Khay trữ đông thức ăn cho bé

-

Giới thiệu về khay trữ đông thức ăn cho bé Kobubo 12 ngăn có nắp đậy đậy

Chất liệu cao cấp, an toàn:

Là món đồ dùng phục vụ quá trình ăn dặm của bé, khay trữ đông Kobubo được thiết kế từ gia công bằng chất liệu cao cấp, sệt biệt an ninh cho sức khỏe của trẻ nhỏ tuổi và cả gia đình:

- Phần thân đựng của khay được gia công bằng chấtliệu vật liệu bằng nhựa nguyên sinh Polypropylene (nhựa PP), với chất liệu nhựa hoàn toàn không chứa bất cứ tạp chất gây hại nào. Phần thân khay là white color tự nhiên của nhựa chú ý rất thật sạch sẽ và vệ sinh, luôn thể dùng.

Bạn đang xem: Khay trữ đông thức ăn cho bé

- vị trí nắp đậy được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu nhựa nguyên sinh PP an toàn, không chứa tạp hóa học gây hại cho sức khỏe; vị trí nắp được phối phối kết hợp thêm màu sắc cam hoặc hồng nhạt giúp tạo điểm nổi bật cho dòng khay chứa thức nạp năng lượng của bé nhỏ trở đề nghị xinh xắn hơn. Màu của thành phầm được đem từ những hạt nhựa thoải mái và tự nhiên dùng vào công nghiệp sản xuất vật dụng gia đình cùng đồ quan tâm sức khỏe đề nghị không chứa những tạp hóa học gây hại; an ninh tuyệt đối cho sức mạnh của bé bỏng cũng như môi trường xung quanh xung quanh.

*

Chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp, an toàn

Thiết kế một thể dụng, xinh xắn:

Khay trữ đông thức ăn cho bé bỏng Kobubo 12 ngăn có nắp đậy đậy được thiết kế khá một thể dụng, xinh xắn:

- Phần thân khay được thiết kế theo phong cách chia từng ô nhỏ tuổi độc lập, mỗi ô nhỏ tuổi có môi trường 25ml. Phía sau lưng khay từng ô nhỏ dại có đầy đủ rãnh rộng góp mẹ tiện lợi lấy thức nạp năng lượng đông và cọ rửa thật dễ dàng dàng. Khay được phân thành 2 hàng và 6 ô song song nhau rất tiện dụng cho câu hỏi trữ đông thức nạp năng lượng dặm cho con hoặc làm cho đá dùng trong gia đình.

- vị trí nắp đậy được thiết kế theo phong cách to bản, khi nắp lại sẽ kín khít bao trọn toàn cục miệng khay; thân nắp đậy và vùng chứa có một khoảng không giúp cho việc mở nắp rước đồ ăn sau khi đông đá thật dễ dàng dàng.

Xem thêm: Cách Chống Lag Khi Chơi Game, Cách Hạn Chế Giật, Lag Khi Chơi Game Trên Android

- Điểm cộng: Khay trữ đông được thiết kế nhô ra phần nhựa phía hai bên đầu khá tiện lợi cho người dùng bưng bê, mở nắp để cất đựng đồ ăn hoặc làm cho đá đến gia đình.

*

Thiết kế chia ngăn bé dại và có nắp đậy thật luôn thể dụng

Lưu ý thực hiện và vệ sinh:

- Khay trữ đông Kobubo hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ ở trong khoảng -20oC mang đến 100oC. Tía mẹ không nên sử dụng ngoài khoảng chừng nhiệt độ này nhằm đảm bảo bình an tuyệt đối cho sức mạnh của trẻ nhỏ, của mái ấm gia đình và bảo vệ độ bền cơ học của sản phẩm.

- Thức nạp năng lượng trữ đông cho bé không bắt buộc để vượt 07 ngày, nhằm đảm bảo an ninh vệ sinh hoa màu và không bị mất chất bồi bổ của thức ăn.

- Sau mỗi lần sử dụng khay trữ đông ba người mẹ nên dọn dẹp vệ sinh khay bằng nước rửa bình sữa chuyên dụng, xả lại dưới vòi nước sạch, sát trùng khay bằng nước sôi hoặc máy sát trùng hơi nước mang lại lần sử dụng tiếp theo.

Thông tin cụ thể về sản phẩm:

Tên sản phẩmKhay trữ đông thức ăn cho nhỏ nhắn Kobubo
Chất liệuNhựa nguyên sinh PP cao cấp, an toàn
Chức năngTrữ đông thức ăn, làm đá
Dung tích300ml (25ml*12)
Số lượng ngăn12 ô vuông nhỏ
Màu sắcTrắng cam, white hồng nhạt
Thương hiệuBye Bye
Xuất xứNhật Bản