Kem chống nắng skin aqua có tốt không

-

Chào những bạn, lại là An đây! Dạo vừa mới đây mình được hỏi không ít về kem hạn chế nắng Skin Aqua có thực sự xuất sắc như lời đồn, gồm dùng được cho da nhạy bén cảm…. Tuyệt nhất là vào thời tiết ẩm ương sáng nắng và nóng chiều mưa như bây giờ. Chính vì thế An đã chiếm hữu ra 4 tháng để tìm hiểu, trải nghiệm và viết một bài share với các bạn đây nè. Hãy dành ra vài phút hiểu hết nội dung bài viết của tớ nhé!

Đối cùng với làn da, vấn đề thoa kem chống nắng hằng ngày để đảm bảo an toàn đã là bước chăm sóc bắt buộc, luôn luôn phải có hàng ngày. Loại khó là bạn hãy chọn kem che nắng sao cho phù hợp với da và đảm bảo an toàn da tối ưu nhất rất có thể mà thôi.

Bạn đang xem: Kem chống nắng skin aqua có tốt không


Mục lục

A/ Kem chống nắng Skin Aqua của hãng nào?

Skin Aqua là sản phẩm thuộc thương hiệu Sunplay từ doanh nghiệp Rohto của Nhật Bản. Cái tên Skin Aqua rất có thể xa kỳ lạ với đa số chúng ta nhưng An suy nghĩ Rohto là uy tín đã vượt quá rất gần gũi với toàn bộ các tín đồ thẩm mỹ rồi.


Rohto ban đầu xuất hiện tại tại nước ta từ năm 1996 cùng với các thành phầm thuốc nhỏ dại mắt, son chăm sóc môi... Và từ từ hãng trở nên tân tiến tất cả những sản phẩm âu yếm sức khỏe cho toàn bộ mọi người.

Xem thêm: Tải Zing Mp3 Miễn Phí Cho Ios 6, Iphone 6 (Nhạc Chuông)

*

Thỏi son Lip On Lip từng gắn bó 1 thời với nhiều chị em

Thôi ko dài dòng nữa, An đi vào review kem ngăn ngừa nắng Skin Aqua ngay nhé. Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngay từ khi ra mắt thì Skin Aqua đang trở thành kem cách nắng yêu thích của rất nhiều bạn trẻ đó.

XEM ngay lập tức SKIN QUA CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

B/ review kem hạn chế nắng Skin Aqua bao gồm thực sự xuất sắc như chúng ta vẫn nghĩ?

Trước khi reviews tốt xuất xắc không tốt thì bạn nên tìm hiểu hãng này ra không hề ít kem che nắng Skin Aqua chứ không chỉ có có một loại. Ví dụ điển hình kem cách nắng Skin Aqua trắng da, ngừa mụn, hiệu chỉnh màu sắc da… về vẻ ngoài còn chia nhỏ ra thành dạng kem, sữa, phun nữa cơ nhé. Chính vì vậy không thể bởi một các loại không giỏi mà đánh ngân sách hãng được. An sẽ review cho các bạn những nhiều loại phổ biết độc nhất nhé:

1. Kem hạn chế nắng trắng domain authority Skin Aqua Clear White

Kem này còn có chỉ số chống nắng cao nhất hiện giờ là SPF50+ cùng PA+++. Kem được cung cấp dựa trên công nghệ Aqua Boost với yếu tố Hyaluronic Acid, Collagen, Amino Acid giúp cấp nước, duy trì độ độ ẩm tối ưu trên da. Ngoài ra còn bao gồm Vitamin C và B3 giúp domain authority trắng sáng, làm mờ hầu như mảng da sẫm màu và phục hồi vùng domain authority bị thương tổn trở yêu cầu mịn màng.