Kết nối tv box với màn hình máy tính

-
Có nên mua màn hình máy tính kết hợp android box cố cho vô tuyến không?Chào anh em, bản thân có thắc mắc như trên muốn nhờ bằng hữu tư vấn.Nhu cầu của mình:1. Xem truyền ảnh để vui chơi (không nhiều lắm kích cỡ 1 tiếng/ngày)2. Sử dụng màn hình máy tính xách tay lớn để triển khai việc tại nhà do màn 14 inch của máy vi tính hơi bé dại (thỉnh thoảng bắt đầu làm ngơi nghỉ nhà).Kinh phí dự kiến: 8 triệu
Mình chần chừ với 2 lựa chọn:1. Sở hữu màn Màn hình Viewsonic VX3276Smhd-2K 31.5Inch IPS (giá 6,8tr gồm tích hợp loa trên màn hình) kết hợp với android box (tầm 1tr)Ưu điểm: hoàn toàn có thể sử dụng màn hình cho công việc.Nhược: Âm thanh và hình hình ảnh cho giải trí sẽ yếu hơn TV2. Thiết lập tivi 43 inch 4k với phí tổn 8tr đổ xuống (TCL 43T65 hoặc Samsung UA43TU6900)Ưu điểm: screen lớn hơn, vui chơi giải trí đã hơn, đơn giản dễ dàng hơn khi chứng kiến tận mắt tivi (không bắt buộc bật nhiều thiết bị)Nhược: không dùng screen cho các bước được.Mình vẫn nghiêng về phương pháp 1 hơn, đồng đội cho hỏi kết hợp như vậy có hợp lý và phải chăng không? anh em có lựa chọn screen nào không giống cho tổn phí đó không? (màn bé dại hơn kích cỡ 27 inch cũng được).Cảm ơn anh em.

Bạn đang xem: Kết nối tv box với màn hình máy tínhThích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
Về TK Vietinbank vẫn lâu không sài từ 2014, bao gồm bị truy nã thu nợ tổn phí duy trì, thường niên...gì tốt không
*

1
1
deepspaceChuẩn rồi, mình do dự là thiết lập tv nhằm chỉ vui chơi hay mua màn hình máy vi tính để hoàn toàn có thể kết phù hợp công việc.
Xem truyền họa thì từng nào inch cũng được, còn để gia công việc laptop thì yêu cầu 24-27 inch thôi, trên 27 inch thấy lớn quá. Theo mình nên lựa chọn mua nhỏ 27 inch, thông số kỹ thuật ngon lành và không yêu cầu loa tích hợp, mua bộ loa vài trăm nghe còn ngon hơn các lần.Mình đã phối kết hợp màn hình máy vi tính với đầu hiện đại số mặt đất dùng xem tivi siêu ổn. Với hơi lừng khừng bạn sẽ dùng kết nối với laptop rồi thì sử dụng đầu android làm những gì nữa.
Mình nối vào máy vi tính khi thao tác làm việc ở nhà tuy nhiên chỉ thỉnh thôi. Nối với truyền ảnh box để thuận tiện hơn cho bài toán xem tivi và giải trí. Cảm ơn share và góp ý của bạn.
Mình nối vào máy tính khi thao tác ở nhà tuy vậy chỉ thỉnh thôi. Nối với vô tuyến box để tiện lợi hơn cho câu hỏi xem tivi cùng giải trí. Cảm ơn share và góp ý của bạn.

Xem thêm: Cách Nấu Bò Kho Miền Nam Đơn Giản Nhất Ai Cũng Có Thể Làm Ngon


mua màn máy vi tính đi, ví như to 32inch thì bàn rộng nhằm xa chút, vừa vui chơi vừa làm việc. Nếu như muốn nghe ngon thì đầu tư chi tiêu thêm cỗ loa 2.0 2 củ thì ngất ngây (tổng bởi cái màn vô tuyến rẻ mà lại sử dụng đc việc hơn).
Cảm ơn bạn, mình gồm sẵn cỗ loa ngon rồi, nối vào thì coi phim, nghe nhạc hay đùa games cũng đã lắm.
Nhu mong xem tv thì 1 tiếng/ngày, còn nhu cầu thao tác lại thỉnh thoảng thì mình nghĩ tải TV, thỏa mãn nhu cầu như cầu thường xuyên hơn.
Nhu cầu xem tv thì 1 tiếng/ngày, còn nhu cầu làm việc lại thỉnh phảng phất thì bản thân nghĩ tải TV, đáp ứng nhu cầu như cầu tiếp tục hơn.
Các bác bỏ cho e hỏi, e mới tậu được mẫu tivi box s 2021 của fpt. Nhưng mà sao khi em gặm Hdmi vào màn hình máy tính dell P2421d thì gồm hình nhưng mà ko tất cả tiếng, e rút dây ra thì box lại sở hữu tiếng ạ
Các chưng cho e hỏi, e mới sắm được cái tivi box s 2021 của fpt. Mà lại sao lúc em cắn Hdmi vào màn hình laptop dell P2421d thì có hình mà lại ko bao gồm tiếng, e rút dây ra thì box lại có tiếng ạ