Không đọc được thẻ nhớ

-

Trên các dòng laptop hiện giờ số đông phần lớn được lắp thêm một cổng đọc thẻ SD, khoác sử dụng ko được sử dụng nhiều số đông vẫn có ngôi trường thích hợp máy vi tính không nhận thẻ ghi nhớ SD. Trong bài viết này, hanggiasoc.vn đã share cho bạn đọc cách khắc phục và hạn chế vụ việc này một giải pháp gấp rút và kết quả.

Bạn đang xem: Không đọc được thẻ nhớ

*

ssd laptop

Thẻ nhớ SD là gì?

Thẻ SD có phong cách thiết kế nhằm mục tiêu mục tiêu gọi thẻ ghi nhớ SD của sản phẩm hình họa. Trong khi, nếu còn muốn gọi thẻ micro SD bạn đề nghị tất cả một đầu ghxay thẻ lưu giữ nhằm có thể cắm vào cổng SD.

Nguyên ổn nhân máy tính không sở hữu và nhận thẻ ghi nhớ SD

Có rất nhiều trường vừa lòng cắn thẻ lưu giữ vào khe cơ mà không thấy khối hệ thống đưa thông tin đã nhận được liên kết. Nguyên nhân chủ yếu thường vì driver bị thiếu hụt hoặc phần khe gọi thẻ ghi nhớ SD bị lỗi.

4 giải pháp hạn chế laptop không nhận thẻ nhớ SD

Troubleshooting:

Troubleshooting là nhân tài có sẵn bên trên Windows góp người tiêu dùng chẩn đân oán cùng khắc phục nkhô nóng các sự ráng ko rõ nguyên ổn nhân.

Đầu tiên, các bạn hãy mở hộp thoại Run bằng cách thừa nhận tổng hợp phím Windows + R, nhập vào dòng lệnh control panel, rồi dìm Enter.

Trong cửa sổ Control Panel, hãy kích vào nút View by ở góc đề xuất và lựa chọn Large icons, tiếp đến lựa chọn Troubleshooting.

Tiếp theo, làm việc mục Hardware và sound các bạn nhấn vào tùy chọn Configure a device với làm theo khuyên bảo cho tới Lúc hoàn toàn.

Xem thêm: Tải Phim Sword Art Online Tập 1 Vietsub, Xem Phim Đao Kiếm Thần Vực

*

hạn chế và khắc phục máy vi tính ko nhân ssd

Rút ra với khởi hễ thứ tính:

vấn đề rút cáp USB, khởi hễ lại máy tính xách tay và cắn lại cáp vào USB sẽ giúp đỡ remix lại liên kết và chất nhận được những sản phẩm chuyển động lại với gọi được thẻ SD.

Cập nhập driver:

Nếu máy tính xách tay không sở hữu và nhận thẻ nhớ SD các bạn hãy thử update trình điều khiến bằng phương pháp ấn tổ hợp phím Windows + R với gõ lệnh devmgmt.msc với dấn Enter để Open sổ Device Manager cùng thừa nhận chọn Universal Serial Bus controllers.

Lúc này, các bạn sẽ thấy sự xuất hiện đồ vật lỗi hoặc không sở hữu và nhận diện. Quý khách hàng hãy dìm loài chuột bắt buộc vào dòng chữ Unknown Devices với chọn Update Driver.

Ttốt đổi cam kết trường đoản cú ổ địa:

Lúc máy vi tính không nhận thẻ lưu giữ SD, các bạn sẽ ko truy vấn được các tập tin bên trong. Để khắc phục và hạn chế hãy kết nối thiết bị vào máy tính xách tay, sau đó thừa nhận con chuột phải vào My Computer với chọn Manage, rồi chọn tiếp Disk Management.

Lúc cửa sổ mới hiện ra, người tiêu dùng dìm con chuột phải lên sản phẩm công nghệ tàng trữ với chọn Change Driver Letters & Paths. Hãy lựa chọn một ký từ bỏ bất kể để tại vị tên cho ổ đĩa rồi tiếp đến dấn OK để hoàn tất.

Trên đấy là 4 biện pháp hạn chế và khắc phục laptop không sở hữu và nhận thẻ ghi nhớ SD. Hy vọng sẽ giúp ích cho mình trong trường vừa lòng lỗi của người sử dụng. Chúc các bạn thành công xuất sắc.