Không tải được từ google drive

-

Google Drive là trong những dịch vụ tàng trữ đám mây miễn mức giá và phổ biến số 1 hiện nay, cung cấp cho người dùng 15 GB lưu trữ dữ liệu cho từng tài khoản, và chắc hẳn rằng bạn đã biết thì đó là một dịch vụ thương mại của Google LLC.

Bạn đang xem: Không tải được từ google drive

Và chắc rằng là bạn đã có lần có lúc gặp mặt phải lỗi rất khó tính khi sử dụng links tải của thương mại & dịch vụ này, sẽ là không thể thiết lập về được file lưu trên top google Drive, mang dù bạn đã sở hữu đủ quyền để sở hữu file hay thậm chí bạn là bạn upload, là chủ sở hữu của tập tin đó.

Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ lý giải cho chúng ta một số phương pháp để có thể sửa lỗi này một cách tác dụng nhất nhé !


Mục Lục Nội Dung


#1. Đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Google hoặc đổi tài khoản khác

Cách đơn giản nhất sẽ là hãy thử đăng xuất tài khoản Google của doanh nghiệp ra => rồi đăng nhập lại hoặc đổi một tài khoản Google khác để thử lại. Cách làm như sau :

Kích vào Avatar của người sử dụng ở góc trái màn hình.Nhìn xuống góc phía bên dưới => cùng bấm Đăng xuất là xongHoặc nếu muốn đổi sang thông tin tài khoản khác thì kích vào tài khoản mà bạn muốn đổi sang trọng là được.

Xem thêm: Lỗi Không Cài Được Office 2016, Nguyên Nhân Gây Ra Và Cách Khắc Phục

*
*
*

#4. Sửa lỗi khi Google Drive giới hạn lượt tải

Đôi khi các bạn sẽ gặp phải những links Google Drive với thông tin như sau:

Rất tiếc, hiện tại bạn cần thiết xem hoặc sở hữu xuống tệp này.Gần đây, có vô số người dùng đã coi hoặc cài đặt xuống tệp này. Vui mừng truy cập lại tệp này sau. Nếu như tệp mà chúng ta truy cập không hề nhỏ hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để rất có thể xem hay sở hữu tệp xuống.

Với lỗi này thì bạn chỉ việc làm theo bài hướng dẫn này là được: Làm cố gắng nào để download khi Google Driver số lượng giới hạn lượt tải?

#5. Lời kết

Okay, bởi thế là mình vừa share với các bạn một vài ba mẹo nhỏ tuổi để sửa lỗi không cài đặt được tệp tin trên Google Drive rồi đó.

Hy vọng là rất nhiều thủ thuật mà tôi vừa giới thiệu trên sẽ góp bạn xử lý được vấn đề về cài tập tin trường đoản cú Google Drive.

Ngoài mấy cách tôi vừa chia sẻ trên ra thì các bạn còn biết thêm bí quyết nào khác nữa không? Nếu tất cả thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết ở bên dưới phần comment bạn nhé !