) còn bên dưới 80% nghĩa là đã tới lúc bạn phải thay pin mới cho iPhone của mình.

Xem thêm: Cách Đặt Vé Máy Bay Vietjet Air Qua Mạng Đơn Giản Nhất, Có Nên Đặt Vé Máy Bay Qua Mạng

*

3. Update ứng dụng

Nếu iPhone từ khởi cồn lại khi bạn mở một ứng dụng nào kia thì có chức năng cao là do điện thoại bị xung bỗng nhiên phần mềm. Để khắc phục tình trạng này, các bạn hãy truy vấn vào tiện ích Store, bấm vào ảnh đại diện ở góc phải và lựa chọn Update All (Cập nhật tất cả).

*

4. Update phiên bạn dạng iOS bắt đầu nhất

Bạn hãy cập nhật phiên phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất cho máy bởi cách: truy vấn vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài để chung) -> Software Update (Cập nhật phần mềm) -> tải về & Install (Tải về và cài đặt). Một lưu ý nhỏ cho chúng ta đó là trước khi thực hiện cập nhật, các bạn hãy sao lưu lại tổng thể dữ liệu bên trên thiết bị để hạn chế tối đa các rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình cập nhật.

*

5. Đặt lại tất cả cài đặt

Đôi khi việc cấu hình thiết lập sai những tùy chọn hoàn toàn có thể khiến điện thoại cảm ứng bị xung bỗng và từ khởi hễ lại. Dịp này, chuyển toàn bộ tùy chỉnh cấu hình trên iPhone về chính sách mặc định ban đầu là giải pháp hữu hiệu.

Để thực hiện, các bạn hãy vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài để chung) -> Reset (Đặt lại) -> Reset all settings (Đặt lại tất cả cài đặt) -> làm theo quá trình hướng dẫn cho tới khi quy trình khôi phục trả tất. Bạn có thể yên trung khu thực hiện thao tác này bởi vì nó sẽ ko làm tác động đến đa số dữ liệu đang xuất hiện trên máy.

*

Trên đấy là 5 biện pháp sửa lỗi iPhone khởi cồn lại liên tục chúng ta có thể thực hiện tại ngay tại nhà. Thông thường những mẫu iPhone đời cũ đang hay gặp phải triệu chứng khởi động lại và một số lỗi khác. Bởi vì đó, nếu có đk thì các bạn hãy cứ mạnh dạn sắm cho khách hàng một em điện thoại mới để có trải nghiệm giỏi hơn nhé.