Không chuyển vùng appstore được

-
Đổi vùng miền thông tin tài khoản iTunes là cách đúng mực nhất giúp chúng ta có thể tải được những ứng dụng iOS trên AppStore lúc bị số lượng giới hạn quốc gia. Quá trình này không thể phức tạp như đa số người vẫn nghĩ, nội dung dưới đây hanggiasoc.vn phía dẫn các bạn cách tiến hành chúng.

Bạn đang xem: Không chuyển vùng appstore được


hạn chế và khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes Fix lỗi ko bấm được "Start" bên trên Pangu lúc Jailbreak tiện ích ios 9 giải đáp khắc phục iPhone bị screen trắng điện thoại oppo loạn cảm ứng, fix lỗi loạn cảm ứng Oppo Lỗi 9006 lúc Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone máy tính bảng ipad

Do cơ chế của nhà cải tiến và phát triển ứng dụng với Apple cũng như luật pháp của từng quốc gia, lãnh thổ, khu vực là khác nhau cũng chính vì thế người dùng ở việt nam sẽ bị giới hạn khá nhiều ứng dụng thú vui trên "chợ" này.

*
Ví như khi muốn tìm và mua Tube Downloader free nhưng bọn chúng lại không hiển thị khiến ta không thể setup được vì chưng bị giới hạn tại Việt Nam, việc của họ là phải đổi khác tài khoản của bản thân sang các đất nước khác được cho phép tải Tube Downloader không lấy phí như Mỹ chẳng hạn. ở kề bên việc đăng ký thông tin tài khoản AppStore Mỹ bọn họ còn bao gồm thể chuyển đổi thông tin vùng miền tài khoản iTunes cơ mà mình đang thực hiện nữa.HƯỚNG DẪN chũm ĐỔI VÙNG MIỀN TÀI KHOẢN ITUNES TRÊN IPHONE IPADTrong bài xích trước các bạn đọc đã hiểu cách thức đăng ký táo bị cắn ID ngay trên di động của mình, bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản đã đk đó rồi biến đổi chứ chưa hẳn đăng ký mới từ đầu sẽ tương đối mất thời gian.

Xem thêm: Cách Chỉnh Tốc Độ Quạt Cpu Máy Tính Bằng Phần Mềm Và Bios, 10 Phần Mềm Điều Chỉnh Tốc Độ Quạt Laptop Và Pc

Bước 1: truy cập iTunes & AppstoreĐể truy vấn vào iTunes & Appstore bạn đọc chọn Settings - cài đặt =>iTunes & Appstore như hình mặt dưới.
*
Bước 2:- lựa chọn View hãng apple ID - Xem tài khoản Apple ID
*
- Nhập Password để xác nhận
*
Bước 3: biến đổi quốc gia chúng ta muốn- Để thay đổi vùng miền thông tin tài khoản iTunes các bạn chọn Country/Region - Quốc gia/Vùng sau đó chọn Thay đổi Quốc gia/Vùng.
*
- Chọn mang đến mình nước nhà muốn đưa sang như Mỹ chẳng hạn. Dấn Đồng ý với các điều khoản của dịch vụ thương mại mà táo đưa ra.
*
Lưu ý: Đối với các tài khoản vẫn tồn tại tiền thì apple sẽ thông báo cho chính mình là phải áp dụng hết số tiền sót lại trên tài khoản trước khi triển khai chuyển vùng.Trên phía trên hanggiasoc.vn đang hướng dẫn bạn đọc cách biến đổi vùng miền tài khoản iTunes góp fix lỗi iPhone không cài được ứng dụng trên AppStore do số lượng giới hạn quốc gia. Chúc bạn đọc tiến hành thành công !


ráng đổi, xóa áp dụng được lựa chọn mặc định trên oppo Fix lỗi điện thoại oppo không trường đoản cú tắt screen Sửa, fix lỗi không hotline được FaceTime trên iPhone Tổng vừa lòng STT buồn, trung ương trạng ngắn về cuộc sống, tình yêu các tính năng rất nổi bật của iPhone 6s
trường đoản cú khoá:
đổi vùng miền thông tin tài khoản iTunes thay vùng miền tài khoản iTunes chuyển vùng miền tài khoản iTunes đổi vùng miền thông tin tài khoản iTunes lịch sự mỹ vùng miền thông tin tài khoản iTunes lịch sự canada fix lỗi không mua được phầm mềm iPhone