Itools không nhận ios 10

-

Với người tiêu dùng iphone, iTunes cùng iTools là nhị công cụ khôn xiết hữu ích nhưng mà bạn tất yêu ko nên mang đến. Được đánh giá là tiện nghi hơn iTunes, mặc dù iTool bao gồm một sự việc yêu cầu thỏa mãn nhu cầu kia đó là nó chỉ chuyển động được Lúc máy vi tính của người sử dụng đã có được cài đặt iTunes. Nếu không may, iTunes cùng iTools không tương thích thì các bạn sẽ rất trở ngại để có thể sử dụng được mức sử dụng này. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp bạn khắc phục sự việc trên.quý khách đã xem: Itools không sở hữu và nhận ios 10

Đang xem: Itools không nhận tiện ích ios 10


*

Tools là 1 quy định khá thông dụng góp người dùng triển khai hầu như gạn lọc chép nhạc, video vào iPhone, Máy tính bảng iPad hay những kỹ năng khác ví như Jailbreak, dọn dẹp vệ sinh điện thoại cảm ứng thông minh. Tuy nhiên thì gần đây cơ chế này chạm chán cần lỗi ko tương xứng với iTunes. Nguyên ổn nhân khiến cho iTunes cùng iTools ko tương thích là do Apple Devices ko phù hợp với phiên phiên bản iTools được setup. Lúc bị mắc lỗi này, người dùng tất yêu dùng iTools 3 thiết lập nhạc, Clip tự máy tính vào điện thoại cảm ứng thông minh, cũng cấp thiết cài ứng dụng mang lại iPhone (hoặc có thể triển khai nhưng mà ko thành công).Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây sẽ được biết cách sửa lỗi iTools ko tương hợp cùng với iTunes này núm làm sao nhé!

Lỗi iTools ko tương tích cùng với iTunes vẫn khiến người tiêu dùng cấp thiết chép nhạc, video clip, hình ảnh vào iPhone, Máy tính bảng iPad của chúng ta trong cả khi bạn vẫn Download iTools phiên bản tiên tiến nhất trên laptop của bạn. Tuy nhiên cách sửa lỗi iTools không tương hợp với iTunes lại hết sức dễ dàng nlỗi sau.

Bạn đang xem: Itools không nhận ios 10

Sửa lỗi iTools cùng iTunes không tương thích

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Programs và Features trong danh sách những tùy lựa chọn hiện ra.

Bước 3: Tìm với click vào dòng chứa mục Apple di động Deviece Support, tiếp đến lựa chọn vào Uninstall bên trên hoặc chuột yêu cầu vào trong dòng kia và gỡ quăng quật nhằm sửa lỗi không cân xứng này.

Xem thêm: Genshin Impact Codes July 2021 Get Free Primogems, Mora, And More

Bước 4: Sau Khi hoàn toàn gỡ quăng quật, các bạn mlàm việc lại ứng dụng iTools trên máy tính xách tay nhằm nó tự động hóa quét với mua về trang bị bản Apple sản phẩm điện thoại Deviece Support không giống cân xứng nhằm áp dụng. Hoặc nếu không được, chúng ta thường xuyên gỡ bỏ cả bản iTools này và cài lại bạn dạng mới nhất theo băng thông bên trên.

Bài viết bên trên đây vừa trả lời chúng ta phương pháp sửa lỗi iTools không sở hữu và nhận iPhone. Tuy chưa phải là 1 lỗi vượt khó tuy thế còn nếu như không làm rõ nguyên ổn nhân với phương pháp khắc phục và hạn chế, sẽ không thể sử dụng được cơ chế này nhằm thao tác với tài liệu bên trên máy.