Khắc phục lỗi bị virus biến folder thành exe

Chào phần lớn người!Mình là member bắt đầu của diễn bọn. Máy mình đang bị nhiểm Virus nặng nề vượt. Các triệu chứng nhỏng sau:-Tất cả các Folder vào ổ D và E hầu như gửi sang trọng tệp tin ".exe". Ví dụ: Music gửi lịch sự Music.exe.


You watching: Khắc phục lỗi bị virus biến folder thành exe


See more: Code Tăng Sub Facebook - Bản Full Hướng Dẫn Tăng Sub Thật(Theo Dõi)

-Không thể nhảy được Task Manager-Vào "Run/cdm" không chạy- Máy khởi hễ chậmMọi người hỗ trợ bản thân với. Đang làm cho vật dụng án môn học bắt buộc bắt buộc Format thứ được không ít tài liệu đặc biệt đang nằm trong ổ E.Cảm ơn phần nhiều bạn nhiều!Mong mau chóng nhận ra trả lời. tranvanlong1588
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


See more: Chùm Thơ Về Con Trai Của Mẹ Ngọt Ngào Rung Động Triệu Trái Tim


Những dòng đó ko đề nghị thư mục đâu mà là tệp tin lan truyền virus vị bao gồm nhỏ virut kia tạo thành (nhằm khi lấy qua máy không giống ko biết cliông chồng đúp vào là nó được kích hoạt) Các thư mục cơ thì bị Virus có tác dụng ẩn đi rồi.Cách khắc phục và hạn chế thì bạn nên mang qua thứ không giống (nhưng các bạn bảo đảm ko truyền nhiễm vi khuẩn và có sở hữu trình AV cập nhật thường xuyên xuyên) nhằm quét ổ cứng của bạn. Coi chừng giả dụ nó boot vào hệ điều hành và quản lý của công ty trước thì cả hai vật dụng lại lây lan vi khuẩn hết đấy.Còn bí quyết không giống là bạn vào safe mode cài đặt BKAV cũng được rồi quét. Nếu vẫn ko được thì bạn nên download lại win rồi vào safemode để sở hữu BKAV rồi quét là được (giải pháp này khôn cùng tác dụng đấy trước đó mình cũng đã làm cho vài ba lần với đầy đủ thành công)Chúc may mắn!