Không kết nối được máy in qua mạng lan

-

Trong quá trình cài đặt cùng liên kết sản phẩm in cùng với máy tính cá nhân, đôi lúc sẽ xuất hiện một số lỗi liên kết sản phẩm công nghệ in như quy trình thiết lập sẽ diễn ra một phần thì bị kết thúc, trang bị in không nhận lệnh, tư liệu in ra không tồn tại mực in, chỉ toàn giấy trắng, hay như là lỗi quan trọng kết nối biểu thị giữa máy vi tính với vật dụng in, vật dụng in ko liên kết trong mạng Lan. Với lỗi này, một hành lang cửa số thông tin lỗi đã xuất hiện trên màn hình hiển thị với dòng thông tin Windows cannot connect to printer, chẳng thể kết nối.

Bạn đang xem: Không kết nối được máy in qua mạng lan

quý khách hàng đã cố gắng demo bình chọn lại bộc lộ thuộc quá trình thiết lập phần mềm bên trên laptop, nhưng lại không sở hữu và nhận được tác dụng gì thuộc cửa số thông tin lỗi kết nối vẫn hiển thị. Đây là một trong trong số không hề ít lỗi bé dại Lúc kết nối thứ in cùng với laptop chạy hệ quản lý điều hành windows, vậy bí quyết fix lỗi ra làm sao, có tác dụng cầm nào nhằm sửa lỗi này thì mời các bạn cùng coi coi tiếp nội dụng bên dưới nội dung bài viết.

 

khắc phục và hạn chế lỗi vật dụng in ko in được vì không nhận lệnh in

 

1/ Lỗi Windows cannot connect to lớn printer

 

*

 

 

Nếu Khi kết nối với máy in, máy tính của công ty hiển thị lên một cửa sổ thông tin Windows cannot connect to printer với hẳn nhiên mã lỗi error 0x0000007, thì hoàn toàn có thể là do máy tính của doanh nghiệp sẽ thiếu tệp tin mscms.dll.

Bước 1:Trước tiên bạn cần truy vấn vào thư mục máy tính theo đường truyền sau: C:Windowssystem32 hoặc C:Windowssystem64 và chọn file có tên là mscms.dll.

Bước 2:Tiếp theo bạn phải copy file mscms.dll vào tlỗi mục theo băng thông dưới trên máy vi tính của mình:● C:Windowssystem32spooldriversx643 trường hợp sẽ thực hiện Windows 7 64-bit .● C:windowssystem32spooldriversw32x863 trường hợp đã thực hiện Windows 7 32-bit.Làm điều giống như cùng với laptop chạy hệ điều hành và quản lý win 10.

Cuối thuộc chúng ta khởi hễ lại đồ vật in và tiến hành thao tác chia sẻ các sản phẩm in vào mạng LAN nhỏng thông thường.

 2. Kết nối vật dụng in cùng với Windows

Việc liên kết sản phẩm công nghệ in với laptop có thể được thực hiện thông qua kết nối mạng internet hoặc wifi, hoặc nó hoàn toàn có thể được kết nối trực tiếp trải qua cổng kết nối USB trên máy vi tính của chính mình.Trong hệ quản lý và điều hành Windows sẽ sở hữu một lịch trình thương hiệu là Add Printer Wizard được truy vấn tự Devices & Printers trong Control Panel. lúc nhấn vào link Add Printer, Windows đã tự động hóa tìm tìm vật dụng in vào mạng. lúc sản phẩm in được tìm thấy, nó đang nhảy lên và bạn có thể chọn với thực hiện in.

 

3. Cách cách xử trí sự nuốm báo lỗi 101

 

*

 

 

Điều thứ nhất bạn cần làm cho Khi mở ra lỗi này kia chính là khám nghiệm coi những chiếc máy vi tính thuộc máy in mà bạn phải liên kết bao gồm nằm trên và một mạng hay là không cùng kỹ năng share kết nối trực tiếp đã được nhảy hay chưa.

Xem thêm: Buy Google Play Gift Card (Email Delivery) : Target, Google Play Gift Card

Nếu các bạn không thấy được tên của máy in bạn thích kết nối bên trong list Add Printer Wizard trên máy tính hoặc cần yếu kết nối Khi nhấn vào vào tên của chính nó. Trong thời điểm này các bạn hãy bấm vào vào links có tên là “The printer that I want isn’t listed”.

Một hành lang cửa số bắt đầu sẽ tồn tại, bạn sẽ xuất hiện một hành lang cửa số mới cùng với nhị lựa chọn thêm đồ vật in tổng thể từ mạng bao gồm dây, hay không dây hoặc qua liên kết cùng với lắp thêm in thông qua công nghệ Bluetooth không dây. quý khách hàng đề nghị sử dụng tùy chọn sản phẩm công nghệ hai.

 4. Cách thêm 1 đồ vật in new chưa xuất hiện trong danh sách

Mục sau đó vào cửa sổ Add Printer Wizard là Find a printer by name or TCP/IP.. Address (kiếm tìm máy in theo tên hoặc thúc đẩy TCP/IP).

Đối với tùy chọn “Select a printer by name”, chúng ta nhập thương hiệu sản phẩm công nghệ in yêu cầu liên kết theo mẫu: \COMPUTERNAMEPRINTERNAME+ COMPUTERNAME là tên gọi của dòng sản phẩm công ty (hoặc máy vi tính nhưng sản phẩm công nghệ in được cài đặt) bên trên mạng. Nó hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy thông qua Control Panel -> System & Security -> System (vào Windows 7).

Nếu quan yếu kết nối hoặc tên của máy in vẫn bị ẩn, bạn có thể demo chắt lọc sau cuối “Add a printer using a TCP/IPhường or hostname” (thêm máy in thực hiện giao thức TCP/IPhường hoặc tên máy). Lúc này bạn phải tất cả liên quan IPhường tĩnh của máy in.+ Để đem liên can IPhường tĩnh của máy in, chúng ta cũng có thể vào Control Panel -> Printers, nhấn con chuột nên vào biểu tượng lắp thêm in cần coi, lựa chọn Printer Properties với lựa chọn thẻ Ports.

Sau kia chúng ta gõ hệ trọng IP.. vào mục Hostname hoặc IP.. Address với nó đang auto xuất hiện thêm trong ngôi trường Port name. Nhấn Next và để nó auto kết nối.

Mong rằng qua nội dung bài viết bạn có thể tìm thấy lỗi mà lại nhiều người đang chạm chán bắt buộc với khắc phục được nó.