Iphone 5s bị sập nguồn

-

iPhone là một trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh đang được sử dụng nhiều tốt nhất ở thị phần Việt Nam. Bởi đó các lỗi tương quan đến iPhone ví dụ như iPhone bị sập nguồn siêu được quan lại tâm. Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá nguyên nhân và giải pháp xử lý iPhone bị sập mối cung cấp “cực” đơn giản và dễ dàng và hiệu quả qua nội dung bài viết sau nhé!.

Bạn đang xem: Iphone 5s bị sập nguồn


Nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn

*

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lạ iPhone bị sập nguồn bất ngờ hay liên tiếp nhưng thường chạm chán nhất là:

Màn hình iPhone bị hỏng: iPhone bị sập nguồn bất thần dù vẫn tồn tại pin, màn hình tối đen và cần sử dụng mọi phương pháp để khởi hễ nguồn nhưng gần như thất bại.

Các bí quyết xử lý iPhone bị sập nguồn liên tục đơn giản và hiệu quả

Nếu như iPhone bị sập nguồn bởi vì trục sái hệ thống, phần mềm mà chưa phải do hư hỏng thì chúng ta cũng có thể áp dụng những cách giải pháp xử lý sau:

1. Thực hiện “Hard reset” 

Để triển khai “Hard Reset” để giải pháp xử lý iPhone bị sập nguồn, mở ko lên thì bạn triển khai như sau:

*

*

*

2. Update phiên bản firmware new nhất

Để sửa lỗi iPhone bị sập nguồn bạn có thể update phiên bạn dạng firmware tiên tiến nhất cho iPhone. Quá trình thực hiện nay như sau: Vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Software Update (Cập nhật phần mềm) -> Install (Cài đặt) là lệnh update sẽ tiến hành thực hiện.

*

3. Sạc pin cho iPhone khi sập nguồn bất chợt ngột

Khi iPhone bị sập nguồn đột ngột do đang cạn không bẩn pin thì việc “hard reset” cũng trở nên không đạt công dụng được. Vì đó, việc bạn cần làm là pin pin mang lại iPhone trong vòng 1 giờ để điện thoại tự khởi động lại nhé!.

Nếu như sau 1 giờ mà lại iPhone vẫn không vận động thì hãy kiểm soát lại củ/ dây cáp sạc xem có bị nhàn hạ hay hỏng hỏng hay không? Hoặc đơn giản dễ dàng nhất là tìm một bộ sạc khác để thử nạp pin lại đến iPhone nhé!

*

4. Xả cạn sạc pin rồi nạp sạc sạc pin lại

Để xử lý iPhone bị sập nguồn công dụng thì bạn cũng có thể xả cạn pin rồi hấp thụ sạc đầy lại mang lại iPhone để kiểm soát xem điện thoại có bị lỗi hay hỏng hóc gì giỏi không.

*

5. “Restore” iPhone bởi iTunes

Đây là cách cuối cùng để giúp sửa lỗi iPhone bị sập nguồn nếu những cách bên trên không hiệu quả. Để “restore” iPhone bằng iTunes thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1. Đầu tiên, đề nghị tắt chức năng Tìm iPhone trước khi triển khai “Restore” bằng cách vào Settings -> nhấn vào hình tượng Apple ID -> iCloud -> Trượt xuống mục Find My iPhone, gạt nút bên phải kê tắt màu xanh là xong.

*

*

Bước 3. Mở iTunes lên và chọn vào hình tượng điện thoại để thừa nhận diện iPhone.

Xem thêm: Cách Chuyển Đuôi Heic Sang Jpg (Online & Free) — Convertio, Heic To Jpg

*

Bước 4. sau thời điểm iTunes đã nhận được diện được iPhone thì tiến hành sao lưu dữ liệu iPhone qua iTunes bởi cách: lựa chọn vị trí sao giữ ở iCloud hoặc This Computer -> Chọn Back up Now -> Bấm OK là xong.

*

Bước 5. sau khoản thời gian sao lưu tài liệu hoàn thành, bạn thường xuyên bấm Restore iPhone -> bấm OK để thực hiện lệnh restore iPhone nhé!.

*

Sau khi quá trình restore kết thúc, iPhone của các bạn sẽ được quay về trạng thái như lúc mới sắm về. Và hôm nay iTunes sẽ đưa ra thông báo hỏi rằng bạn cũng muốn khôi phục phiên bản sao dữ liệu đã lưu trước đó hay không để chúng ta có thể khôi phục dữ liệu cũ trên iPhone.

Một số câu hỏi thường gặp


Vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Reset (Đặt lại) -> lựa chọn Reset All Settings (Đặt lại toàn bộ cài đặt). Hào kiệt này sẽ giúp đỡ khôi phục lại các thiết lập thuở đầu trong Settings cơ mà không có tác dụng xóa mất dữ liệu trên iPhone.