Taig có thể phát hành jailbreak ios 9

-
Bài viết này sẽ khuyên bảo bạn chi tiết cách jailbreak tiện ích ios 9.1 nếu khách hàng vẫn còn giữ được phiên phiên bản này trên thứ iPhone giỏi iPad.

Bạn đang xem: Taig có thể phát hành jailbreak ios 9

Để jailbreak ios 9.1 bạn phải phân biệt được thiết bị của doanh nghiệp là 32-bit giỏi 64-bit vày với từng thiết bị sẽ sở hữu cách khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết này để tìm hiểu máy bản thân là 32-bit hay 64-bit.

Cách jailbreak game ios 9.1 sản phẩm công nghệ 64-bit

Để jailbreak game ios 9.1 mang lại thiết bị ios 64-bit như iPhone(iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s), iPad( ipad Air 2, máy tính bảng ipad Air, máy tính bảng ipad mini 4, ipad mini 3, máy tính bảng ipad mini 2, ipad tablet Pro) bạn phải tải bạn dạng Pangu 1.3.2. Đây là phiên bạn dạng tận dụng được lỗ hổng do hacker Lokihardt, lổ hỗng này tiếp đến đã được fix trên phiên bản 9.2. Bí quyết jailbreak game ios 9.1 như sau:

Bước 1: cài đặt về phương pháp Pangu 1.3.2 tại home Pangu hoặc trên đây.

Bước 2: Trước lúc jailbreak, bạn phải đảm bảo thiết bị sẽ dược restore qua Windows, tắt Find my Phone, tắt Passcode giỏi TouchID, bật Airplane mode. Pangu khuyến nghị các lắp thêm được update thông qua laptop (không trải qua OTA – cập nhật trực tiếp bên trên thiết bị) mới phù hợp để jailbreak. Tuy vậy tác giả đã thử jailbreak mẫu iPhone 6s chạy game ios 9.1 được cập nhật OTA vẫn jailbreak thành công.

Bước 3: Chạy ứng dụng Pangu 1.3.2 ở chính sách Administrator để triển khai jailbreak. Đợi ứng dụng nhận ra thiết bị của bạn, bạn ấn nút Start để bắt đầu.

Bước 4: Chọn Already backup nếu chúng ta đã sao giữ lại toàn bộ dữ liệu theo quá trình trên.

Bước 5: quy trình jailbreak bắt đầu. Khi thiết bị khởi rượu cồn lại lần đầu tiên tiên, bạn sẽ nhận thông tin yêu mong bạn unlock thiết bị với bật chính sách Airplane mode lên một lần nữa. Bạn tuân theo yêu cầu. (Lúc này sẽ khoảng chừng 65%).

*

Ứng dụng sẽ thường xuyên yêu cầu bạn bấm chuột ứng dụng Pangu bên trên thiết bị.

*

Bạn search trên sản phẩm và click chuột mục Pangu, thường nằm cuối danh sách.

*

Bấm chọn mục Accept.

*

Bấm chọn OK.

Xem thêm: Cách Để Khôi Phục Bạn Bè Đã Xóa Trên Facebook ? Khôi Phục Hủy Kết Bạn Trên Facebook

*

Vậy là xong, bạn chờ thêm xíu nữa để việc jailbreak trả tất. Sau khi hoàn tất và thiết bị khởi rượu cồn lại, bạn sẽ thấy hình ảnh Cydia trên thiết bị.

*

Lưu ý là nếu như khách hàng dùng thiết bị Mac thì hãy tải phiên bản Pangu 1.1.0 for Mac để sở hữu tính năng tương tự.

Cách jailbreak tiện ích ios 9.1 sản phẩm 32-bit bằng Home Depot

Để jailbreak ios 9.1 trên thiết bị 32-bit bằng home Depot, trước tiên bạn thiết lập về áp dụng Cydia Impactor tại đây và tệp tin IPA để jailbreak tại đây. Mở quy định Cydia Impactor lên, mặt khác mở ứng dụng Explorer của Windows (hay Finder của Mac) và chỉ định đế tệp tin MixtapePlayer5.ipa bạn vừa cài đặt về. Cố chuột và kéo file MixtapePlayer5.ipa thả vào cửa sổ Cydia Impactor. Nhập thứu tự AppleID / mật khẩu tài khoản Apple của người sử dụng (có thể đăng ký một thông tin tài khoản mới) để tải file IPA vào máy.

Sau khi download xong, các bạn sẽ thấy bên trên iPhone xuất hiện thêm một ứng dụng mang tên Home Depot. Để chạy được ứng dụng này, các bạn vào Settings > General > Device Management > Nhấp vào AppleID của công ty chọn dòng Trust “AppleID của bạn”. Bấm Trust lần nữa để cấp quyền.

Sau lúc xong, các bạn hãy chạy ứng dụng trang chủ Depot. Bấm vào nút Enable jailbreak để bước đầu jailbreak thiết bị.

Cách jailbreak quả táo 9.1 thiết bị 32-bit bằng trình thông qua web

Jailbreaker tihmstar đã tung ra lý lẽ JailbreakMe 4.0 hồi thời điểm cuối năm 2017 chất nhận được bạn jailbreak lắp thêm 32-bit đang hoạt động iOS 9.1 mang lại ios 9.3.4 ngay lập tức từ trình lưu ý web cố vì yêu cầu chép cách thức jailbreak vào máy trải qua CydiaImpactor như trước đó đây.

Mọi câu hỏi jailbreak rất 1-1 giản, thứ nhất bạn vào địa chỉ http://jailbreak.me/. Sau đó, các bạn nhấp vào mục jailbreak me! và chờ tiến trình thực hiện là xong!

Mời bạn xem thêm video dưới để biết chi tiết cách jailbreak trải qua JailbreakMe 4.0:

Cách untethered-jailbreak tiện ích ios 9.1 thứ 32-bit

Hacker Tihmstar còn tung ra một công cụ bắt đầu giúp jailbreak ios 9.1 dạng untethered so với thiết bị 32-bit chạy game ios 9.1.

Nếu bạn không biết các khái niệm jailbreak, untethered jailbreak hay tethered jailbreak bạn có thể tham khảo bài viết này để rõ thêm. Có thể nói đã thời xưa mới có được một phương pháp untethered jailbreak, mặc dù tiếc là hiện tại nó chỉ mới cung ứng iOS 9.1 – 9.3.4, vốn còn khá ít fan còn nằm tại vị trí phiên phiên bản này, hoặc lưu giữ SHSH2 blobs để rất có thể quay về phiên phiên bản này.

Để lắp thêm trở thành untether-jailbreak, bạn hãy vào áp dụng Cydia sau thời điểm đã jailbreak, cung cấp repo http://repo.tihmstar.net/, kế tiếp cài nhì tweak là Community Offsets và UntetherHomeDepot là được.

Cách jailbreak quả táo 9.1 sử dụng 3uTools

Công cụ quản lý thiết bị game ios được tích hợp sẵn những công cố gắng jailbreak, trong những số ấy có lao lý jailbreak quả táo 9.1 giành riêng cho thiết bị iOS. Mời bạn xem thêm bài viết Jailbreak, nâng cấp/hạ cấp máy và những công cụ app bằng 3uTools để hiểu thêm giải pháp jailbreak game ios 9.1 bởi công cụ này.