Kể về gia đình em lớp 2

hanggiasoc.vn vẫn cung cấp Tập làm cho vnạp năng lượng lớp 2: Viết đoạn vnạp năng lượng nđính thêm nói về gia đình em, nhằm những em học viên tham khảo, tích điểm vốn tự nhằm viết bài bác vnạp năng lượng kể về gia đình.

You watching: Kể về gia đình em lớp 2

Viết đoạn văn uống nlắp kể về mái ấm gia đình em

Đây là tư liệu vô cùng có ích góp những em học sinh kết thúc bài viết của bản thân. Vậy mời các em lớp 2 thuộc theo dõi và quan sát câu chữ chi tiết vào nội dung bài viết sau đây.


Viết đoạn văn nđính thêm nói về mái ấm gia đình em

Kể về gia đình 3 ngườiKể về gia đình 4 ngườiKể về mái ấm gia đình 5 ngườiKể về gia đình 6 ngườiKể về mái ấm gia đình 8 người

Kể về mái ấm gia đình 3 người

Đoạn văn uống chủng loại 1

mái ấm em tất cả ba tín đồ. Đó là phụ huynh em và em. Năm nay, tía em vẫn bố mươi sáu tuổi. Bố làm cho nghề thợ mộc. Bố làm mộc khôn xiết khéo và giỏi. Còn bà bầu em ba mươi nhị tuổi. Mẹ bán hàng tại nhà. Mẹ thổi nấu thức nạp năng lượng hết sức ngon. Em là học sinh lớp nhị Trường Tiểu học Kiền Bái. Em thấy mái ấm gia đình em thiệt hạnh phúc cùng ngập cả giờ đồng hồ mỉm cười. Em rất yêu gia đình em.


Đoạn văn uống chủng loại 2

hộ gia đình là tổ nóng của em. mái ấm em bao gồm bố tín đồ, sẽ là cha mẹ em cùng em. Bố mẹ em là Bộ nhóm công tác làm việc trên Sở tứ lệnh Thủ đô. Mặc dù bận Việc sống ban ngành cơ mà phụ huynh vẫn chăm sóc đến em từng li từng tí. Em là nam nhi nhất vào mái ấm gia đình. Năm ni em học tập lớp hai, trường đái học tập Minh Khai. Em luôn nỗ lực học giỏi nhằm cha mẹ vui miệng. Em vô cùng yêu thương mái ấm gia đình em. Em mong mỏi gia đình em luôn luôn tràn trề tiếng cười cợt.

Đoạn vnạp năng lượng mẫu mã 3

mái ấm em bao gồm cha tín đồ, bao gồm có: Bố em tư mươi bốn tuổi, là một trong những chưng sĩ xuất sắc bụng. Mẹ em cha mươi bảy tuổi là một trong dụng cụ sư nhân từ. Và em bảy tuổi là học viên lớp nhì trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp. Em không có anh người mẹ ruột, em chỉ có hai em họ, em gái là em Ánh - tứ tuổi với em Bách - sáu mon tuổi. Bố mẹ siêu yêu thương tmùi hương em, em cực kỳ yêu thích cha mẹ với thương các em. Em vô cùng vui được là 1 trong member trong mái ấm gia đình. Em đã nỗ lực học tập chịu khó.

Đoạn văn mẫu 4

mái ấm của em bao gồm bố người: cha, bà bầu cùng em. Bố em tên là Sơn, năm nay tứ mươi lăm tuổi. Bố em là bộ đội. Công việc của cha cực kỳ bận bịu. Chỉ bao giờ được nghỉ ngơi phnghiền, cha new được trở lại viếng thăm gia đình. Còn bà mẹ em thương hiệu là Hằng, năm nay tứ mươi tuổi. Mẹ em là 1 trong những thầy giáo. Mẹ em rất đáng yêu, lại đảm nhiệm. Thành viên cuối cùng trong mái ấm gia đình là em. Em thương hiệu là Hạ. Năm ni em bảy tuổi, là học sinh lớp 2C, trường Tiểu học tập Nguyễn Du. Môn học cơ mà em hâm mộ nhất là Tiếng Việt. Em hết sức yêu thương thương phụ huynh của chính mình.


Đoạn vnạp năng lượng chủng loại 5

hộ gia đình của em có bao gồm bố người: ba, bà mẹ cùng em. Năm ni, ba em tư mươi nhị tuổi. Bố là bác bỏ sĩ của một khám đa khoa trong thị trấn. Còn mẹ của em tư mươi tuổi. Mẹ là cô giáo tè học. Thành viên sau cuối là em. Năm ni, em bảy tuổi. Hiện tại, em vẫn là học sinh lớp 2A, ngôi trường Tiểu học tập Nguyễn Du. Ở lớp, em chơi thân tốt nhất cùng với bạn Thảo. Môn học em ham mê độc nhất là Tiếng Anh. Em siêu yêu mái ấm gia đình của chính mình.

Kể về mái ấm gia đình 4 người

Đoạn văn mẫu mã 1

mái ấm em bao gồm có tư người, kia là: tía, mẹ, chị gái và em. Bố em là công nhân, năm nay tía ba mươi sáu tuổi. Bố rất chuyên cần và quan tâm cho tới mái ấm gia đình. Mẹ em năm nay tía mươi tía tuổi. Mẹ có tác dụng nghề thợ may buộc phải rất khéo léo cùng đảm đương. Chị Hoa hiện đang là học sinh lớp sáu. Chị khôn cùng gương mẫu mã và học tập tốt. Tại đơn vị, chị góp bố mẹ khá nhiều bài toán vào mái ấm gia đình nhỏng : nấu bếp cơm trắng, từ giặt áo quần của bản thân, vệ sinh dọn thành quả với rửa bát… Còn em trong năm này học tập lớp nhì, em khôn cùng yêu mái ấm gia đình của bản thân.

Đoạn vnạp năng lượng mẫu mã 2

tổ ấm em gồm bốn người: cha mẹ em, chị gái em cùng em. Bố em trong năm này tứ mươi lăm tuổi, là một trong những kỹ sư chế tạo lắp thêm, hiện đang công tác nghỉ ngơi tỉnh thành Hồ Chí Minh. Mẹ em là một trong các nha sĩ công tác nghỉ ngơi khám đa khoa thức giấc. Chị gái em là học sinh lớp sáu. Còn em, đứa con út ít vào mái ấm gia đình đã học tập lớp Hai ngôi trường đái học tập thị làng Tân Châu. Em khôn xiết yêu thương gia đình mình.

Đoạn văn uống chủng loại 3

Em là Bình, học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Trung Văn. tổ ấm em tất cả có tứ thành viên. Bố bà bầu em năm nay rất nhiều tía mươi tuổi. Bố em làm nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng phòng. Mẹ em là cô giáo thiếu nhi. Thành viên thiết bị bốn của nhà em là bé xíu Tũn, em vẫn nằm trong bụng mẹ. Mẹ nói đề nghị qua tía mon nữa em bắt đầu được gặp em. Em cực kỳ mong chờ nhằm gặp em trai mình. Em hết sức thương yêu gia đình mình.


Đoạn vnạp năng lượng mẫu mã 4

hộ gia đình em có tư fan. Đó là cha mẹ em, nhỏ xíu Giang và em. Bố em năm nay cha mươi nhị tuổi. Bố làm cho nghề xay mùi hương. Bố làm siêu chịu khó. Mẹ em ngay sát ba mươi tuổi. Mẹ làm cho mùi hương vô cùng xuất sắc. Mẹ đun nấu thức nạp năng lượng khôn cùng ngon. Em là học sinh lớp nhì, ngôi trường Tiểu học tập Kiền Bái. Em hết sức yêu mái ấm gia đình bản thân.

Đoạn văn mẫu mã 5

hộ gia đình em tất cả bốn người: phụ huynh em, chị gái em cùng em. Bố em đang quanh đó năm mươi là 1 trong kỹ sư sản xuất máy, hiện nay đang công tác làm việc ở tỉnh thành TP HCM. Mẹ em là một trong các nha khoa công tác làm việc bệnh viện tỉnh Bến Tre. Chị gái em hiện là sinh viên năm vật dụng bố ngành quản lí trị marketing. Còn em, đứa con út vào mái ấm gia đình đã học lớp hai của ngôi trường tè học tập ở thị thôn. Em rất yêu thương mái ấm gia đình bản thân, do em được sinh sống trong khoảng tay âu yếm của bố mẹ cùng tình tmùi hương chị gái.

Đoạn văn chủng loại 6

Gia đình em gồm tư người, bao gồm có: Bố em bố mươi bảy tuổi, là kỹ sư Quản lý đất đai công tác làm việc tại Sở Tài nguyên ổn cùng Môi ngôi trường. Mẹ em tía mươi lăm tuổi là giáo viên và em bảy tuổi là học viên lớp 2A ngôi trường Tiểu học tập Lĩnh Nam. Em tất cả em trai tứ tuổi. Bố bà bầu cực kỳ yêu thương thơm nhị bạn bè. Em rất thương yêu phụ huynh và thương em. Em vô cùng vui được là một thành viên trong gia đình. Em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ.

Đoạn văn chủng loại 7

Mình ra đời vào gia đình tất cả bốn fan gồm: cha, bà bầu, bản thân với cô em gái nữa. Bố bản thân thương hiệu là Quang Hải, bố năm nay vẫn ba mươi tám tuổi rồi. Bố mình có tác dụng nghề lái taxi phải bố mình bận suốt cả ngày, bố đi tự sáng nhanh chóng mang lại về tối khuya mới về. Mẹ bản thân thương hiệu là Thủy Tiên, bà bầu năm nay đã bố mươi tuổi. Mẹ bản thân làm cho văn phòng ở một cửa hàng cạnh nhà cần bà mẹ bản thân có tương đối nhiều thời hạn chăm lo và chuyển đón chúng mình đi học hơn. Em gái mình tên là Ngọc, trong năm này em lên bốn tuổi. Em mình học ngôi trường thiếu nhi Sen Hồng, HĐ Hà Đông. Em mình khôn cùng ngoan và vô cùng nghe lời phụ huynh với bản thân. Cuối cùng là bản thân, trong năm này bảy tuổi. Mình là đàn ông bự đề xuất cha mẹ tôi đã dạy dỗ bản thân biết làm một số trong những việc nhà để giúp đỡ cha mẹ. hộ gia đình mình cơ hội nào thì cũng hạnh phúc, ngập cả giờ mỉm cười. Mình vô cùng yêu thương gia đình của chính bản thân mình.


Đoạn văn mẫu 8

Em xuất hiện vào một mái ấm gia đình có tư người: bố, mẹ, anh trai cùng em. Bố của em năm nay bốn mươi tuổi. Công bài toán của bố là chưng sĩ. Còn bà bầu em là 1 trong giáo viên tè học tập. Mẹ cực kỳ dịu dàng, lại đảm đương. Chị gái của em đang là học sinh lớp chín. Năm ni, chị đã bước vào kì thi gửi cung cấp vô cùng đặc biệt quan trọng. Còn em đã là học viên lớp nhì của ngôi trường tiểu học tập (tên trường). Môn học nhưng em say mê độc nhất là Tiếng Việt với Tiếng Anh. Em siêu yêu thương gia đình của bản thân mình.

Đoạn văn uống mẫu 9

hộ gia đình của em có bốn member. Bố em trong năm này bốn mươi lăm tuổi. Bố là 1 trong bác bỏ sĩ. Còn chị em em trong năm này bốn mươi nhị tuổi. Mẹ là một thầy giáo dạy Toán thù. Anh trai em trong năm này học lớp năm. Anh học tập rất tốt. Thành viên sau cùng là em. Năm nay, em đang là học viên lớp 2A, ngôi trường (thương hiệu trường). Em khôn xiết yêu thương thương thơm đa số bạn vào gia đình của bản thân mình.

See more: How To Generate Steam Guard Mobile Authenticator, Steam Backup Codes

Đoạn vnạp năng lượng chủng loại 10

Các thành viên trong mái ấm gia đình của em gồm bố, người mẹ, anh trai cùng em. Bố em trong năm này bốn mươi sáu tuổi. Bố của em là 1 trong những chiến sỹ công an. Còn bà bầu em trong năm này tư mươi hai tuổi. Mẹ là 1 trong những đầu bếp. Anh trai của em đang học tập lớp 11. Anh học hết sức xuất sắc. Thành viên nhỏ dại tuổi duy nhất là em. Năm ni, em đang là học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Cầu Vồng. Em siêu yêu thương tmùi hương các tín đồ trong gia đình của bản thân.

Kể về mái ấm gia đình 5 người

Đoạn văn uống chủng loại 1

Gia đình em gồm năm fan. Đó là ông em, bố mẹ em, bé bỏng Lộc với em. Ông em vẫn già dẫu vậy còn minc mẫn. Bố em là 1 trong thợ đúc gang. Mẹ em là 1 bạn làm đậu khôn cùng khéo. Bé Lộc mới nhì tuổi tuy vậy siêu nghịch. Còn em học tập lớp 2A Trường Tiểu học tập Kiền Bái. Các bạn em phần đa yêu thương thương thơm nhau. Em thấy gia đình em thiệt niềm hạnh phúc.

Đoạn vnạp năng lượng mẫu mã 2

Gia đình em gồm năm người. Đó là bà, bố mẹ em, nhỏ bé Nhung cùng em. Bà em đang già, mái đầu bạc phơ. Bố em năm nay bố mươi hai tuổi. Bố có tác dụng nghề công nhân xi-măng. Mẹ em gần tía mươi tuổi. Mẹ hay thao tác làm việc ko kể đồng. Mẹ siêu chăm chỉ. Bé Nhung học chủng loại giáo. Em là học sinh lớp nhì Trường Tiểu học tập Kiền Bái. Em thấy gia đình em thiệt hạnh phúc cùng yêu dấu nhau. Em rất yêu gia đình em.

Đoạn vnạp năng lượng chủng loại 3

Gia đình em gồm năm người. Đó là nạm em, cha mẹ em, bé xíu Lan với em. Cụ em đã già cơ mà còn minh mẫn. Bố em là một thợ đúc gang. Mẹ em là một tín đồ làm đậu hết sức khéo.Bé Lan mới nhì tuổi dẫu vậy hết sức nghịch. Em học lớp 2B Trường Tiểu học tập Cđộ ẩm Sơn. Cả nhà em đông đảo yêu tmùi hương nhau. Em thấy mái ấm gia đình em thiệt hạnh phúc.

Đoạn vnạp năng lượng chủng loại 4

hộ gia đình của em gồm năm người: ông nội, bố, bà bầu, em với em trai. Ông nội của em trong năm này đã bảy mươi chín tuổi. Nhưng ông vẫn còn trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng minc mẫn lắm. Ông sống với mái ấm gia đình em từ bỏ Khi em còn rất nhỏ. Bố của em bốn mươi tuổi. Công câu hỏi của tía là 1 trong cảnh sát. Người em yêu thương tuyệt nhất chính là bà bầu. Mẹ em trong năm này tía mươi tám tuổi. Mẹ là bạn thiếu phụ cáng đáng và nữ tính. Em trai chính là bạn nhỏ tuổi tuyệt nhất trong mái ấm gia đình. Năm nay, em mới gồm năm tuổi thôi. Em trai của em khôn xiết dễ thương. Cuối thuộc là em, một học viên lớp 2 của ngôi trường Tiểu học (tên trường). Em say mê học tập môn Tiếng Anh tốt nhất. Mọi fan trong mái ấm gia đình em đều rất yêu thương thơm nhau.


Đoạn văn uống chủng loại 5

hộ gia đình của em có năm member. Thành viên lớn tuổi độc nhất vô nhị là bà ngoại. NĂm ni, bà vẫn bảy mươi sáu tuổi. Nhưng bà vẫn còn hết sức mạnh bạo. Thành viên sản phẩm hai là cha của em. Năm ni, cha tư mươi nhì tuổi. Công việc của ba là một trong những thầy giáo dạy dỗ môn Hóa. Thành viên vật dụng ba là bà bầu của em. Năm ni, người mẹ tư mươi tuổi. Mẹ là fan phụ nữ đảm trách cùng dịu dàng. Thành viên sản phẩm bốn là em. Em đã là học viên lớp 2A, ngôi trường Tiểu học Hoa Mai. Cuối cùng, member bé dại tuổi duy nhất là em trai của em. Em mới chỉ tất cả một tuổi thôi. Người em thương mến độc nhất vô nhị vào mái ấm gia đình là mẹ.

Kể về mái ấm gia đình 6 người

Đoạn văn mẫu 1

hộ gia đình em bao gồm sáu người: ba, bà bầu, bố chị gái với em; đều bạn trong mái ấm gia đình em thường rất yêu thương thơm nhau. Ba bà bầu em hồ hết là nông dân. Chị mập em học tập lớp 12, chị nhì học tập lớp 9, chị ba học lớp 5 cùng em trong năm này học tập lớp 2. Ba chị thường rất yêu tmùi hương em, bao gồm gì ngon cũng được dành phần em nhiều hơn. Chị của em học khôn xiết giỏi, chuyên ngoan nữa phải em vẫn luôn tự hào về các chị. mái ấm em cho dù sinh sống vất vả nhưng lại hầu như bạn mọi yêu thương và đùm quấn lẫn nhau. Em yêu mái ấm gia đình bản thân các lắm.

Đoạn văn uống mẫu 2

tổ ấm em có sáu người. Đó là các cụ, cha mẹ em, bé bỏng Ngọc Trinch và em. Ông em là cán cỗ về hưu, trong năm này ông 80 tuổi. Bà em cũng đã già, mái tóc bạc phơ. Bố em trong năm này tư mươi bốn tuổi. Bố làm cho nghề công nhân xi măng. Mẹ em ngay gần tứ mươi tuổi. Mẹ hay làm việc không tính đồng. Mẹ hết sức cần mẫn. Bé Ngọc Trinch học mẫu mã giáo lớp ba tuổi. Em là học viên lớp 2B Trường Tiểu học Nguyễn Huệ. Em thấy mái ấm gia đình em thật yên ấm và thương yêu nhau. Em siêu yêu gia đình em. Em ý muốn rằng gia đình em luôn mạnh khỏe, niềm phần khởi, hạnh phúc.

Đoạn văn uống mẫu 3

Nhà em bao gồm sáu người: ông nội, tía, người mẹ, chị gái, anh trai và em. Ông nội năm nay đang kế bên tám mươi cơ mà vẫn tồn tại mạnh khỏe. Bố và mẹ em mọi tứ mươi lăm tuổi. Bố là 1 trong kỹ sư, còn bà bầu là một trong những đầu nhà bếp. Chị gái của em năm nay mười tám tuổi. Chị là sinch viên trường Đại học tập Sư phạm thủ đô. Anh trai của em sẽ là học sinh lớp mười. Còn em bắt đầu chỉ bảy tuổi. Em là học viên lớp nhị. Mỗi trời tối cả mái ấm gia đình em lại sát cánh bên mâm cơm trắng. Mọi người vừa nạp năng lượng vừa nói chuyện niềm phần khởi. Em Cảm Xúc vô cùng hạnh phúc vì chưng có một gia đình hoàn hảo nhất như thế.

Đoạn vnạp năng lượng chủng loại 4

Gia đình của em có sáu thành viên. Ông bà nội của em sẽ ngoài bảy mươi tuổi. Nhưng ông cùng bà vẫn hết sức trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Bố của em là 1 trong nha sĩ. Công Việc của ba hết sức bận bịu. Còn mẹ của em là 1 trong những giáo viên Tiểu học tập. Thành viên tiếp theo sau là anh trai của em. Năm ni, anh đang học tập lớp 11. Em là member nhỏ tuổi tuổi duy nhất. Lúc Này, em đang học tập lớp 2A, ngôi trường Tiểu học tập Nguyễn Du. Em hết sức yêu đầy đủ fan trong gia đình của bản thân mình.

Đoạn văn mẫu mã 5

Các thành viên vào mái ấm gia đình của em gồm có: ông nội, bố, chị em, anh trai, chị gái và em. Ông nội của em đang ngoại trừ bảy mươi tuổi. Nhưng ông cùng bà vẫn khôn cùng mạnh khỏe. Bố của em là 1 trong giải pháp sư. Công Việc của bố rất bận bịu. Còn bà mẹ của em là một giáo viên Tiểu học tập. Anh trai của là sinch viên năm nhị của trường Đại học Ngoại Thương thơm. Còn chị gái của em đang học lớp 11. Em là member nhỏ tuổi tuổi duy nhất. Bây Giờ, em vẫn học lớp 2A, trường Tiểu học 2 Bà Trưng. Em khôn xiết yêu thương đầy đủ bạn trong mái ấm gia đình của chính bản thân mình.

Kể về mái ấm gia đình 8 người

Đoạn văn mẫu mã 1

Đại mái ấm gia đình em gồm tám fan. Ông bà nội đã xung quanh 80 tuổi vẫn trẻ khỏe, minc mẫn. Chú Kiều là sĩ quan lại Hải quân đang với vẫn trấn giữ lại đảo Trường Sa. Cô Ulặng là con út ít của các cụ, là kỹ sư địa hóa học thường đi công tác làm việc trên Tây Bắc. Bố em là bé cả của ông bà, thương hiệu là Nguyễn Đức Thìn, 50 tuổi, tài xế lửa trê tuyến phố Bắc - Nam. Mẹ em là Nguyễn Thị Bình, 46 tuổi làm y tá khám đa khoa thị làng mạc. Chị gái em là Nguyễn Thị Cđộ ẩm Tú, học lớp 10, hết sức cute, học tập xuất sắc. Em là Nguyễn Đức Châu 8 tuổi, Khủng ục ịch, học tập lớp 2, chị gái em hotline là "Trâu Đen". Ngày tết, ngày giỗ, chú Kiều, cô Uyên ổn mới về chơi, ông bà vui lắm.


Đoạn văn chủng loại 2

hộ gia đình của em bao gồm gồm tám người. Ông bà nội đang Khủng tuổi, nhưng lại vẫn còn đấy trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Bác Lan là con gái đầu của ông bà, trong năm này tư mươi lăm tuổi. Bác Tuấn là ông xã của bác Lan, trong năm này tư mươi chín tuổi. Hai bà xã ông xã bác bỏ những là gia sư của một trường trung học cơ sở trong huyện. Anh Hoàng là con trai độc nhất của hai bác. Anh sẽ là sinh viên trường Đại học Bách Khoa thủ đô hà nội. Còn tía em là nam nhi út của ông bà. Bố em trong năm này bố mươi sáu tuổi. Bố là 1 bác bỏ sĩ. Mẹ em năm nay ba mươi tứ tuổi. Mẹ em là 1 trong những y tá. Thành viên bé dại tuổi tốt nhất là em. Em sẽ là học sinh lớp 2A, ngôi trường tè học (tên trường). Đến cuối tuần, cả nhà sẽ trở lại viếng thăm ông bà nội. Các bạn quây quần cùng nhau nạp năng lượng cơm trắng, truyện trò cực kỳ hạnh phúc. Em vô cùng yêu thương gia đình của chính bản thân mình.

Đoạn văn mẫu mã 3

Đại mái ấm gia đình của em bao gồm bao gồm tám thành viên. Ông bà nước ngoài của em trong năm này kế bên bảy mươi tuổi. Mẹ em là con gái út ít của các cụ. Mẹ mang cha, hình thành em. Bác Hùng là đàn ông cả của ông bà. Còn bác Lan là bà xã của chưng. Hai chưng có một bạn bé là anh Tùng. Mọi fan vào đại gia đình của em đều rất yêu thương thơm nhau. Cuối tuần, tất cả các thành viên phần nhiều về viếng thăm ông bà. Cả nhà cùng ăn uống cơm, truyện trò rất hoan lạc. Em siêu yêu đại gia đình của bản thân mình.

Đoạn văn uống mẫu 4

mái ấm của em bao gồm tất cả tám thành viên. Ông với bà nội của em sẽ bên cạnh bảy mươi tuổi. Bố của em là bé cả của các cụ. Công Việc của bố là phong cách thiết kế sư. Mẹ của em là 1 trong y tá. Anh trai của em đang là sinh viên ĐH. Chị gái của em vẫn học lớp mười. Thành viên nhỏ dại tuổi nhất trong gia đình là Bông - em gái của em. Em new bố tháng tuổi thôi. Còn em đã là học viên lớp 2A6, ngôi trường Tiểu học tập Hòa Bình. Em vô cùng yêu thương số đông fan trong gia đình của chính mình.

See more: Crack Office 2016 Bằng Kmspico Vĩnh Viễn, 5 Cách Active Office 2016 + Key Office 2016

Đoạn văn uống chủng loại 5

Đại mái ấm gia đình của em tất cả tám thành viên. Ông bà nội của em vẫn xung quanh bảy mươi tuổi nhưng còn siêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Bố của em là nam nhi trưởng của các cụ. Công Việc của cha là kỹ sư. Mẹ của em là 1 trong những đầu bếp. Anh trai của em vẫn là sinh viên ĐH. Chị gái của em đang học lớp mười nhị. Còn em là thành viên nhỏ dại tuổi duy nhất. Bây Giờ, em đã là học viên lớp 2A1. Ngoài cha, các cụ em còn có một người con gái là cô Minch. Công việc của cô ý là bác bỏ sĩ. Và cô vẫn chưa kết duyên. Em siêu yêu mái ấm gia đình của mình.