Không paste vào dòng ẩn trong excel

lúc tiến hành làm việc cùng với Excel, đã có rất nhiều ngôi trường thích hợp bạn muốn điền nhanh tài liệu xuất xắc phương pháp vào 1 cột dựa vào những điều kiện sống phần đông cột không giống. Đối cùng với trường thích hợp này, bạn cũng có thể sử dụng chuyên môn đơn giản dễ dàng trong nội dung bài viết tiếp sau đây để tiến hành làm việc một cách nhanh chóng.
Trong nội dung bài viết này, chúng ta đã đưa ra 1 ví dụ minh họa cho Việc này: các bạn sẽ tiến hành điền chữ “Yes” vào cột Bonus vào bảng tính của họ ví như Region = “West”
*

Cách 1: Trước tiên, bọn họ vẫn tiến hành lọc dữ liệu nlỗi bình thường:

*

Bước 2: Tiếp đến, bạn lựa chọn vùng tài liệu tương xứng làm việc cột H:

*

Bước 3: Lúc bấy giờ di chuyển vào thẻ Home rồi dấn nút Find và Select, lựa chọn menu Go To Special … (Phím tắt Ctrl + G / rồi triển khai bấm nút ít Special)

*

Cách 4: Trong hộp thoại Go To Special, nhấp chọn Visible cells only

*

Hiện nay, các bạn sẽ thấy vùng chọn bao gồm sự thay đổi như sau

*

Đến phía trên, bạn đã sở hữu thể bắt đầu điền chữ “Yes” Hay những gõ cách làm vào trong tkhô nóng bí quyết tiếp nối tiến hành bnóng tổ hợp phím CTRL + ENTER nhằm hoàn toàn có thể nhập tài liệu hoặc phương pháp vào rất nhiều ô không trở nên ẩn này. Nếu trước lúc tiến hành đều thao tác làm việc vào bài xích, bạn đang copy 1 ô tài liệu, bạn hoàn toàn rất có thể áp dụng phím tắt CTRL + V nhằm tiến hành dán dữ liệu đó vào hầu như ô đang rất được nhận thấy.

Chú ý: Nếu như chúng ta không bắt buộc dán tài liệu sẽ copy trước kia, chúng ta có thể điền dữ liệu tuyệt bí quyết vào ô trước tiên trong vùng thấy được ngơi nghỉ cột H rồi tiếp nối cần sử dụng Fill Handle để thực hiện kéo tài liệu cùng công thức kia xuống.