Kem nhau thai cừu rebirth có tốt không

-

Mỹ phẩm Rebirth chắc chắn là là cái brand name đã quá thân quen tại việt nam bởi những sản phẩm dưỡng domain authority cực unique mà túi tiền lại khôn xiết hạt dẻ của ẻm.

Bạn đang xem: Kem nhau thai cừu rebirth có tốt không

Yêu quý hiệu dân dã đến trường đoản cú Úc này tuy phổ cập không không ít sản phẩm, nhưng sản phẩm nào cũng khá được chị em tìm kiếm và săn lùng và sử dụng một cách lâu hơn hiệu quả. Bé nhỏ mình sé Review từ bây giờ chính là dòng kem dưỡng ẩm chống lão hoá nổi tiếng nhất của hãng – Placenta Anti-Wrinkle Cream – liệu ẻm có cân xứng với tất cả?

*
=))))


Em kem nhau thai chiên Rebirth này ngơi nghỉ dạng hũ tròn nắp căn vặn khá nhân tiện lợi, bên trên hộp cũng có thể có ghi rõ thành phần thiết yếu của ẻm chính là Placenta ( tinh chiết nhau thai cừu), Vitamin E 1000iu Lanolin ( chiết xuất từ mỡ bụng cừu).

*
.


*
.

Xem thêm: Có Mẹ Nào Biết Núm Ty Nào Mềm Như Ty Mẹ Nhất 2022, Núm Bình Sữa Nào Mềm Nhất Giống Ti Mẹ

Mặc dù thành phần nghe qua toàn là “mỡ cừu, nhau thai cừu, lại còn quả vitamin E” khiến cho mình liên tưởng là khi bôi lên da sẽ tương đối là độ ẩm và nhờn, nhưng lại thật sự thì em kem chăm sóc Rebirth này thẩm thấu hết sức nhanh, chỉ nhằm lại cảm hứng căng mịn trên domain authority chứ không bị tý nhờn làm sao cả. Mẫu mùi thơm nồng thì cũng bặt tăm sau khoãng 10-15 giây. Do quá thích cảm giác khi quẹt kem lên da cần mình cần sử dụng tù tì tiếp tục sáng về tối trong 2 tuần cùng tá hoả luôn vì ẻm có tác dụng da mình lên nhọt ẩn nhiều cực shock
*

Chất kem rất mịn cùng thấm nhanh

Để giải thích cho vấn đề này có lẽ rằng là do độ ẩm do kem dưỡng Rebirth cung cấp quá cao ( tuy lúc thoa lên sẽ không còn cảm dấn được), dùng rất nhiều lần trong ngày thì sẽ dễ khiến cho mụn ẩn

*
.

TÓM TẮT SƠ VỀ EM NÀY NHA

- yếu tắc dưỡng ẩm trong kem chăm sóc Rebirth cao, kháng lão hoá tốt

- KHÔNG dùng được cho da mụn, dầu


Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp các bạn có ánh nhìn khách quan tiền hơn với dễ đưa ra gạn lọc nếu vẫn tăm tia em Placenta Anti-Wrinkle Cream này nhé!