Kết nối airpod với android

-
Mặc dù có phong cách thiết kế cho iPhone cơ mà AirPods của Apple cũng cân xứng cùng với điện thoại thông minh sáng dạ và máy vi tính bảng Android, vị vậy bạn có thể tận dụng tối đa công nghệ ko dây của Apple ngay cả khi chúng ta là người tiêu dùng Apple hoặc Android.

Bạn đang xem: Kết nối airpod với android

Bạn đã xem: Cách liên kết airpod cùng với android

Mặc mặc dù AirPods chuyển động xuất sắc với Android nhưng lại điều quan trọng đặc biệt bắt buộc chú ý là chưa phải tất cả những tác dụng mọi khả dụng Khi bọn chúng kết nối với nhau. Ở trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ reviews đến các bạn cách liên kết Apple AirPods với thiết bị Android cùng đa số công dụng khả dụng.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Trò Chơi Vương Quyền: Phần 4 Full Hd Việt Sub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng 1 Link Fshare


*

Khi được ghép nối với iPhone, iPad tablet, Apple Watch hoặc Mac thì ‌AirPods‌ đã cung cấp cục bộ khả năng mà lại nó đạt được nhờ vào chip không gây W1 trong các phiên bản nuốm hệ trước tiên hoặc chip H1 trong những AirPods 2, tốc độ kế với những cảm biến khác được tích phù hợp với những lắp thêm của Apple.Dưới đấy là danh sách những bản lĩnh của AirPods đã mất đi Khi kết nối nó cùng với Android:Siri: Trên ‌iPhone‌, chúng ta cũng có thể nhấn truy cập ‌Siri‌ hoặc nói "Hey Siri" nhằm triển khai số đông vấn đề như chuyển đổi bài hát, điều chỉnh âm lượng hoặc hỏi đầy đủ câu dễ dàng khác. Nhưng lúc liên kết cùng với Android thì khả năng này sẽ ảnh hưởng thiếu tính.​Double Tap tùy chỉnh (va gấp đôi tùy chỉnh): Trong ứng dụng "Cài đặt" bên trên thứ iOS, chúng ta cũng có thể kích hoạt anh tài "Double Tap". Các tùy chọn bao hàm truy vấn ‌Siri‌, Phát / Tạm dừng, Bản nhạc tiếp theo sau và Bản nhạc trước. Sang Android thì chức năng này sẽ không hề nữa.​Tự cồn gửi đổi: AirPods‌ được link với tài khoản iCloud cho tất cả những người sử dụng Apple, được cho phép bọn họ thuận lợi đổi khác giữa các việc thực hiện ‌AirPods‌ với iPad‌, ‌iPhone‌, ‌Apple Watch‌ và Mac.​Thiết lập đối kháng giản: Ghxay nối cùng với máy iOS chỉ đề nghị msinh sống vỏ lắp thêm ngay gần trang bị cần liên kết cùng thiết lập vài ba bước cài đặt là chấm dứt.​Kiểm tra pin ‌AirPods‌ . Trên ‌iPhone‌ và ‌Apple Watch‌, chúng ta cũng có thể hỏi ‌Siri‌ về thời lượng sử dụng pin ‌AirPods‌ hoặc bình chọn nó từ trung trung ương Today trên ‌iPhone‌ hoặc Trung chổ chính giữa điều khiển bên trên ‌Apple Watch. Tại android, các bạn sẽ cần phải gồm vận dụng sản phẩm công nghệ 3 để gia công điều này.​Tự động phân phát hiện tai: Trên ‌iPhone‌, khi bạn thải trừ một bên AirPod tung khỏi tai, nó vẫn tạm ngưng mọi thứ ai đang nghe cho đến khi chúng ta đặt AirPod quay trở lại vào tai.​Ngoài các bản lĩnh bị tiêu giảm trên thì phần đông tác dụng khác mà AirPods cài các có thể thực hiện được lúc liên kết nó cùng với Android.
*

Cách 2. Lúc mlàm việc nắp hộp, bạn sẽ thấy một cái đèn LED chiếu sáng nhỏ dại nhấp nháy màu xanh lá cây. Bấm cùng duy trì nút ít ghxay nối nghỉ ngơi vùng phía đằng sau cho đến lúc mẫu đèn này chuyển thanh lịch màu trắng với thôi lập loè (dấn khoảng 10-15s)
*

Bước 3. Đèn LED sẽ sáng sủa lên để thông tin tai nghe của người tiêu dùng vẫn sẵn sàng chuẩn bị để ghxay nối cùng với điện thoại cảm ứng Android.Bước 4. Chuyển đến setup Smartphone Android và msinh hoạt Công nghệ Bluetooth (Chọn "Cài đặt" -> Chọn "Bluetooth" -> gạt nút ít "bật")Bước 5. Airpods đang lộ diện trong list ghnghiền nối. Chụ ý: Tên mà lại các bạn đặt đến Airpods của chính bản thân mình là thì thì điện thoại cảm ứng thông minh Android sẽ quét ra tên kia cùng hiện trên màn hình điện thoại cảm ứng.Bước 6. Chỉ bắt buộc nhấp vào tên máy ghép nối bên trên Smartphone (thương hiệu airpod) nhưng mà vừa thấy hiện trên màn hình hiển thị. Sau đó nó sẽ tự động liên kết cùng với điên thoại Android.Cả cầm cố hệ đầu tiên với cầm cố hệ máy hai, đồ vật bố của Apple AirPods rất nhiều có thể được kết nối với vật dụng Android hoặc lắp thêm khác thông qua bluetooth.Mặc dù có phần nhiều thiếu hụt sót nhưng lại có thể xác định rằng Airpods cung ứng tương đối nhiều ưu thế cho những người dùng Android. Nó cổ xưa, vừa vặn vẹo với tai nhưng mà không trở nên rơi thường xuyên, tuổi thọ pin xuất sắc. Đặc biệt tốt nhất là nó không có dây, cực kỳ tiện lợi. Qua bài viết trên, chúng ta đã biết cách kết nối AirPods cùng với điện thoại lý tưởng game android chưa? Hình như, chúng ta cũng có thể xem thêm cách kết nối và reset tai nghe AirPods cùng với iPhone
tại hanggiasoc.vnle nhé.

Về chúng tôi