Khoanh tròn trong word

-

Khoanh tròn văn phiên bản sẽ khiến cho bạn làm nổi bật một văn bản nào kia trong tài liệu của mình. Dưới đó là cách khoanh tròn trong Word mà chúng ta có thể thử.

Bạn đang xem: Khoanh tròn trong word


Có nhiều phương pháp để làm đến văn bản nổi nhảy trong tài liệu của bạn. Chúng ta cũng có thể định dạng font chữ in đậm hoặc nghiêng hoặc tô sáng văn bạn dạng bằng cách thực hiện màu sắc. Trong bài viết này, FPT siêu thị sẽ chỉ cho bạn cách khoanh tròn trong Word để bạn có thể làm nổi bật bất cứ đoạn văn bạn dạng nào bạn muốn.

*

Về cơ bản, Word không chỉ là cung cấp cho mình những công cụ chỉnh sửa văn phiên bản mà nó còn hoàn toàn có thể thêm các hình dạng vào văn bạn dạng của bạn. Bạn có thể dễ dàng để một vòng tròn ở bất cứ đâu trong tài liệu để nhấn mạnh một đoạn văn nào đó. Ko kể ra, bạn cũng có thể sử dụng hầu hết hình khoanh tròn để nâng cao bố cục. Cho dù lý do của người sử dụng là gì, việc khoanh tròn trong Word chỉ mất vài ba bước.

Cách khoanh tròn vào Word

Công cầm cố vẽ của Word có tương đối nhiều sức to gan và bạn có thể tận dụng nó nhằm thêm những hình dạng khoanh tròn vào trong văn bạn dạng của mình. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Thêm kiểu dáng vào tài liệu

*

Trên thứ tính, bạn hãy mở tài liệu Word và chuyển cho tab Insert. Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn Shapes bên trong mục Illustrations. Tại đây, các bạn sẽ được hỗ trợ rất những hình dạng khác nhau và hình gần nhất với hình tròn là hình bầu dục – hình hay được thực hiện để khoanh tròn văn bản. Chọn bề ngoài bầu dục tại phần Basic Shapes.

*

Con trỏ loài chuột của bạn sẽ thay biến thành dấu cộng. Bạn chỉ cần di đưa chuột đến vị trí yêu cầu khoanh tròn trên tài liệu cùng nhấn con chuột trái. Chúng ta cũng có thể làm mang lại nó to hoặc nhỏ tuỳ ham mê để chứa văn bản bạn có nhu cầu khoanh tròn. Mặc dù nhiên, bạn vẫn luôn luôn có thể biến đổi kích thước làm nên sau đó.

*

Bây giờ, bạn đã có hình dạng theo đúng ý mình. Điều tiếp theo bạn buộc phải làm là kiểm soát và điều chỉnh hình dạng để rất có thể nhìn thấy văn bản mà các bạn khoanh tròn. Chúng ta có thể thực hiện tại các biến hóa đối với kích cỡ hoặc color của mặt đường viền của hình dạng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Pitu : Trình Tạo Ảnh Cổ Trang Thú Vị, Pitu Cho Android

Bước 2: Tuỳ chỉnh khoanh tròn

*

Bạn có thể sử dụng tab Format để cấu hình thiết lập hình dạng một cách tiện lợi theo ý muốn. Đầu tiên, bạn cần nhấn đúp loài chuột trái vào khoanh tròn vừa tạo. Nếu như hình dạng của người sử dụng có màu tô mà bạn cần xóa, bạn hãy chọn No Fill ở bên trong tuỳ chọn Shape Fill của mục Shape Styles.

*

Thao tác trên để giúp khoanh tròn không che khuất văn phiên bản bên trong và bạn chỉ thấy được mặt đường viền của nó. Để kiểm soát và điều chỉnh đường viền của hình dạng, bạn nên chọn lựa Shape Outline trong mục Shape Styles. Sau đó, chúng ta cũng có thể thay thay đổi màu, độ đậm và kiểu của mặt đường viền.

Khi tiến hành các thay đổi, bạn sẽ thấy đường viền của khoanh tròn được update ngay lập tức. Do vậy, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được kiểu mặt đường viền cân xứng nhất.

Bước 3: di chuyển và biến hóa kích thước khoanh tròn

*

Bạn có thể di đưa khoanh tròn để nó nằm trên phần văn bạn dạng mà bạn có nhu cầu khoanh tròn bằng phương pháp kéo nó. Nếu khách hàng cần có tác dụng cho hình tròn lớn hơn hoặc nhỏ dại hơn, hãy kéo một góc hoặc cạnh vào vào hoặc ra ngoài. Bạn hãy triển khai các điều chỉnh này cho dạng hình của mình cho đến khi các bạn thấy khoanh tròn có kích cỡ lý tưởng.

Nếu phương án ưa thích của người tiêu dùng để khiến cho văn bản nổi bật lên vào tài liệu của bản thân mình là khoanh tròn nó, bạn cũng có thể thực hiện việc này chỉ trong vài phút. Và bằng phương pháp sử dụng tài năng Shapes vào Microsoft Word, bạn sẽ có một văn bạn dạng với bố cục tuyệt vời.

4 cách đơn giản để xoay hình ảnh trong Word nhưng mà không phải ai cũng biết

Là dân văn phòng, bạn hãy update ngay 3 cách sửa lỗi ko bôi black được văn bạn dạng trong Word