Iphone không tải được ứng dụng

-

Bỗng nhiên chiếc apple iphone của chúng ta dở bệnh và ko thể sở hữu được những ứng dụng từ app Store về. Thử qua những cách sau nhằm sửa lỗi.


Bạn đang xem: Iphone không tải được ứng dụng

*

Kiểm tra liên kết internet của trang bị

Hãy bảo đảm rằng thiết bị của khách hàng có kết nối với mạng internet. Bình chọn xem kết nối Wi-Fi vẫn được nhảy hay chưa? nếu khách hàng sử dụng mạng LTE hay 3G để cài đặt thì nên lưu ý mặc định iPhone chỉ cho phép auto tải vận dụng khi có dung tích dưới 200 MB và cần phải cấp quyền cho tiện ích Store thực hiện mạng LTE, 3G theo phong cách dưới đây:

• Vào Settings (Cài đặt) > Cellular (Di động).

• để mắt tới tìm trong list và nhảy tùy chọn ở dòng phầm mềm Store.

Chắc chắn lắp thêm còn đủ dung lượng trống

Khi thừa nhận được thông tin “Not Enough Storage” khi setup ứng dụng, hãy kiểm tra dung tích lưu trữ.

bộ lưu trữ lưu trữ của các dòng thiết bị iOS ko thể mở rộng thêm được. Bạn phải kiểm tra xem bộ nhớ của thiết bị gồm đang giữ trữ rất nhiều hình ảnh, video, nhạc tốt không? và xóa đi mọi video, hình ảnh đang nằm trong album Đã xóa mà chúng ta chưa xóa hẳn ngoài thiết bị.

hình như hãy vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > iPhone Storage (Dung lượng iPhone) để kiểm soát xem ứng dụng nào chiếm dụng dung lượng những nhất? cùng có cần thiết để xóa bọn chúng đi giỏi không.

Cập nhật đủ thông tin thanh toán cho apple ID

ngay cả khi bạn chỉ mua xuống các ứng dụng miễn tầm giá từ ứng dụng Store, chúng ta cũng cần có thông tin thanh toán giao dịch hợp lệ cùng thông tin liên hệ được links với tài khoản Apple ID. Rất có thể các cụ thể thanh toán trên tài khoản của doanh nghiệp đã không còn hạn, vị vậy chúng ta nên kiểm tra xem bao gồm cần phải update lại tin tức đó không.

kiểm tra lại bằng cách vào Setting (Cài đặt) > iTunes và App Store > click chuột tên e-mail ở đầu hình ảnh > chọn tiếp Manage Payments (Quản lý các thanh toán). Tiếp sau bạn hãy soát sổ lại tin tức thẻ của bản thân cho hợp lệ.

Thay thay đổi ngày giờ

Nghe dường như lạ nhưng việc đặt không nên ngày hoặc giờ hoàn toàn có thể là lý do khiến cho iPhone của công ty không thể được download xuống hoặc thiết lập ứng dụng từ phầm mềm Store. Lý do là tạo ra sự cố tiếp xúc giữa thứ với sever Apple.

truy vấn vào Settings (Cài đặt) > General (Cài để chung) > Date và Time (Ngày giờ).

bật tùy chọn Set Automatically hoặc thiết lập bằng tay thủ công múi giờ đúng cùng với vùng bạn đang sinh sống.

Tắt tính năng nội dung and Privacy Restrictions

Rất rất có thể bạn vô tình kích hoạt tính năng giới hạn sử dụng những tính năng của iPhone nhằm tránh trẻ nhỏ tải về các ứng dụng ngoài ý mong nên không thể tải về được ứng dụng.


Xem thêm: Lập Dàn Ý Cảm Nhận Của Em Về Đoạn Trích Chiếc Lược Ngà, Lập Dàn Bài Cảm Nhận Của Em Về Chiếc Lược Ngà

truy vấn vào Settings (Cài đặt) > Screen Time (Screen Time) > nội dung & Privacy Restrictions (Bật giới hạn). Tiếp theo bấm vào iTunes và App Store Purchases (Mua hàng iTunes và App Store) và nhập passcode giới hạn.

lựa chọn Allow ở dòng Installing Apps (Cài đặt ứng dụng).

Thử ngừng và liên tiếp quá trình thiết lập ứng dụng

lúc việc cài đặt ứng dụng khiến bạn ngóng quá lâu mà lại vẫn không hoàn thành, hãy giữ đè lên hình tượng ứng dụng đang thiết lập (có màu tối và hình tròn trụ xoay theo chiều kim đồng hồ đeo tay ở giữa) lựa chọn Pause download (Tạm ngừng tải), đợi một lát các bạn hãy lặp lại thao tác vào chọn Resume tải về (Tiếp tục tải) nhằm thử lại.


*

Thoát với đăng nhập lại phầm mềm Store

hệt như thao tác tạm dừng và thường xuyên tải xuống áp dụng ở trên, chúng ta có thể sửa những lỗi ứng dụng bằng cách đăng nhập lại vào ứng dụng Store. Khi chúng ta đăng xuất khỏi tiện ích Store, thiết bị đã tự diệt mọi quy trình tải xuống ứng dụng. Sau thời điểm đăng nhập lại, bạn cần tải xuống vận dụng từ phầm mềm Store một lượt nữa.

Để singout bạn truy vấn vào Settings (Cài đặt) > iTunes & App Store. Bấm chuột tên apple ID và bấm Sign Out nhằm đăng xuất.

Thoát toàn thể ứng dụng và khởi đụng lại thiết bị

sau thời điểm tải xuống một ứng dụng nhưng nó mở ra dưới dạng một hình tượng màu trắng với các đường màu sắc xám mặt trong, điều này xảy ra khi quy trình tải xuống hoặc thiết đặt bị lỗi. Bạn hãy xóa bỏ toàn bộ ứng dụng chạy ngầm và tắt thiết bị, tiếp nối khởi rượu cồn lại nhằm sửa lỗi.

Xóa áp dụng và sở hữu lại

Đôi khi, quy trình tải xuống (hoặc cập nhật ứng dụng) bị lỗi hỏng tới cả cách duy nhất nhằm khắc phục là xóa vận dụng và tải lại trường đoản cú đầu. Với các ứng dụng new cài lần thứ nhất chưa sử dụng thì các bạn cứ làm việc bình thường. Tuy nhiên với các áp dụng bạn đã sử dụng từ trước và bỗng nhiên bị lỗi trong quá trình cập nhật, thì nếu áp dụng đó tất cả chứa tài liệu của bạn bên trong thì đề xuất sao cất giữ iPhone trước lúc xóa chúng đi.

Kiểm tra áp dụng có cung ứng thiết bị của bạn hay không?

Đôi khi, chúng ta không thể tải xuống hoặc thiết lập một vận dụng vì ứng dụng này sẽ không tương đam mê với sản phẩm của bạn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi ứng dụng được thiết kế phụ thuộc vào một linh kiện bên phía trong phần cứng cơ mà iPhone của người sử dụng không có ví dụ như bộ điều khiển Face ID hoặc camera kép, hoặc khi nhà cải tiến và phát triển ứng dụng chấm dứt hỗ trợ cho các phiên bản iOS cũ hơn.