Khóa ứng dụng mẫu vân tay

-

Hướng dẫn khóa ứng dụng và hình ảnh riêng tứ bằng cảm ứng vân tay

Trên đa phần smartphone ngày nay bẻ khóa bằng vân tay là nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, vân tay còn hỗ trợ bạn bảo mật riêng tư. Sau đấy là một số cách giúp đỡ bạn khóa tệp tin và ứng dụng bằng vân tay.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng mẫu vân tay

Cách khóa tệp tin và vận dụng theo từng hãng điện thoại

1). Samsung

Tính năng khóa vận dụng bằng vân tay và kĩ năng ẩn tệp của Samsung thương hiệu là thư mục bảo mật. Và để thiết lập tính năng này, chúng ta vào thiết đặt -> screen khóa và bảo mật thông tin -> folder bảo mật. Ở cách này, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Samsung của mình.

*

Sau đó các bạn bật kiểu dáng khóa bằng quét vân tay/quét võng mạc. Thậm chí bạn cũng có thể chọn chọn bảo mật thông tin vân tay+, nó sẽ được cho phép bạn mở Secure Folder bằng phương pháp quét một ngón tay cụ thể.

Bạn rất có thể thêm những ứng dụng hoặc tệp vào Secure Folder bằng cách vào Secure folder và chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm tệp tin trong đó. Hoặc từ file của bạn, các bạn giữ đè những tệp bạn có nhu cầu và lựa chọn … -> đưa tới thư mục bảo mật.

2). OPPO

Để kích hoạt tính năng này của smarphone oppo , chúng ta vào setup -> vệt vân tay, khuôn mặt với mật khẩu -> bảo mật thông tin và mã hóa ứng dụng. Sau khi đã bao gồm privacy passcode bạn cũng có thể truy cập vào két tệp cũng như khóa ứng dụng bằng vân tay.

*

3). Huawei

Khóa dữ liệu bằng vân tay là trong những tính năng chủ yếu của điện thoại Huawei. Để bật chức năng này, các bạn vào thiết đặt -> bình yên và bảo mật thông tin -> ID vân tay. Ở đây bản sẽ thấy những sự chọn lựa như truy vấn tủ bình yên và truy vấn khóa ứng dụng..Để khóa vận dụng bằng vân tay, các bạn vào cài đặt -> an ninh và bảo mật -> Khóa ứng dụng, tiếp nối bạn chọn ứng dụng bạn muốn.

*

Để vào danh mục tập tin, bạn chọn Tủ bình an trong Khóa ứng dụng. Nếu bạn muốn thêm tệp vào két sắt, chúng ta giữ đè tệp đó và lựa chọn thêm -> Tủ an toàn.

4). Xiaomi

Để bật tác dụng này, bạn chỉ cần vào ứng dụng bảo mật và lựa chọn icon Khóa ứng dụng. Bạn nhập mã sạc hoặc mật khẩu để vào mục này, tiếp nối bạn chọn số đông ứng dụng bạn muốn giấu. Mọi lần sau truy cập đều sẽ trải qua quét vân tay.

Nếu bạn muốn ẩn đông đảo file rõ ràng thì mi với thiên tài Ứng dụng ẩn vào MIUI 10 để giúp đỡ bạn thao tác đó bằng phương pháp thông qua quản lý file và chọn Ứng dụng ẩn sống thanh bên.

*

Có ba phương pháp để thêm vận dụng hoặc file vào thư mục này. Cách trước tiên là bạn thêm qua tệp tin manager, giữ đè file bạn muốn chọn thực đơn … -> Ẩn Hoặc thông qua Ứng dụng ẩn -> thực đơn … -> Thêm tệp. Phương pháp thứ ba là vào Gallery của bạn, giữ đè hình hình ảnh bạn mong và lựa chọn menu …-> Ẩn.

5). Vivo

Để kích hoạt tính năng bảo mật bằng vân tay của Vivo, bạn vào thiết lập -> bình yên và bảo mật -> bảo mật thông tin và mã hóa áp dụng hoặc là cài đặt -> lốt vân tay, khuôn mặt và mật khẩu -> bảo mật thông tin và mã hóa ứng dụng. Công dụng này yêu cầu các bạn phải truy vấn vào bằng một password mới.

Xem thêm: Lăn Khử Mùi Amway Có Tốt Không ? Lăn Khử Mùi Amway Có Tốt Không

Tiếp theo, điện thoại cảm ứng sẽ hỏi bạn, liệu bạn muốn những lần truy cập sau trải qua vân tay giỏi không? tiếp nối bạn chọn hầu hết ứng dụng bạn có nhu cầu khóa vân tay.

*

Bạn đề nghị ẩn mọi tệp hình hoặc video clip qua khóa vân tay, chúng ta vào Trình cai quản tệp -> Két an toàn tệp hoặc là cài đặt -> an toàn và bảo mật thông tin -> Két bình yên tệp. Các bạn vào file safebox bằng cách tương tự như trên. Nếu bạn có nhu cầu thêm tệp tin vào safebox, chúng ta vào tệp tin manager, giữ lại đè tập bạn muốn và chọn Sửa -> đưa vào két bình yên tệp..

Những vận dụng khóa vân tay của Android

Nếu điện thoại của công ty không có chức năng khóa vận dụng thì bạn cũng có thể thử một vài ứng dụng khóa trên Play Store.

1). LOCKit – Khóa ứng dụng, kho hình hình ảnh và khóa vân tay

LOCKit là 1 trong những ứng dụng cho phép bạn khóa đa số ứng dụng, hình ảnh và clip của mình, đặc biệt quan trọng còn có tác dụng chụp lại hình của rất nhiều người cầm gắng mở khóa những folder riêng bốn của bạn.

*

Điểm trừ là LOCKit tràn trề quảng cáo biệt trong screen ứng dụng tới lúc vào màn hình hiển thị xác thực. Tuy nhiên các tác dụng chính của vận dụng này đều chuyển động tốt.

Tải LOCKit tại trên đây I cung cấp Android 2.2 trở lên.

2). AppLock (DoMobile Labs)

AppLock là một ứng dụng khóa vân tay với rất nhiều những tính năng. Từ khóa ứng dụng cơ phiên bản cho mang lại khóa liên kết (như Bluetooth).

*

Ngoài ra nó còn có thể ẩn nhiều nội dung nhiều phương tiện, cung ứng bàn phím đột nhiên và khóa mã sạc pin vô hình.

Tải AppLock tại phía trên I cung ứng tất cả những phiên bản Android.

3). AppLocker (Burakgon LTD)

Đây chắc rằng là ứng dụng khóa tốt nhất trong danh sách này. Tuy nhiên có một vài điểm yếu của ứng dụng này là nó không hỗ trợ tủ an toàn cho tệp tin của bạn. Và nếu AppLocker bị đóng hoàn toàn thì nó cũng sẽ bẻ khóa toàn bộ những ứng dụng bạn vẫn khóa trước đó do vậy chúng ta nên chú ý.