Kết nối ipad với máy tính

Đã bao giờ bạn phải copy hình ảnh, đoạn Clip trường đoản cú iPhone/máy tính bảng ipad của doanh nghiệp quý phái máy tính xách tay mà lại lại quên với theo cable kết nối không?Hôm nay didongthongminch.vn đang giải đáp chúng ta phương pháp kết nối iPhone/iPad tablet của bản thân với máy vi tính mà lại ko đề nghị cable liên kết.

You watching: Kết nối ipad với máy tính

Ứng dụng Air Transfer là công cụ giúp người tiêu dùng rất có thể chia sẻ tập tin trường đoản cú laptop của mình cho iPhone/iPad mà không bị giới hạn dung tích giỏi tốc độ, tiện lợi quản lý file bên trên giao diện website đồng thời góp làm chủ vnạp năng lượng phiên bản, phân phát đoạn Clip, nhạc và đọc báo một bí quyết dễ dàng. Sử dụngAir Transfer bạn sẽ không buộc phải áp dụng cho cable nối mà lại vẫn nhận dược dữ liệu gửi từ laptop vào iPhone trải qua tin hiệu wifi sẵn có.

*

Bước 1:Để kết nối iPhone/iPad với máy tính qua wifi bởi Air Transfer thứ nhất bạn đọc cần cài đặt về với thiết đặt vận dụng phiên phiên bản mới nhất bên trên App Store.

Download here

Lưu ý: Để thực hiện được tính năng này thì iPhone/iPad của chúng ta với laptop đề xuất thuộc kết nối vào một mạng wifi (chung dải IP).

*

Bước 2:Khởi rượu cồn ứng dụngAir Transfer lên và nhấp vào biểu tượng wifi như hình dưới đây.

*

Bước 3: Trên screen ứng dụng Air Transfer, các bạn hãy chú ý cho tới can dự IPhường với ghi nhớ hàng shop này.

*

Cách 4: Sử dụng trình duyệt y web bất kỳ, các bạn nhập liên quan IPhường mở ra trên màn hình hiển thị iPhone/iPad ban nãy vào thanh hao address nhằm ban đầu chia sẻ file.

See more: Tặng Mã Nhập Gift Code Thiên Khởi Chi Môn Mobile Miễn Phí, Code Thiên Khởi Chi Môn Vip 2021

*

Ở phía trên độc giả rất có thể chia sẻ ghi chụ bằng cách nhập văn uống bản vào mụcAdd Memocùng bấm vào biểu tượng lốt “+“, thêm các liên quan website tại mụcAdd Bookmarkhoặc các tập tin khác bằng phương pháp kéo cùng thả vào ôUpload file.

Cách 5: Kiểm tra lại bên trên iPhone với phần nhiều tập tin chia sẻ qua máy tính xách tay, iPhone/iPad đã nhận được hết một giải pháp nhanh chóng.

*

Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang trọng tab Camera Roll nhằm có thể truy vấn xuất cùng download những tài liệu ảnh, Clip về máy tính xách tay của mình.

*

bởi thế, trên phía trên Shop chúng tôi sẽ trình làng chấm dứt với chúng ta cách liên kết iPhone/iPad cùng với máy vi tính qua wifi bởi Air Transfer, ngoại giả áp dụng này còn tồn tại sẵn những cơ chế góp bạn cũng có thể coi toàn thể những tệp tin nhưng mà bạn đã share mà ko yêu cầu thực hiện ứng dụng khác.

Chúc chúng ta thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi:Likeđể cập nhật thông báo sớm nhất.

See more: Các Mẫu Bìa Báo Cáo Đẹp Cho Giáo Viên, Sinh Viên, Tổng Hợp Mẫu Bìa Word Đẹp

Mọi thôngtin thắc mắc các chúng ta có thể liên hệ đến các bỏ ra nhánhDDTMtrên toàn quốchoặc liên hệ trực tiếp nối hotline18006501để được chuyên môn cung cấp.