Iphone 6 sập nguồn bật không lên

Khắc phục lỗi sập nguồn iPhone 6/6S

Sập nguồn là lỗi khá phổ biến trên iPhone 6/6S. Rất nhiều người phản ánh rằng họ rất khó chịu khi gặp lỗi này. Vậy lúc iPhone 6/6S bị sập nguồn chúng ta buộc phải làm gì. Bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn các người dùng một số cách khắc phụclỗi iPhone 6/6S sập nguồnhiệu quả.

You watching: Iphone 6 sập nguồn bật không lên

*

Ảnh minc họa iPhone 6/6S bị sập nguồn

1, Biểu hiện iPhone 6/6S bị lỗi sập nguồn

Một số biểu hiện mang đến thấy iPhone 6/6S của quý khách hàng sẽ mắc phải lỗi sập nguồn là:

- Máy tự động bị tắt nguồn khi người mua hàng không tác động bất cứ một thao tác nào lên phím nguồn.

- Một nguim nhân khác mang lại thấy iPhone 6/6S của người mua bị lỗi mất nguồn là lúc người mua nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy thì thiết bị vẫn không lên.

2, Nguim nhân khiến iPhone 6/6S bị sập nguồn

Một số nguyên ổn nhân cơ bản dẫn tới tình trạng iPhone 6/6S bị sập nguồn mà các người mua có thể gặp phải trên thiết bị của mình là:

- Do pin máy ko đủ cung cấp đến thiết bị hoạt động. Có thể bởi vì điện thoại hết pin hoặc vày pin máy bị cnhị.

- iPhone 6/6S vẫn ở chế độ ngủ cũng khiến thiết bị sập nguồn.

- iPhone 6/6S bị hư hỏng IC nguồn vày người dùng làm rơi máy xuống vật cứng hoặc máy bị dìm nước.

- Đối với máy đã tiến hành Jailbreak lúc bị xung đột phần mềm cũng gây ra lỗi sập nguồn.

- Một nguyên nhân khác là bạn sở hữu phần mềm tuy vậy bị crash, ko loading vào Menu được.

Hãy xem thêm một số trong những biện pháp khắc phục và hạn chế dưới đây để khắc phục lỗi sập nguồn bên trên iPhone 6/6S.

3, Cách khắc phục khi iPhone 6/6S bị sập nguồn

Cách 1: Sạc pin đầy cho iPhone 6/6S

Nếu nlỗi lỗi sập nguồn được xác định là bởi pin máy còn quá yếu không đủ cho thiết bị hoạt động thì quý khách hãy kết nối máy với bộ sạc. Hãy sạc pin đến iPhone 6/6S ít nhất 10 phút sau đó khởi động nguồn lên. Nếu ko có việc gấp giỏi nhất người dùng nên sạc pin đầy mang lại máy mới tiếp tục sử dụng. Bạn cũng lưu giữ ý trong quá trình sử dụng không nên thường xuim để máy vào tình trạng pin yếu. Đối với máy bị chai pin thì hãy cầm thế pin mới chính hãng mang lại iPhone 6/6S để thiết bị hoạt động ổn định hơn.

See more: Blu-Ray Là Gì - Cho Mình Hỏi Blu

Sạc pin đầy mang đến iPhone 6/6S

Cách 2: Sử dụng nút nguồn và nút Home để kích nguồn đến iPhone 6/6S

Trong trường hợp máy vẫn còn đầy pin tuy nhiên vẫn bị sập nguồn thì điều đó mang lại thấy iPhone 6/6S sập nguồn không phải vì pin. Bạn hãy tiến hành kích nguồn mang lại iPhone 6/6S coi máy có hoạt động xuất xắc hay không.

Nếu ko thể bật nguồn đến máy chỉ bằng nút nguồn thì hãy kích nguồn cho iPhone 6/6S bằng cách sau: Nhấn giữ đồng thời phím nguồn + phím trang chủ vào vòng 10 giây. Nếu nhỏng mấy vẫn không lên nguồn thì hãy thực hiện lặp lại 3-4 lần mang đến tới lúc máy lên nguồn thì thôi.

Kích nguồn mang đến iPhone 6/6S

Cách 3: Khôi phục iPhone 6/6S bằng iTunes

- Một cách khác mà người tiêu dùng có thể tđam mê khảo và thực hiện là Restore cho iPhone 6/6S. Trước lúc quý khách Restore cho iPhone 6/6S người mua hàng nhớ sao lưu dữ liệu cho máy nhằm né mất các dữ liệu cần thiết. Vì khi Restore đến iPhone 6/6S, thiết bị sẽ trở về trạng thái xuất xưởng.

- Tắt tính năng Find My iPhone cùng thoát iCloud trước khi tiến hành Restore máy.

- Nếu máy tiính của khách hàng không được cài đặt iTunes thì hãy cài đặt iTunes để Restore cho iPhone 6/6S. Sau khi cài để công cụ iTunes mang lại máy tính người mua hàng gửi iPhone 6/6S về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây. lúc đó màn hình máy sẽ chuyển lịch sự màu black. Bạn nhả nút nguồn và vẫn tiếp tục nhấn giữ nút Home mang lại tới Khi iTunes thông báo đã nhận kết nối với iPhone 6/6S thì mới nhả nút trang chủ.

Đưa iPhone 6/6S về chế độ DFU

- Để Restore mang lại iPhone 6/6S người dùng chọn mục Khôi phục iPhone. Hãy nhớ sao giữ dữ liệu trước Lúc tiến hành Restore mang đến máy.

Restore mang đến iPhone 6/6S

Cuối cùng khách hàng ngắt kết nốiiPhone 6/6Svới máy tính và khởi động nguoonfo để xác minh xe thiết bị của bạn đã khắc phục được lỗi sập nguồn không.

Cách 4: Sửa chữa tại cửa hàng

- Sau lúc thử nghiệm nhiều loại các cách bên trên dẫu vậy vẫn ko có lại hiệu quả như muốn ngóng. Cuối cùng quý khách chỉ còn cách có máy đến cửa hàng để sửa chữa. Có thể iPhone 6/6S của người dùng bị lỗi phần cứng nên khi khắc phục ở phần mềm ko có lại hiệu quả.

- hanggiasoc.vn là địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6S siêng nghiệp và giàu tởm nghiệm tại Hà Nội. Nếu khách hàng ở Hà nội thì hãy có máy tới cửa hàng này để đội ngũ nhân viên của cửa hàng tứ vấn và sửa chữa mang lại người mua.

See more: Hướng Dẫn Sửa Lỗi A Javascript Error Occurred In The Main Process 100%

Địa chỉ khắc phục lỗi sập nguồn iPhone 6/6S người mua đề nghị tyêu thích khảo

Bài viết trên mình vừa chia sẻ mang đến các khách hàng một số cách khắc phục iPhone 6/6S lúc máy bị sập nguồn. Cảm ơn các người tiêu dùng đã tđắm say khảo bài viết, chúc các quý khách hàng khắc phục thành công lỗi sập nguồn bên trên iPhone 6/6S.