Kết nối tay ps4 với pc

-

Việc liên kết tay nuốm PS4 với PC thực tế khá dễ dàng, tuy nhiên nó chưa phải là một trong những máy kết nối hình dáng "plug-and-play" buộc phải bạn bắt buộc chỉ cắm dây tốt kết nối bluetooth là có thể dùng được. Để kết nối được tay nắm PS4 DualShoông chồng 4 trên PC bạn cần phải thiết lập thêm ứng dụng.

Bạn đang xem: Kết nối tay ps4 với pc

Phần mềm này có tên là DS4Windows, ứng dụng này góp câu hỏi liên kết tay rứa PS4 với PC trsinh hoạt bắt buộc hết sức dễ dàng và đơn giản. Về cơ phiên bản DS4 Windows là một trong những phần mềm trả lập PS4.

2. Cài đặt DS4Windows

*

Cài đặt DS4Windows trên laptop (Ảnh: Tech Radar)

Tìm tệp zip vừa download xuống, nhấn vào cần vào tệp với chọn "Extract All". Chọn địa chỉ ao ước lưu lại với giải nén. Khi đưa nén hoàn chỉnh các bạn sẽ thấy 2 tệp DS4Updater.exe cùng DS4Windows.exe. Nhấn đúp vào tệp DS4Windows.exe nhằm bắt đầu cài đặt.

3. Thiết lập DS4Windows

*

Thiết lập DS4Windows trên máy tính (Ảnh: Tech Radar)

Lúc khởi chạy DS4Windows lần trước tiên, bạn sẽ được hỏi địa điểm bạn có nhu cầu lưu cài đặt cùng những đọc tin của bản thân - chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tuyển lựa khoác định là "Appdata".

Xem thêm: Nhận Gift Code Quyền Vương 98 Mới Nhất, Gift Code Qv98

Một cửa sổ new đang lộ diện. Nhấp vào "Install the DS4 Driver"nhằm cho phép tay thay PS4 DualShochồng liên kết cùng với PC của người tiêu dùng. Lưu ý PC của bạn cần phải sử đã thực hiện những phiên phiên bản Windows từ Windows 8 cho đến Windows 10.


4. Kết nối tay nuốm PS4 cùng với PC thông qua cổng USB

*

Kết nối tay vậy PS4 cùng với máy tính thông qua USB (Ảnh: Tech Radar)

Sau lúc triển khai thành công xuất sắc công việc trên, các bạn sẽ có thể liên kết tay cụ PS4 với PC của mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai kết nối bởi 2 từ thời điểm cách đó là thông qua cổng USB hoặc trải qua Bluetooth.

Để kết nối tay vắt PS4 DualShochồng với PC trải qua cổng tiếp nối USB, các bạn chỉ cần phải có một dây sạc cáp bao gồm một đầu là cổng micro USB để nối với tay cụ. Vậy là bạn đã có thể liên kết cùng thực hiện tay nắm PS4 DualShoông xã bên trên PC.

5. Kết nối tay cố PS4 cùng với PC thông qua Bluetooth

*

Kết nối tay ráng PS4 thông qua Bluetooth (Ảnh: Tech Radar)

Để kết nối tay vắt PS4 cùng với PC thông qua công nghệ Bluetooth không dây, Việc đầu tiên bạn cần làm là nhận với giữ lại nút ít PS sinh sống ở chính giữa tay ráng ( khoảng tầm 3 giây ) cho đến lúc phần đèn ở đầu tay cầm cố nhấp nháy. Tiếp theo các bạn hãy bật kết nối công nghệ Bluetooth không dây bên trên máy tính của mình với chọn liên kết với tay vắt PS4. Vậy nên là bạn đã sở hữu thể kết nối và sử dụng tay cầm cố PS4 bên trên mẫu máy tính xách tay của bản thân mình rồi