Kẻ hủy diệt 6 full

-

Ở từng phần phim Terminator, những trinh sát do Skynet phái mang lại ngày một hiện đại hơn.

Bạn đang xem: Kẻ hủy diệt 6 full

Và vai trò làm phản diện trong Terminator: Dark Fate thuộc về bộ máy do Gabriel Luna thủ vai. Vào trailer, nhân vật không những sở hữu khả năng hóa lỏng như T-1000 của Terminator: Judgment Day, ngoại giả mang technology nano như T-3000 của Terminator Genisys. Không phần đa thế, hắn còn hoàn toàn có thể tự nhân bạn dạng khi đụng vào thanh sắt bởi vì Grace phóng đến. Liệu nhân trang bị của Gabriel Luna còn đưa đến thêm những sức khỏe gì mới?
*

Năm 1998, bố năm sau thời điểm ngăn chặn tác hại từ Skynet, Sarah cùng John Connor đang ở bãi biển Livingston, Guatemala thì bị tấn công bởi Kẻ bài trừ T-800. T-800 giết chết John rồi vứt đi. Năm 2020, một Kẻ tiêu diệt mới được hotline là Rev-9, được gởi đến tp Mexico nhằm giết chết Daniella "Dani" Ramos, fan sẽ trở thành tai hại cho bọn người trang bị trong tương lai. Grace, một tín đồ lính được upgrade sinh học, được gửi từ năm 2042 để bảo đảm cô. Rev-9, trá hình thành ba của Dani, đột nhiên nhập vào xưởng sản xuất ôtô khu vực Dani và tín đồ em trai Diego làm việc, nhưng bị Grace bức tường ngăn kịp thời và trốn thoát thuộc Dani và Diego. Rev-9 mang lại họ thấy khả năng bóc ra làm cho hai của hắn, một trong những phần thân là khung xương máy và phần thân sót lại là dạng hóa lỏng và đuổi theo họ, giết bị tiêu diệt Diego và dồn Grace và Dani vào mặt đường cùng. Mặc dù nhiên, Sarah đến và trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa Kẻ tiêu diệt bằng súng.Dani, Grace với Sarah trốn trong một công ty nghỉ. Sarah tiết lộ rằng bà đang tìm thấy họ cũng chính vì trong trong năm từ khi John qua đời, bà đã nhận được được phần đa tin nhắn được mã hóa cụ thể về địa điểm của Kẻ hủy diệt, từng tin nhắn đều hoàn thành với mẫu chữ "Vì John". Grace nói rằng cả Skynet cùng John hầu hết không mãi sau trong thời đại của cô. Cố vào đó, loài người có khả năng sẽ bị đe dọa vị một đế chế tên Legion, ban sơ được cải cách và phát triển cho chiến tranh mạng. Lúc Legion phát triển thành mối đe dọa đối với con người, một nỗ lực cố gắng đã được tiến hành để vô hiệu hóa hóa nó bằng vũ khí hạt nhân, có tác dụng hàng triệu con người thiệt mạng cùng Legion sẽ thống trị thế giới và săn lùng những người sống sót.Grace, Sarah và Dani đi mang đến Laredo, Texas. Sau thời điểm trốn né Rev-9 và tổ chức chính quyền khi trải qua biên giới Mexico - Hoa Kỳ, bọn họ đến 1 căn nhà, vị trí họ phát hiện ra Kẻ diệt trừ T-800 đã có lần hạ cạnh bên John.

Xem thêm: Infinite Loading Or Black Screen Crashes? Set Compatibility To Win98

Do đã kết thúc sứ mệnh và tổ chức triển khai Skynet không hề tồn tại, T-800 được tự do thoải mái và không còn bị ràng buộc bởi trách nhiệm được thiết kế sẵn nữa. Tuy nhiên, trong thời hạn đó, thông qua việc học hỏi và chia sẻ từ loại người, nó trở bắt buộc tự dìm thức và phát triển lương tâm, bắt đầu lấy thương hiệu là "Carl", dìm nuôi một mái ấm gia đình con bạn và bắt đầu kinh doanh. Carl ý kiến đề xuất hợp sức cùng họ hạn chế lại Rev-9, và chuẩn bị tiêu khử hắn. Sarah đồng ý hợp tác vì tiện ích của Dani. Dự kiến sự lộ diện của Rev-9, Carl nói với gia đình ông rằng họ nên rời đi. Họ gợi ý Dani cách sử dụng vũ khí với lên chiến lược phục kích Rev-9.Để tiêu diệt Rev-9, cả đội tìm tìm một quả bom xung điện từ (EMP) từ bỏ một đối tác quân nhóm quen biết với Sarah. Rev-9 đuổi theo kịp họ, buộc chúng ta phải đánh tráo một chiếc máy bay Lockheed C-5 Galaxy nhằm trốn thoát, với quả bom EMP đã trở nên Rev-9 phá hỏng. Bên trên chuyến bay, Grace bật mý rằng Dani đã trở thành chỉ huy quân chống chiến, đôi khi là người giải cứu vớt cô. Rev-9 lên vật dụng bay của họ bằng một loại KC-10 Extender và bị Carl ngăn cản, buộc Grace, Sarah và Dani khiêu vũ từ máy hạ cánh một dòng sông gần nhà máy sản xuất thủy điện. Cả nhóm quyết định không chạy trốn nữa nhưng sẽ ở lại tiêu diệt Rev-9.Trong cuộc giao chiến ở nhà máy, Carl và Grace đẩy Rev-9 vào trong 1 tua-bin quay, tạo ra vụ nổ làm thiệt sợ hãi nghiêm trọng cho cả hai Kẻ tiêu diệt và khiến cho Grace bị yêu thương nặng. Phần thân form xương thiết bị của Rev-9 đánh gục Sarah, buộc Dani phải đối đầu với hắn. Grace vào cơn hấp hối yêu mong Dani thực hiện nguồn năng lượng của bản thân để tiêu diệt Rev-9. Dani cố gắng chiến đấu với Rev-9 nhưng lập cập bị áp đảo. Carl thức giấc dậy với giúp Dani đâm Rev-9 bởi nguồn năng lượng của Grace. Carl ném Rev-9 và thiết yếu mình xuống một gờ đá với nói với Sarah rằng "Vì John" ngay trước khi nguồn tích điện phát nổ, tiêu diệt cả hai Kẻ hủy diệt.Một thời hạn sau, Dani cùng Sarah đến chạm chán Grace thời gian mười tuổi trên một sân nghịch cùng gia đình, với nói cùng với Sarah rằng sẽ không còn ai chết vày cô nữa. Sarah tiếp nối nói với Dani rằng cô cần phải sẵn sàng, cùng cả nhị lái xe cộ đi và đối mặt với cơn bão đang đến, sẽ là Đế chế Legion.


xem phim Kẻ diệt trừ 6: Vận Mệnh Đen tối vietsub, phim Terminator: Dark Fate vietsub, xem Kẻ hủy diệt 6: Vận Mệnh Đen tối vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Terminator: Dark Fate ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Kẻ bài trừ 6: Vận Mệnh Đen tối tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kẻ bài trừ 6: Vận Mệnh Đen tối tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kẻ bài trừ 6: Vận Mệnh Đen về tối tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kẻ hủy diệt 6: Vận Mệnh Đen về tối tap cuoi, Terminator: Dark Fate vietsub tron bo, reviews Kẻ hủy diệt 6: Vận Mệnh Đen về tối netflix, Kẻ diệt trừ 6: Vận Mệnh Đen buổi tối wetv, Kẻ bài trừ 6: Vận Mệnh Đen buổi tối phimmoi, phimmoizz Kẻ tiêu diệt 6: Vận Mệnh Đen buổi tối youtube, Kẻ diệt trừ 6: Vận Mệnh Đen tối dongphim, Kẻ tiêu diệt 6: Vận Mệnh Đen buổi tối vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim Kẻ tiêu diệt 6: Vận Mệnh Đen về tối full, Terminator: Dark Fate online, Kẻ tiêu diệt 6: Vận Mệnh Đen về tối Thuyết Minh, Kẻ diệt trừ 6: Vận Mệnh Đen tối Vietsub, Kẻ bài trừ 6: Vận Mệnh Đen tối Lồng Tiếng