Kem lót innisfree mineral makeup base

-

Kem lót mới giới thiệu của Innisfree Mineral Makeup Base với nguyên tố từ tinh chất dầu trà xanh với bột ngọc trai mang lại cho chính mình một lớp nền khỏe mạnh mạnh. Là dạng kem lót đa tính năng với 4 tác dụng chính: 4 tác dụng chính: kiểm soát và điều chỉnh tông màu da + kem lót+ kem hạn chế nắng + thăng bằng độ độ ẩm da.

Bạn đang xem: Kem lót innisfree mineral makeup base


giao hàng trên toàn quốc. Đối cùng với các deals có tổng đối chọi thanh toán trực tiếp khi nhấn hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hóa Miễn phí phục vụ với hóa solo > 500.000 VNĐ, phí ship 20.000 VNĐ với hóa solo
*

Chọn màu Makeup Base:
Mã: N/A
Danh mục: Dành mang lại Mặt, Kem lót, Trang Điểm
trường đoản cú khóa: kem lót, kem lót innisfree, kem lót trang điểm

Green Color, Peach Color, Purple Color


INNISFREE MINERAL MAKEUP BASE

KEM LÓT TRANG ĐIỂM TRANG ĐIỂM 4 trong một SPF30 PA+++

Kem lót là bước trang điểm đầu tiên trước khi dùng kem nền, với vô cùng nhiều công dụng mà bạn tránh việc bỏ qua:1.Giúp lớp kem nền với phấn dễ phụ thuộc vào da hơn chế tạo lớp trang điểm rất đẹp hơn.2.Tạo lớp màng chắn, phòng cách quán triệt kem nền, phấn ngấm vào da gây hại da.3.Giữ mang đến lớp trang điểm lâu trôi hơn.

*

Kem lót mới giới thiệu của Innisfree Mineral Makeup Base với yếu tố từ tinh chất dầu trà xanh với bột ngọc trai mang lại cho mình một lớp nền khỏe mạnh mạnh. Là dạng kem lót đa công dụng với 4 tính năng chính: 4 công dụng chính: kiểm soát và điều chỉnh tông màu domain authority + kem lót+ kem hạn chế nắng + thăng bằng độ ẩm da.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Lightroom Cc Mobile Trên Iphone, Cách Dùng Lightroom Chi Tiết Bằng Video

3 một số loại 3 màu kem khác nhau cung cấp và bít lấp mọi vụ việc của da bạn:1 – Peach Color: các loại này sử dụng được cho đa số mọi nhiều loại da, nó khiến cho làn da nhợt nhạt, không phần nhiều màu thời gian không make up trở nên tươi tắn và từ bỏ nhiên.2 – Green Color: Loại màu xanh lá cây này dùng cho da có tông màu hơi đỏ hoặc đang xuất hiện vùng mụn đỏ kém tự nhiên. Nhan sắc tố xanh giúp làm dịu màu domain authority bạn.3 – Purple Color: loại màu tím này hiện nay tại những hãng khác chưa có: giành cho làn da xanh xao thiếu sức sống hoặc khá tái xám do có nhiều vết rạm nám, tàn nhang. Purple màu sắc sẽ che và tạo thêm sức sống và làm việc cho da bạn

Cách sử dụng:

Sau khi hoàn thiện các bước chăm sóc da, cần sử dụng tay chấm lên 5 điểm chính trên da mặt gồm: trán, mũi, cằm và phía hai bên má tiếp đến tán ra thật mỏng tanh khắp phương diện rồi vỗ nhẹ. Đợi 2-5 phút sau các bạn hãy đánh kem nền để kem lót có thời gian phát huy tác dụng cân bởi da của chính bản thân mình nha.