Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay

-

Nội Dung bài bác Viết

Top 7 Ổ khóa phòng trộm xe cộ máy tốt nhất hiện nayTìm hiểu: Khóa phòng trộm xe máy là gìCác tiêu chí chọn khóa kháng trộm xe sản phẩm công nghệ nào tốtNên gắn thêm khóa chống trộm xe vật dụng hãng như thế nào tốt

Xe thứ là phương tiện khá phổ biến tại nước ta cũng vì giá cả hợp lý mà vẫn bảo đảm an toàn được mục đích dịch chuyển của bạn dùng. Tuy nhiên một tình trạng khá thịnh hành xảy ra bây giờ là trộm, chiếm xe ra mắt nghiêm trọng. Để giải quyết tình trạng này thì những nhà chế tạo đưa ra giải pháp các thành phầm khóa kháng trộm xe máy để bảo vệ tài sản của bạn.

Bạn đang xem: Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay

Sau một thời hạn sử dụng, thì khóa kháng trộm xe lắp thêm được người tiêu dùng review khá cao. Dẫu vậy để reviews được khóa phòng trộm xe sản phẩm nào tốt thì bạn cần có những kỹ năng cơ bản, vì không hẳn dòng khóa nào thì cũng giống nhau.

Cùng theo dõi và quan sát để thâu tóm được những kinh nghiệm và loài kiến thức quan trọng khi chọn lựa một chiếc khóa chống trộm hòa hợp lý, đảm bảo bình yên nhé!


Top 7 Ổ khóa kháng trộm xe pháo máy tốt nhất hiện nay


1. Khóa phòng trôm xe đồ vật Iky xe đạp (Khuyên dùng)


*

Xem giá bán khóa Iky bike ưu đãi tại Shopee
Xem giá khóa Iky bike ưu đãi tại Lazada

Thông số:


Trạng thái báo động: 3s đợi quẹt thẻ 82 – 116 mAh.Điện áp: 7V – 18VSau khi quẹt thẻ 43 – 50mAh.Trạng thái bảo vệ: 0mAh.Chất liệu gồm tính chịu lực cao, thời gian chịu đựng tốt, cao cấp.Thẻ RFID EM4100, EM4200.Giá bán sản phẩm: 250.000đ – 300.000đ.2 năm thời hạn bảo hành.

Sản phẩm ổ khóa phòng trộm đầu tiên đó là Iky Bike. Đây thuộc dòng khóa hot nhất hiện thời với vô cùng nhiều reviews tích cực.

Xem thêm: Gift Code Vô Song Lệnh Nkvs, Tổng Hợp Tin Tức Làng Game Số 1 Việt Nam

Về thiết kế sản phẩm, Iky Bike là một trong những khối năng lượng điện tử được đính với đầu đọc thẻ nhớ từ, ngoài ra khóa còn có sách hướng dẫn áp dụng và lắp đặt, thẻ bảo hành, 2 thẻ tự tròn, 1 còi báo động.

Thiết bị được gia công bằng chất liệu thời thượng như vật liệu nhựa ABS thời gian chịu đựng cao, độ cứng tốt nhờ đó những linh kiện bên phía trong được bảo đảm an toàn tốt nhất, bên cạnh đó cũng tinh giảm bụi và không thấm nước hiệu quả. Để góp việc lắp đặt được dễ dàng nhất thì những dây điện bên phía trong sẽ được tiến công một mã màu không giống nhau, phía đầu bấm cosse để dễ áp dụng nhất.

RFID là công nghệ định dạng không dây văn minh được tích vừa lòng trong sản phẩm, technology này gồm tính bảo mật cao, cực kỳ an toàn. Để sử dụng được lắp thêm này bạn cần sử dụng thẻ dấn dạng sẽ đăng ký, nếu chưa phải thẻ của chính bản thân mình thì khóa sẽ báo động để các bạn biết.

Khóa chống trộm xe thiết bị Iky Bike thuộc dòng hiện đại mà chúng ta có thể cân đề cập sử dụng. Thành phầm hiện được bán tại số đông các nhà hàng ăn uống trên cả nước hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trên Tiki, Shopee,…