Kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi

Kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi là tính năng của thiết bị hiện đại. Người dùng có thể sao chép cũng như chỉnh sửa ảnh nhanh nhất. Vì thế, việc sở hữu những bức ảnh sắc nét và khung hình ấn tượng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

You watching: Kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi

Ưu điểm khi kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi

So với các dòng máy ảnh truyền thống, Canon đã cải tiến với tính năng Wifi độc đáo. Thiết kế đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đồng thời, khẳng định được sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ xứng danh tập đoàn hàng đầu thế giới.

Chia sẻ ảnh tức thời

Thông qua Wifi, người chụp có thể chia sẻ ảnh cho nhiều người. Đây là một ưu điểm tuyệt vời mà tính năng mang lại.giúp người dùng có thể lưu giữ kỷ niệm và chia sẻ với những người thân yêu một cách đơn giản nhất.


*
Kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi – Trải nghiệm mới cho người dùng

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp

Máy ảnh Canon từ lâu là một thiết bị chất lượng cao. Nay với tính năng kết nối Wifi thì tính ứng dụng càng được nâng cấp hơn gấp nhiều lần. Các bạn có thể chỉnh sửa theo cá tính thẩm mỹ với các tiêu chí: độ sáng, kích thước, khung cảnh….

Xem ảnh trên các thiết bị màn hình lớn

Một trải nghiệm thú vị mà người dùng có thể trải nghiệm khi ngắm hình ảnh trên tivi. Với tính năng kết nối máy ảnh canon với máy tính qua Wifi, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Các bạn chỉ cần kết nối với thiết bị thông qua Wifi là đã có thể sử dụng được.

In ảnh trực tiếp, nhanh chóng

Sau khi đã chụp và chọn được các bức ảnh ưng ý các bạn có thể tiến hành in ngay. Thông qua kết nối Wifi, hình ảnh được chuyển tới máy in nhanh chóng. Đảm bảo giữ được độ sắc nét tối đa.

Hướng dẫn kết nối máy ảnh Canon với máy tính qua Wifi

Để có thể đảm bảo việc kết nối diễn ra thuận lợi, Canon đã cho ra đời phần mềm chuyên dụng. Đây là một nghiên cứu đi kèm với dòng máy ảnh. Hỗ trợ người dùng kết nối với máy tính một cách dễ dàng hơn.

Đôi nét về phần mềm Canon EOS Utility

Phần mềm Canon EOS Utility là sản phẩm do Canon phát hành. Cho pép kết nối chính xác tới máy tính thông qua Wifi. Qua đó, thao tác sao lưu, chuyển file ảnh hoặc chỉnh sửa được thực hiện rất đơn giản. Đảm bảo an toàn cho máy tính trong suốt quá trình sử dụng.

Hướng dẫn thực hiện kết nối

– Bước 1: Tải phần mềm Canon EOS Utility


*

– Bước 2: Khởi động phần mềm Canon EOS Utility. Chọn Yes để phần mềm chạy tự động.

– Bước 3: Thao tác trên máy ảnh

Tìm phím Menu trên máy ảnh=> Chọn Setup=> Click vào Setup.


*

Bước 4: Chọn Enable.

See more: Hướng Dẫn Mở Khóa Màn Hình Bằng Giọng Nói Để Sử Dụng Trợ Lý Google

Tuy nhiên, có một lưu ý mà người dùng cần nhớ là khi máy ảnh bật wifi thì hoạt động như: quay phim, chụp ảnh…. Cổng USB tạm thời ngưng kết nối.


*

Bước 5: Đặt tên máy ảnh.

Đây là yêu cầu dành cho những người mới sử dụng máy ảnh. => Chọn Menu để tiếp tục=> Nhấp vào OK để lưu cài đặt này.


*

– Bước 6: Chọn phương pháp để kết nối =>Find network.


*

– Bước 7: Chọn wifi được sử dụng nhiều. Hoặc chính wifi mà máy tính đang sử dụng.


Lúc này, trên máy tính cũng sẽ hiện lên thông báo kết nối. Như vậy quá trình kết nối được hoàn tất.

Tính năng kết nối máy ảnh canon với máy tính qua Wifi phù hợp với lĩnh vực nào?

Bên cạnh Bluetooth, các loại máy ảnh hiện đại giờ đây đều có kết nối wifi. Vì vậy, chỉ cần một thao tác chạm thế giới ảnh sẽ được truyền tới nhiều vị trí và đối tượng khác nhau. Chính vì thế thiết bị rất phổ biến trong nhiều ngành nghề trong xã hội.

Nghề nhiếp ảnh

Chắc hẳn khi nhắc tới nhiếp ảnh thì máy ảnh dường như là vật bất ly thân. Máy ảnh Canon độ phân giải cao, liên kết wifi mạnh mẽ được nhiều người lựa chọn. Các nhiếp ảnh gia có thể chụp lượng ảnh lớn, chỉnh sửa trực tiếp và chia sẻ nhanh chóng.

Thời trang

Lĩnh vực thời trang rất cần tới các bức ảnh đẹp. Tính năng Wifi giúp thợ chụp có thể kết nối với máy tính nhanh chóng. Họ có thể chỉnh sửa ngay tại chỗ, kịp thời cho những chương trình biểu diễn lớn.


*
Canon có kết nối Wifi – Sự lựa chọn hoàn hảo trong mọi lĩnh vực

Du lịch

Du lịch khám phá là lĩnh vực được các bạn trẻ yêu thích. Hành trang phượt chắc chắn không thể thiếu chiếc máy ảnh có sẵn kết nối Wifi. Các bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa lên Facebook, Instagram…để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

See more: Code Ngộ Không Truyền Kỳ, Nhận Code Game Ngộ Không Truyền Kỳ

Kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi thực sự là một tính năng ưu việt. Mang đến sự lựa chọn hoàn hảo đến cho cả đối tượng khó tính nhất. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cập nhật những tính năng hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.


Chuyên mục: Download