Không cho người khác chia sẻ bài viết của mình trên facebook

KHUYỄN MÃI NẠP. THẺ MOBIFONE THÁNG 9/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 9/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021


You watching: Không cho người khác chia sẻ bài viết của mình trên facebook

*

Bạn có thể có thể chấp nhận được hoặc không cho bạn khác share nội dung bài viết của chính mình trên Facebook tùy thuộc vào nhu yếu của mình. Chỉ buộc phải nhấp vào nút chia sẻ thì anh em hoàn toàn có thể chia sẻ bài viết của bạn lên trang cá thể của mình. Tuy nhiên với một vài ba nội dung bài viết đang không tồn tại nút ít chia sẻ vày bạn đã tắt kỹ năng chất nhận được fan không giống share nội dung bài viết. Vậy làm nuốm như thế nào để msống quyền cho tất cả những người không giống share bài xích viết? Rất đơn giản và dễ dàng chúng ta chỉ việc thực hiện theo phía dẫn dưới đó là anh em có thể share được tất cả bài viết của người sử dụng.


*

Cách cho người không giống share nội dung bài viết của chính bản thân mình trên Facebook
See more: Phần Mềm Phá Pass Win 7 Bằng Usb, Hướng Dẫn Cách Phá Mật Khẩu Win 7 Bằng Usb

Cách cho những người không giống share bài viết Facebook của mình

Để người khác có thể chia sẻ những nội dung bài viết, biết tin hay hình hình ảnh của mình, bạn cần phải mngơi nghỉ quyền được cho phép tín đồ khác chia sẻ bài viết của chúng ta. Để msinh sống quyền cho người khác chia sẻ, các bạn tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: quý khách truy vấn vào vận dụng Facebook, trên trên đây chúng ta bấm vào biểu tượng 3 vết gạch ngang.


*

Nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang


*

Nhấn vào mục Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tứ, kế tiếp dấn tiếp vào mục Cài đặt
See more: Download Coreldraw 2017 Free Download Full Version With Crack Torrent

*

Nhấn vào mục Dòng thời gian và đính thẻ


Trên đây là biết tin cụ thể về cách cho tất cả những người không giống chia sẻ bài viết Facebook của mình, chúc bạn có những time từng trải thú vui với áp dụng.