Kem chống nắng vật lý innisfree

-
Kem cách nắng innisfree hiện có toàn bộ 18 sản phẩm thế unique từng sản phẩm thế nào có tốt không?
*

Kem che nắng innisfree đều sở hữu thành phần đa phần chiết xuất trường đoản cú trà xanh cùng dầu hoa phía dương. Tuy nhiên các bạn nào không thích hợp với dầu hoa phía dương nên để ý đến nhé, vày sẽ dễ có mụn ẩn lúc dùng.

Bạn đang xem: Kem chống nắng vật lý innisfree


Ngoài ra, Innisfree cũng chính là hãng nói không với các nguyên vật liệu có xuất phát từ động vật, dầu khoáng, hương thơm liệu, hóa học tạo màu,...
Dòng Daily UV Protection Là dòng sản phẩm có độ SPF thấp chuyên dùng hằng ngày và thích hợp cho cả chúng ta có làn domain authority nhạy cảm.
Dòng Perfect UV Protection đấy là dòng sản phẩm kem chống nắng Innisfree có độ SPF cao hơn, rất có thể dùng mỗi ngày thích phù hợp với những địa điểm khí hậu nóng ran như Việt Nam
Dòng Extreme Safety - chiếc kem che nắng innisfree này có độ SPF cao nhất, chuyên cần sử dụng khi đi hải dương hoặc buộc phải tiếp xúc với ánh nắnggay gắt trong vô số nhiều giờ, mệnh danh là dành riêng cho “mùa hè trên bãi biển”.
Innisfree Aqua UV Protection Cream Water Drop SPF 50 PA++++ là kem hạn chế nắng hoá học, bảo vệ da ngoài tia UV vô cùng khỏe khoắn với kết cấu khôn cùng nhẹ và ẩm mượt.
*

Chứa tinh dầu hoa phía dương và chiết xuất trà xanh từ đảo Jeju bảo đảm an toàn làn da của người tiêu dùng chống lại những tia UV.Chứa thêm tinh chiết nghệ cùng hạt chia bức tốc độ ẩm và giữ lại được nhiệt độ cho da.Chất kem vào suốt, thẩm thấu nhanh vào da mà lại không tạo xúc cảm bết dính hay bóng nhớt trên da.

Xem thêm: Review Son Chu Lipstick Có Tốt Không, Màu Nào Đẹp


Bao so bì : vỏ hộp giấy xanh nước đại dương mát mắt, lân cận hộp còn ombre đá quý cam chú ý đúng hóa học mùa hè. Tuýp có nắp đậy trắng, dễ lấy kem, ráng lên tay đang có cảm giác "thiêu thiếu", hình dáng như là bao bì to rộng lượng kem phía bên trong ấy.
*

Thú thiệt là mình mua cái KCN này một phần là vì bao bì của nó, trước giờ ngán mấy mẫu KCN màu tiến thưởng của Innisfree rồi, nên mong muốn "đổi gió" tí, trước tiên loại chống thấm nước và lại vẫn phù hợp với domain authority khô của mình.
Chất gel màu xanh da trời nhạt, có nhiệt độ khá tốt, tất cả mùi đặc thù của hãng. Khi mới apply lên domain authority thì bao gồm một xíu xiu láng nhẹ nhưng sẽ thấm cấp tốc và ráo sau 3-5 phút. Mình da khô cùng nhạy cảm buộc phải có nhiệt độ rất thích, nhất là không kích thích nữa.
Innisfree Aqua UV Protection Cream Mineral Filter SPF 48 PA+++ là kem hạn chế nắng vật lý chứa cỗ lọc dưỡng chất tạo lớp màng chắn bảo đảm an toàn da khỏi những tác nhân gây hại từ tia UV, có kết cấu mỏng mảnh nhẹ tạo cảm xúc tươi bắt đầu khi sử dụng.
*

Ngoài công dụng chống nắng, Innisfree Aqua UV Protection Cream Mineral Filter bao gồm thêm tác dụng bức tốc độ ẩm nhưng ko gây cảm giác bết dính.
*